icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Xu Sendo là gì? Làm thế nào đổi xu lấy mã giảm giá Sendo?

Khi bạn sử dụng ứng dụng Sendo để mua sắm, bạn thường thấy một trò chơi lắc xu. Bạn đã thử chơi và nhận được xu Sendo, nhưng bạn không biết làm gì với xu đó. Bạn cũng không biết cách kiếm xu và đổi xu để nhận mã giảm giá trên Sendo. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xu Sendo và cách đổi xu trên sendo.  

1. Quy định đổi xu Sendo

Đây là giai đoạn quan trọng nhất vì xu Sendo mà bạn đã tích lũy sẽ trở nên vô ích nếu bạn không thể đổi chúng thành mã giảm giá Sendo.

 • Theo thông báo mới nhất từ Sendo, bạn chỉ có thể đổi 1 mã giảm giá từ xu tích lũy mỗi tháng.
 • Mã giảm giá này có thể được sử dụng trên ứng dụng Sendo và áp dụng cho các sản phẩm tương ứng trên Sendo.
 • Mỗi xu sẽ tương ứng với 1 Đồng. Điều này có nghĩa là nếu bạn tích luỹ được 30.000 xu, bạn có thể đổi chúng thành mã giảm giá trị 30K.
 • Nếu đơn hàng bạn sử dụng mã giảm giá đổi bị hủy, bạn sẽ không được hoàn lại mã giảm giá đó.
 • Sau khi bạn thành công đổi mã, mã giảm giá sẽ được lưu trong ví voucher của bạn và thời gian lưu trữ có thể là 30 phút sau khi bạn thực hiện việc đổi mã.
 • Số xu Sendo còn lại sau khi đổi mã vẫn sẽ được bảo lưu trong tài khoản của bạn và có thể sử dụng để đổi mã trong lần tiếp theo.
 • Mã giảm giá mà bạn đổi có thời hạn sử dụng, và thông tin chi tiết sẽ được ghi rõ trên mã. Vì vậy, trước khi quyết định đổi mã giảm giá Sendo, bạn nên xem kỹ thông tin.
Quy định đổi xu Sendo

2. Hướng dẫn quy trình đổi xu thành mã giảm giá Sendo

Việc đổi xu để nhận mã giảm giá Sendo được thực hiện trên ứng dụng Sendo App. Để thực hiện quy trình này, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn “Săn xu & Ưu đãi”.
Xu Sendo
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn màn hình xuống dưới và chọn “Đổi mã ưu đãi”. Tại đây, bạn có hai lựa chọn: đổi lấy voucher ưu đãi Sendo hoặc voucher từ các đối tác. 

Đối với mã ưu đãi Sendo, bạn có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm được bán trên Sendo. Nhưng hạn chế là bạn chỉ đổi được vào các khoảng thời gian nhất định trong tháng. Còn đối với mã voucher từ các đối tác, bạn có thể đổi được mã với giá trị cao hơn số xu bạn chi trả. Ưu điểm là đổi được những voucher rất giá trị mà tốn rất ít xu Sendo. Và bạn có thể đổi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Lựa chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

 • Bước 3: Chọn mã ưu đãi phù hợp và nhấn “Đổi ngay”. 

Việc chọn mã giảm giá để đổi thì bạn phải phụ thuộc vào số lượng xu đang có và nhu cầu mua sắm. Theo mình cứ có bao nhiêu xu là đổi mã giảm giá có giá trị tương ứng cao nhất. Ví dụ mình có 520.000 xu thì mình sẽ đổi mã 500K còn lại 20.000 xu bảo lưu. Ở đây mình muốn đổi mã giảm giá Sendo thì mình bấm vào ưu đãi Sendo. Sẽ xuất hiện các mã giảm gía còn lượt cho bạn lựa chọn.

Sau khi bạn chọn được mã giảm giá phù hợp thì bấm vào ĐỔI NGAY nhé! Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi xu lấy mã giảm giá Sendo. Sau khi đổi có thể bạn phải mất tới 30 phút mã giảm giá Sendo mới được thêm vào ví voucher của bạn đấy nhé.

Lưu ý: Đối với mã ưu đãi từ các thương hiệu đối tác, bạn có thể tìm thấy chúng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đối với mã ưu đãi Sendo, có thời gian đổi mã cụ thể. 

Đổi xu trên sendo

3. Những quy định về Xu Sendo mà bạn cần hiểu rõ

Quy định về xu trên Sendo như sau:

 • Xu được tích lũy từ các trò chơi sẽ không bị hết hạn. Bạn có thể sử dụng xu để đổi lấy mã giảm giá và nhận các quà tặng đa dạng.
 • Trừ trường hợp bất khả kháng, Sendo.vn có thể điều chỉnh thời hạn xu mà khách hàng đã tích lũy.
 • Hệ thống có quyền thu hồi xu từ các tài khoản có dấu hiệu gian lận, lạm dụng hoặc sử dụng các chương trình giả mạo để can thiệp vào kết quả của chương trình xu.
 • Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử tích lũy xu và các cách sử dụng xu tại mục Lịch sử…

Lưu ý:

 • Tỷ lệ quy đổi xu trên Sendo được tính như sau: 1 Xu = 1VNĐ. Ví dụ, để đổi một voucher trị giá 20.000 đồng, bạn cần có 20.000 xu. Trong những khung giờ đặc biệt, tỷ lệ quy đổi có thể được điều chỉnh.
 • Sendo sẽ tổ chức nhiều khung giờ để đổi xu. Trong trường hợp mã giảm giá bạn muốn đổi đã hết, bạn có thể quay lại và tham gia đổi ở khung giờ tiếp theo.
 • Sau khi thành công trong việc đổi mã giảm giá, hãy nhấn vào mục Ví voucher để kiểm tra lại các mã giảm giá đã đổi. Mỗi mã ưu đãi đổi thành công sẽ xuất hiện trong ví của bạn trong khoảng 30 phút. Nếu sau khi đổi thành công mà bạn không thấy mã, hãy quay lại kiểm tra vào lần sau.
 • Mỗi khách hàng chỉ được phép đổi 1 mã giảm giá trong một khung giờ nhất định. Sendo có thể điều chỉnh giới hạn đổi tối đa trong tương lai và sẽ cập nhật thông tin này trên màn hình chính của trang đổi xu.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về xu Sendo, sau khi đọc bài viết này, hãy bắt đầu tích luỹ xu ngay từ bây giờ. Xu Sendo sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể khi mua sắm trên Sendo. Hãy truy cập trang web Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để nhận thêm những thông tin hấp dẫn hàng ngày.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá