icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách xem ai đã xem video của mình trên Instagram – Limoseo

Hiện nay, nhiều người dùng Instagram thường có thói quen thích đăng ảnh và video trên Instagram và sau khi đăng thì họ luôn muốn biết rằng ai đã xem ảnh hay video đó của mình. Vậy cách xem ai đã xem video của mình trên Instagram như thế nào? Cách xem ai đã xem video như thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Cách xem ai đã xem video của mình trên Instagram

Hiện nay, người dùng không thể xem ai đã xem video của mình trên Instagram vì thật tiếc rằng ứng dụng Instagram chưa hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể xem được tổng số lượt thả tim, lượt bình luận hay lượt xem trên video Reels.

Để có thể xem được tổng số lượt xem, người dùng nhấn vào mục Reels trên ứng dụng Instagram, sau đó danh sách các video Reels được hiển thị đầy đủ, ở phía góc trái của mỗi video là lượt xem tương ứng. Khi người dùng nhấn vào từng video sẽ thấy được tổng số lượt thích và lượt bình luận.

Tuy rằng, người dùng không thể xem được danh sách từng người đã xem video của mình trên Instagram nhưng họ có thể biết được một số lượng nhỏ người xem trong tổng số bằng cách xem ai đã thích hoặc bình luận video. Bởi những người đó đã xem thì mới để lại lượt tương tác và bình luận tại video.

Vì lý do bảo mật quyền riêng tư cho mỗi cá nhân mà đến thời điểm hiện tại, Instagram chưa thể hỗ trợ  cho người dùng tính năng xem danh sách tổng hợp từng người đã xem video. Vì nếu Instagram cho phép mà trong trường hợp người dùng không muốn công khai danh tính đã xem cho người khác biết thì rất có khả năng Instagram bị giảm số lượng người truy cập, tham gia.

Vậy làm cách nào để biết ai đã xem ảnh hoặc video trên story Instagram của mình? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Cách xem ai đã xem video của mình trên Instagram-Limoseo

2. Cách xem ai đã xem story của mình

Khác với Reels và bài đăng trên Instagram thì đối với story trên Instagram thì người dùng hoàn toàn có thể xem được danh sách từng người dùng đã xem story trên Instagram của mình, ngoài ra họ còn có thể xem được tổng số lượt xem, tổng số lượt thích, danh sách từng người đã thích story.

Để xem được danh sách từng người đã xem story Instagram của mình thì người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng Instagram. Sau đó, người dùng cần nhấn chọn vào nội dung Instagram mình đã đăng còn hiệu lực xuất hiện trên story (tức chưa quá hạn 24 giờ). 

Tiếp theo, người dùng dùng tay lướt lên ngay tại vị trí tổng số lượt xem Instagram. Khi đó danh sách từng người xem đã xem story được hiển thị đầy đủ. Còn nếu người dùng muốn xem tổng lượt bình luận thì nhấn vào giao diện chat Instagram xem ai đã trả lời story, để xem danh sách ai đã yêu thích story thì người dùng cần nhấn vào biểu tượng trái tim phía trên cùng góc bên phải của giao diện.

Sau 24 giờ story Instagram sẽ tự động biến mất và được lưu lại ở kho lưu trữ. Người dùng có thể xem tổng số người xem, danh sách từng người xem story trong vòng 48 tiếng sau khi story được đăng tải trong mục kho lưu trữ nếu đã hết thời gian hiển thị trên giao diện.

Để xem lại story trong kho lưu trữ, người dùng cần nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở phía dưới cùng góc bên phải màn hình để chuyển đến giao diện trang cá nhân. Tiếp theo, người dùng nhấn chọn 3 dấu gạch ngang ở phía trên cùng góc bên phải và chọn mục kho lưu trữ. Khi đó người dùng nhấn vào story tương ứng để xem lại danh sách từng người xem nếu còn hạn.

Vậy nếu người dùng muốn xem ai đã xem bài đăng của mình trên Instagram thì có được không? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Cách xem ai đã xem story của mình- Limoseo

3. Cách xem ai đã xem bài đăng của mình trên Instagram

Cũng tương tự như video thì người dùng không thể xem được danh sách từng người đã xem bài đăng của mình trên Instagram kể cả tổng số lượt xem.

Trên thực tế, người dùng chỉ được xem tổng số lượt thích bài đăng, danh sách từng người thích bài đăng, tổng số lượt bình luận, danh sách và nội dung bình luận của từng người.

Để xem tổng số lượt thích bài đăng, người dùng nhấn chọn bài đăng muốn xem, khi đó tổng số lượt xem sẽ được hiển thị ở dưới biểu tượng thả tim. Để xem danh sách từng người đã nhấn thích bài đăng thì người dùng nhấn chọn vào tổng số lượt thích. Để xem tổng lượt bình luận người dùng nhìn vào nội dung xem tất cả kèm số lượt bình luận ở phía dưới nội dung mô tả bài đăng.

Cách xem ai đã xem bài đăng của mình trên Instagram- Limoseo

4. Một số lưu ý

Người dùng không thể xem được danh sách từng người đã xem video hay bài đăng. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể xem được một phần nhỏ những người đã xem bằng cách dựa vào danh sách từng người thích và bình luận video, bài đăng.

Vì lý do bảo mật nên hiện tại Instagram vẫn chưa thể hỗ trợ cho người dùng cách xem danh sách từng người đã xem video.

Tóm lại bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về cách xem ai đã xem video của mình trên Instagram. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá