icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không – Limoseo

Facebook Reels là ứng dụng mới ra mắt thời gian gần đây nên việc nhiều người có nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan đến vấn đề này là điều bình thường. Trong đó có lẽ câu hỏi xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không

1. Cách xem Reels trên Facebook

1.1 Nhấn vào mục menu

Đầu tiên, người dùng nhấn vào ảnh avatar của mình ở dưới cùng phía bên phải màn hình để vào menu của giao diện trang cá nhân.

1.2 Nhấn chọn Reels 

Tiếp theo, người dùng kéo xuống đến khi thấy danh mục Reels ở phía gần cuối thì nhấn vào để chọn. Khi đó hệ thống sẽ phát 1 video bất kỳ của bạn bè hoặc mọi người trên Facebook để gợi ý cho bạn. Nếu người dùng muốn xem tiếp những video khác hoặc muốn bỏ qua video đang xem thì từ vị trí màn hình người dùng dùng ngón tay kéo lên.

Nhấn chọn Reels- Limoseo

1.3 Tương tác hoặc bình luận trong video

Để có thể thể hiện cảm xúc yêu thích video nào đó, ngay tại vị trí góc bên phải video, người dùng có thể nhấn thích video hoặc để lại một bình luận để đánh giá, nhận xét về nội dung của video. Cứ như vậy người dùng có thể lướt và dừng lại xem video mình cảm thấy thú vị một cách thoải mái mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra, với các video trên Reels được đăng tải trên Instagram của người dùng thì họ hoàn toàn có thể nhất nút để liên kết và đăng lại nội dung trên tài khoản Facebook của mình. 

Vậy người dùng xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không? Để tìm lời giải đáp cụ thể cho nội dung câu hỏi này, cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Tương tác hoặc bình luận trong video- Limoseo

2. Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không?

Trên thực tế, khi người dùng xem Reels trên Facebook sẽ không bị phát hiện nếu người dùng không để lại tương tác. Bởi bản chất của Reels có thể thấy rằng nó tương tự như ứng dụng Tik Tok vậy. Người dùng chỉ có thể xem được tổng số lượt xem video chứ không thể xem được tên tài khoản của người chỉ xem video mà không để lại tương tác.

Như vậy, nếu người dùng quan tâm đến một đối tượng nào đó hoặc yêu thích những nội dung, chủ đề của các video nào đó thì không phải lo lắng rằng tác giả của video Reels đó sẽ phát hiện rằng mình đã xem.

Bởi video trên Reel không giống như bản chất của phần tin 24 giờ trên Facebook.

Với những video Reels đã đăng tải được một khoảng thời gian nhất định và được lưu trữ lại trong phần Reels của tôi thì tác giả của video đó cũng không thể xem được danh tính của tất cả những người đã từng xem video của mình trừ khi họ để lại lượt tương tác (Like, bình luận).

Lượt tương tác ở đây có thể là khi người xem nhấn like video hoặc để lại phần bình luận ở chính video đó. Khi đó, chủ sở hữu video có thể nhấn vào tổng lượt like và biết rõ được rằng người dùng nào đã nhấn thích video của mình cũng như để lại bình luận trong mục bình luận video.

Do đó, nếu người dùng không muốn bị người khác phát hiện mình đã xem video của họ thì đừng để lại tương tác, bình luận tại video đó.

Vậy làm cách nào để người dùng có thể xem lại những video Reels mà họ đã từng xem? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập ở phía dưới nhé.

Xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không- Limoseo

3. Cách xem lại Reels đã xem

Để xem lại nội dung các Reels đã xem, người dùng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Đầu tiên, người dùng nhấn vào biểu tượng Facebook để vào giao diện màn hình của ứng dụng. Sau đó, người dùng nhấn chọn biểu tượng avatar ở phía dưới góc phải màn hình để vào phần menu. Tại đây, người dùng nhấn vào mục có ảnh đại diện và hình cá nhân ở phía trên cùng để vào trang cá nhân của mình.

Sau đó, người dùng nhấn chọn Reels ở phía dưới dòng chữ chỉnh sửa trang cá nhân và chọn vào mục đã lưu (xem lại video đã nhấn lưu) hoặc đã thích (xem lại video đã nhấn nút like).

Cách 2: Tương tự như cách đầu tiên, người dùng cũng nhấn vào ảnh đại diện ở phía cuối góc phải màn hình rồi nhấn chọn vào menu, chọn phần mục đầu tiên có tên tài khoản Facebook kèm với ảnh đại diện. Sau đó, sau khi được chuyển vào giao diện trang cá nhân, người dùng nhấn chọn dấu ba chấm ở phía bên trái cạnh mục chỉnh sửa trang.

Tiếp theo, người dùng nhấn chọn mục nhật ký hoạt động, tại đây người dùng nhấn vào mục lịch sử hoạt động ở phía cuối để tìm kiếm lại video mình đã xem, nếu người dùng có thể nhớ mình xem video vào ngày nào thì có thể chọn mục lọc ngày để quá trình tìm kiếm nhanh hơn.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách xem Reels trên Facebook với 3 bước đơn giản, giải đáp chi tiết cho câu hỏi xem Reels trên Facebook có bị phát hiện không và cách xem lại Reels đã xem. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng like Facebook

👉 Dịch vụ tăng follow Facebook

👉 Dịch vụ tăng view video Facebook

👉 Dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá