icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Xóa tài khoản senpay và các vấn đề liên quan đến Senpay

Senpay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho Sendo, một sàn thương mại điện tử thành công do tập đoàn FPT thành lập. Gần đây, chúng tôi đã nhận được một lượng lớn câu hỏi từ người dùng liên quan đến việc xóa tài khoản Senpay. Bây giờ, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trả lời tất cả những thắc mắc này trong bài viết sau đây.

1. Ví SenPay là gì?

SenPay là một hình thức thanh toán điện tử được Sendo sử dụng để tương tác với người bán. Việc sử dụng ví SenPay hiệu quả sẽ giúp người bán quản lý việc nhận thanh toán đơn hàng từ người mua một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, người bán cũng có thể dễ dàng thanh toán cho gói quảng cáo, các dịch vụ tiện ích (nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào,…), nạp tiền vào ví của mình, và nhiều tiện ích khác.

Ví SenPay là gì

2. Các loại tài khoản của ví SenPay

Ví SenPay được chia thành ba loại tài khoản:

2.1. Tài khoản chính:

 • Tài khoản cá nhân: Đăng ký với tên cá nhân.
 • Tài khoản doanh nghiệp: Mang tên của doanh nghiệp đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi nhà nước.

2.2. Tài khoản ví khuyến mãi

Đây là một ví SenPay phụ được sử dụng để lưu trữ tiền hoàn lại bạn nhận được từ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, v.v. Ví khuyến mãi này có thể được sử dụng để thanh toán cho tất cả các sản phẩm trên ứng dụng và trang web sendo.vn. Tiền trong ví khuyến mãi chỉ có thể được sử dụng để thanh toán các dịch vụ, không hỗ trợ rút tiền hoặc chuyển tiền giữa các ví với nhau.

2.3. Tài khoản phụ (tài khoản được ủy quyền từ tài khoản chính)

Đây là một tài khoản đã được đăng ký và được ủy quyền từ một tài khoản chính. Tài khoản phụ chỉ có quyền xem thông tin chi tiết về các giao dịch mà không được phép thực hiện giao dịch.

Các loại tài khoản của ví SenPay

3. Người dùng có thể xóa tài khoản Senpay không?

Thật đáng tiếc! Hiện tại, hệ thống chưa hỗ trợ việc xóa tài khoản Senpay cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn phát hiện rằng tài khoản của mình có vấn đề, như lỗi hoặc dấu hiệu của một hoạt động gian lận, hay đơn giản là bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể yêu cầu tạm ngưng hoặc khóa tài khoản.

Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tất cả thông tin về tài khoản của bạn, để xác định liệu nó đáp ứng được các yêu cầu mà Senpay đề ra hay không. Nếu tất cả các điều kiện đều được đáp ứng, hệ thống sẽ thực hiện khóa hoặc tạm ngưng ví Senpay theo yêu cầu mà bạn đã đề xuất.

Xóa tài khoản senpay

4. Có thể đóng tài khoản Senpay trong trường hợp nào?

Việc xóa tài khoản Senpay là không khả thi, do đó người dùng có thể yêu cầu đóng tài khoản trong các trường hợp sau đây:

 • Chủ tài khoản Senpay đã qua đời, mất tích hoặc không còn có khả năng hành vi dân sự.
 • Người dùng vi phạm các cam kết hoặc thỏa thuận liên quan đến việc mở và sử dụng tài khoản Senpay.
 • Người dùng yêu cầu đóng tài khoản Senpay sau khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
  • Chủ tài khoản đã hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ liên quan đến ví Senpay hoặc các đối tác thuộc Senpay.
  • Người dùng không nằm trong đối tượng điều tra của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan đến các vấn đề liên quan đến tài khoản Senpay.
  • Đã ủy quyền hoặc hoàn tất các giao dịch đang được thực hiện.
  • Tài khoản Senpay không đang trong trạng thái khiếu nại, tra soát, tranh chấp hoặc bị chế tài.
  • Ví Senpay không có số dư tài khoản.
  • Đã thực hiện kết nối tài khoản Senpay với ngân hàng…
 • Các trường hợp khác được quy định bởi pháp luật.

5. Tài khoản Senpay sau khi đóng có khôi phục hay mở lại được không?

Sau khi tài khoản Senpay bị đóng, không có khả năng phục hồi hoặc mở lại. Hơn nữa, toàn bộ số dư trong tài khoản cũng sẽ bị mất đi. Do đó, trước khi gửi yêu cầu đóng tài khoản, người dùng cần suy nghĩ cẩn thận và có thể rút tiền ra khỏi ví trước. Bởi việc khóa hoặc tạm ngưng tài khoản cũng đồng nghĩa với việc mất đi nhiều quyền lợi.

6. Có thể dùng số điện thoại từng đăng ký Senpay để mở tài khoản mới không?

Hiện tại, Senpay không có hạn chế về số lần đăng ký tài khoản. Điều này có nghĩa là một người có thể sở hữu nhiều tài khoản Senpay cùng một lúc. Tuy nhiên, mỗi số điện thoại chỉ có thể được sử dụng cho một ví Senpay duy nhất. Trường hợp bạn muốn mở một ví mới mà số điện thoại trùng với tài khoản đã đăng ký trước đó, việc đăng ký sẽ không thành công.

7. Muốn khóa/tạm ngưng/ đóng tài khoản Senpay thì phải làm thế nào?

Để yêu cầu khóa/tạm ngưng/đóng tài khoản Senpay, bạn có thể gửi yêu cầu đến địa chỉ email hotro@senpay.com hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của hệ thống qua số điện thoại 1900600 để được hỗ trợ.

8. Có thể nhờ Senpay kích hoạt tài khoản giúp tôi được không?

Hiện tại, Senpay.vn không hỗ trợ kích hoạt tài khoản giúp đỡ cho người dùng. Người dùng chỉ có thể tự mình kích hoạt tài khoản. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình mở ví, hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Senpay để được hỗ trợ.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã trình bày cho bạn những câu trả lời liên quan đến việc xóa tài khoản Senpay. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần giải đáp thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá