icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Xu của sendo để làm gì? Cách tích lũy nhiều xu trên Sendo

Chắc chắn khi tham gia mua sắm trên Sendo hoặc tham khảo các diễn đàn, bạn sẽ gặp nhiều thông tin về “Xu”. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rõ ràng về vai trò và xu của sendo để làm gì. Hãy cùng khám phá để tìm hiểu câu trả lời nhé trong bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé. 

1. Xu Sendo là gì?

Xu trên Sendo là loại tiền ảo được sử dụng để thanh toán trong quá trình mua bán hàng hóa trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử này. Mỗi 100 xu tương đương với 100 đồng tiền thật. Xu được áp dụng cho mọi sản phẩm được bán trên Sendo.

Khi tích lũy được số lượng xu lớn, khách hàng có thể quy đổi chúng thành tiền ảo để tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Tuy nhiên, xu không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển tặng cho người khác. Ngoài ra, xu cũng có thời hạn sử dụng, không được vô thời hạn. Do đó, khi tích lũy đủ xu, bạn nên sử dụng chúng sớm để tránh lãng phí.

Cách tích lũy Xu trên Sendo

2. Xu của sendo để làm gì

Xu của sendo để làm gì? Hiện tại, xu trên Sendo không thể quy đổi thành tiền mặt, chỉ có thể đổi xu để nhận mã giảm giá trên Sendo.vn. Việc đổi xu lấy mã giảm giá trên Sendo rất đơn giản, vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản mua hàng Sendo trên ứng dụng di động.
  • Bước 2: Chọn mục “Xu và mã giảm giá”.
  • Bước 3: Tại mục “Đổi mã ưu đãi”, bạn có thể lựa chọn mã ưu đãi từ Sendo hoặc đối tác.
  • Bước 4: Nhấn vào nút “Đổi ngay” và xem thông tin chi tiết.
  • Bước 5: Chọn mục “Đổi mã giảm giá ngay” để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Trong việc sử dụng xu trên Sendo để đổi mã giảm giá, thời gian áp dụng mã được quy định cụ thể tại phần thông tin chi tiết. Hãy chú ý để không bỏ lỡ cơ hội áp dụng mã.

Sendo hiện đang hỗ trợ khách hàng đổi tối đa 1 mã giảm giá trong khung giờ vàng và 3 mã giảm giá trong mỗi tháng.

Xu của sendo để làm gì

3. Cách tích lũy Xu trên Sendo

Để tích lũy xu, bạn có thể áp dụng các phương pháp đơn giản sau đây:

3.1. Tích lũy xu Sendo bằng cách điểm danh mỗi ngày

Thực tế việc săn xu này là cũng giúp Sendo có lượng khách hàng truy cập và biết đến mình nhiều hơn. Việc bạn phải làm là ghé thăm gian hàng trên Sendo và vào lấy xu điểm danh. Rất đơn giản phải không bạn? Bạn thực hiện các bước sau đây để điểm danh lấy xu:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng vào Sendo App
  • Bước 2: Chọn vào mục Săn xu & Ưu đãi
  • Bước 3: Bạn bấm vào điểm danh. Số tiền xu sẽ được tăng thêm nếu bạn điểm danh liên tục từng ngày.
Xu Sendo là gì?

3.2. Sưu tầm xu Sendo bằng cách chơi games

Hiện tại Sendo có 2 trò chơi để bạn săn xu đó là: Lắc sóng săn xu và Nổ kẹo bung quà

  • Đối với game lắc xu chắc hẳn bạn đã từ chơi qua vì nó luôn hiển thị ở phần góc phải phía dưới màn hình điện thoại của bạn. Mỗi ngày bạn sẽ có 5 lượt lắc mới. Nếu may mắn thì mỗi lượt bạn nhận được 888xu. Khi chơi game này mình có cảm giác như bốc thăm trúng thưởng ấy.
  • Còn đối với trò chơi Nổ kẹo bung quà mang tính chất giải trí cao hơn. Số xu kiếm được tuỳ thuộc vào độ nhanh tay nhanh mắt của bạn nhé. Bạn chỉ cần chấm bể càng nhiều bóng càng có nhiều xu.

Cả 2 game thì bạn đều chơi trên Sendo App. Để vào chơi game bạn cũng vào Săn xu & Ưu đãi như khi điểm danh. Bạn lướt màn hình xuống phía dưới và chọn vào game muốn chơi.

3.3. Kiếm xu Sendo bằng cách giới thiệu người chơi mới

Từ 2 games trên bạn không những được giải stress mà còn kiếm được xu mỗi ngày. Không những thế nếu bạn giới thiệu được những người chơi game này mới bạn cũng được rất nhiều xu đấy. Với mỗi lượt mời bạn bè cùng chơi mới bạn nhận được 2.000 xu. Bằng cách này bạn có thể kiếm được rất nhiều xu nhanh chóng.

Đây là ba cách đơn giản để tích lũy xu và tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên Sendo. Xu Sendo được tích lũy thông qua các trò chơi và cho phép khách hàng đổi lấy mã giảm giá hoặc quà tặng. Để kiểm tra lịch sử xu, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Trước tiên, truy cập vào mục “Xu và mã giảm giá” qua ứng dụng Sendo App trên điện thoại di động. Sau đó, chọn mục “Lịch sử xu” để kiểm tra thông tin mong muốn. Hãy tích lũy xu từ ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt trên Sendo.

Lưu ý: Việc đổi xu và kiểm tra lịch sử xu chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng di động Sendo. Hiện tại, Sendo chưa hỗ trợ việc nhận xu hoặc tích lũy xu qua trang web trên máy tính.

Mua sắm trên Sendo thực sự là một giải pháp hiệu quả để giảm căng thẳng. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm mà còn giúp bạn tích lũy những món quà nhỏ. Xu cũng là một hình thức quà tặng từ Sendo để tri ân khách hàng. Ngoài ra, có thể kể đến việc hoàn tiền khi mua sắm, sử dụng mã giảm giá, hay miễn phí vận chuyển… Đó là lý do tại sao hoạt động mua sắm trên Sendo luôn sôi động.

Qua bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giải đáp câu hỏi về việc xu của Sendo để làm gì. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì chưa rõ hoặc muốn biết thêm thông tin về xu trên Sendo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá