icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách xem lại shopee live đơn giản, dễ dàng!

Shopee live là một tính năng mới cho phép người dùng kết nối trực tiếp với các shop bán hàng và theo dõi các buổi livestream để mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể theo dõi được toàn bộ nội dung của shopee live trong suốt thời gian diễn ra. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem lại shopee live một cách đơn giản và dễ dàng. Cùng Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo xem ngay sau đây!

xem lại shopee live

1. Shopee live qua rồi thì có xem lại được nữa không?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ rằng, sau khi shopee live đã kết thúc, bạn vẫn có thể xem lại nội dung của buổi livestream đó. Tuy nhiên, để xem lại shopee live, bạn cần phải lưu lại hoặc tải về nội dung đó trước khi buổi livestream kết thúc.

Nếu bạn không lưu lại hoặc tải về nội dung của shopee live trong thời gian diễn ra, thì sau khi buổi livestream kết thúc, bạn sẽ không thể xem lại được nữa. Vì vậy, để đảm bảo việc xem lại shopee live, hãy chắc chắn lưu lại hoặc tải về nội dung đó trong suốt thời gian diễn ra.

2. Làm thế nào để xem lại shopee live?

Để xem lại shopee live, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

2.1 Trên máy tính

Để xem lại shopee live trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn trên trình duyệt web.
 • Tìm kiếm và truy cập vào buổi livestream mà bạn muốn xem lại.
 • Kéo xuống cuối trang và tìm kiếm nút “Lưu” hoặc “Tải về”.
 • Nếu bạn muốn lưu lại nội dung của shopee live, hãy nhấn vào nút “Lưu”. Nếu bạn muốn tải về nội dung, hãy nhấn vào nút “Tải về”.
 • Sau khi hoàn thành, bạn có thể truy cập vào mục “Lưu trữ” hoặc thư mục tải về trên máy tính để xem lại nội dung của shopee live.
trên máy tính

2.2 Trên điện thoại

Để xem lại shopee live trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn.
 • Tìm kiếm và truy cập vào buổi livestream mà bạn muốn xem lại.
 • Kéo xuống cuối trang và tìm kiếm nút “Lưu” hoặc “Tải về”.
 • Nếu bạn muốn lưu lại nội dung của shopee live, hãy nhấn vào nút “Lưu”. Nếu bạn muốn tải về nội dung, hãy nhấn vào nút “Tải về”.
 • Sau khi hoàn thành, bạn có thể truy cập vào mục “Lưu trữ” hoặc thư mục tải về trên điện thoại để xem lại nội dung của shopee live.

3. Hướng dẫn cách lưu shopee live

Để lưu lại shopee live, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Trong quá trình diễn ra shopee live, kéo xuống cuối trang và tìm kiếm nút “Lưu” hoặc “Tải về”.
 • Nhấn vào nút “Lưu” để lưu lại nội dung của shopee live.
 • Sau khi hoàn thành, bạn có thể truy cập vào mục “Lưu trữ” hoặc thư mục tải về để xem lại nội dung của shopee live.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại shopee live bằng cách sử dụng tính năng “Nhắc nhở” của ứng dụng Shopee. Khi buổi livestream bắt đầu, hãy nhấn vào nút “Nhắc nhở” và chọn thời gian bạn muốn nhận thông báo. Sau đó, khi thời gian đã đến, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể tham gia shopee live ngay lập tức.

4. Vì sao tôi không xem lại shopee live được?

Có một số lý do khiến bạn không thể xem lại shopee live, bao gồm:

4.1 Không lưu lại hoặc tải về nội dung

Như đã đề cập ở trên, để xem lại shopee live, bạn cần phải lưu lại hoặc tải về nội dung của buổi livestream đó trong suốt thời gian diễn ra. Nếu bạn không làm điều này, sau khi buổi livestream kết thúc, bạn sẽ không thể xem lại được nội dung đó.

4.2 Thời gian lưu trữ đã hết hạn

Shopee live có thời gian lưu trữ giới hạn, sau đó nội dung của buổi livestream sẽ bị xóa khỏi hệ thống. Vì vậy, nếu bạn không lưu lại hoặc tải về nội dung trong thời gian lưu trữ, bạn sẽ không thể xem lại được nữa.

4.3 Lỗi kỹ thuật

Ngoài những nguyên nhân trên, có thể có những lỗi kỹ thuật xảy ra khiến bạn không thể xem lại shopee live. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Shopee để được giải đáp và hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu cách xem lại shopee live một cách đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần lưu lại hoặc tải về nội dung của buổi livestream trong suốt thời gian diễn ra, bạn có thể thoải mái xem lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thời gian lưu trữ của shopee live có giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo lưu lại hoặc tải về nội dung trong thời gian lưu trữ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị trên Shopee!

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online

Để lại đánh giá tại đây nhé!