icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã PIN

Bạn đã đăng ký tham gia Google AdSense và chờ đợi mã PIN mà mãi không nhận được. Việc không nhận được mã PIN Google AdSense có nghĩa là bạn không thể hoàn tất bước xác minh cuối cùng. Vậy làm thế nào để xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin? Dưới đây là hướng dẫn từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã PIN

1. Mã pin Google Adsense là gì?

1.1 Khái niệm

PIN Google AdSense là một chuỗi bao gồm 6 chữ số mà Google gửi đến địa chỉ khi bạn đăng ký tham gia nền tảng kiếm tiền Google AdSense. Mã PIN Google AdSense cũng được coi là mã số nhận dạng cá nhân tham gia Google AdSense.

1.2 Mã pin Google Adsense dùng để làm gì ?

Mã PIN AdSense được sử dụng để xác nhận thông tin của những người đã đăng ký tham gia AdSense, xác định xem họ là người thật hay chỉ là người ảo. Trước khi gửi mã PIN này, Google cũng sẽ xác minh địa chỉ của bạn. Và chỉ khi nhận được mã PIN, bạn mới có thể hoàn thành quá trình xác minh thành công, bật chế độ kiếm tiền và nhận được thanh toán từ quảng cáo.

1.3 Khi nào nhận được mã pin Google ?

Chỉ khi bạn đạt đến mức thanh toán tối thiểu là 10$, Google mới xem xét và gửi mã PIN cho bạn qua đường bưu điện. Địa chỉ gửi sẽ là địa chỉ thanh toán mà bạn đã đăng ký trong tài khoản Google AdSense của mình.

Mã pin Google Adsense là gì

2. Tại sao không nhận được mã PIN Google Adsense?

2.1 Tài khoản Adsense không bị giữ lại mã pin

Khi số dư tài khoản đạt đến mức cần xác minh, bạn sẽ bắt buộc phải xác minh mã PIN. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nếu bạn không thấy bất kỳ khoản giữ nào hiển thị trong tài khoản AdSense, điều đó có nghĩa là tài khoản của bạn chưa bị giữ lại mã PIN AdSense.

2.2 Google chưa gửi mã pin cho bạn

Sau một tuần kể từ khi số dư tài khoản Adsense của bạn đạt ngưỡng 10$, thì mã pin mới sẽ được gửi qua thư cho bạn. Vì vậy, lý do bạn không nhận được mã pin có thể là do Google chưa gửi chúng đi.

2.3 Bạn chưa đợi đủ 1 tháng

Thời gian để nhận được mã pin Google có thể mất đến 4 tuần. Đôi khi, khoảng thời gian này có thể kéo dài một chút tùy thuộc vào vị trí bạn đã đăng ký trong tài khoản Adsense.

Trong trường hợp bạn đã đợi đủ 30 – 45 ngày mà vẫn chưa nhận được mã pin, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Google cung cấp mã pin thay thế. Để làm điều này, hãy truy cập vào tài khoản Adsense để xem yêu cầu của Google về việc nhận mã pin thay thế.

2.4 Sai địa chỉ thanh toán

Mặc dù ít xảy ra, nhưng trường hợp này vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn cần chú ý kiểm tra địa chỉ thanh toán trong tài khoản Adsense. Nếu cần, bạn có thể cập nhật địa chỉ này một cách dễ dàng.

3. Làm thế nào khi không nhận được mã PIN Adsense?

Trong các trường hợp sau đây:

  • Bạn chưa nhận được mã pin.
  • Bạn đã mất mã pin.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Google gửi lại mã pin thay thế. Thời gian để gửi yêu cầu nhận mã pin mới là sau 4 tuần kể từ thời điểm Google đã gửi mã pin trước đó.

Lưu ý: Khi gửi yêu cầu nhận mã pin mới, hãy kiểm tra kỹ địa chỉ thanh toán xem có bất kỳ sai sót nào không.

Dưới đây là các bước yêu cầu gửi lại mã pin Google:

  • Truy cập vào tài khoản Adsense của bạn.
  • Đi đến thẻ Xác minh mã pin và chọn Xác minh.
  • Chọn Gửi lại mã pin.

Sau bước này, bạn cần đợi 4 tuần để nhận được mã xác minh mới.

Lưu ý: Nếu bạn đã yêu cầu mã pin mới nhưng lại nhận được mã pin trước đó, hãy sử dụng mã pin trước đó. Mã pin yêu cầu sau này sẽ chỉ là một bản sao của mã pin trước đó mà Google đã gửi cho bạn.

4. Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Khi bạn yêu cầu gửi mã PIN, Google sẽ gửi thư bằng đường bưu điện chứa con số xác minh địa chỉ cho bạn nhập vào tài khoản Adsense của mình.

Nếu địa chỉ bạn đã đăng ký chính xác và dễ tìm, bạn có thể nhận được mã PIN của Google trong vòng 3 đến 4 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn và sau hàng tháng chờ đợi vẫn không nhận được mã PIN Adsense dù đã điền đúng địa chỉ và ZIP code, bạn có thể xác minh địa chỉ bằng giấy tờ tùy thân.

Để xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin, đăng nhập vào tài khoản Google Adsense và truy cập trang xác minh địa chỉ thông qua thông báo của Google hoặc menu bên trái.

Tiếp theo, điền mã PIN là 123456 và nhấn xác nhận nhiều lần cho đến khi bạn nhận thông báo vượt quá số lần nhập mã PIN:

Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Nhấn vào đường liên kết trong thông báo mới này để liên hệ trực tiếp với Google. Bạn sẽ được chuyển đến một trang mới, điền đầy đủ thông tin họ tên, ID tài khoản Adsense và đính kèm giấy tờ cần thiết.

Các mục có dấu * là bắt buộc, hãy điền đầy đủ thông tin. Đối với giấy tờ, bạn có thể chụp hình mặt trước và mặt sau của CMND hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác có địa chỉ bạn đã đăng ký. Họ và tên có thể ghi có dấu hoặc không dấu Tiếng Việt, phù hợp với tài khoản Adsense.

Địa chỉ chỉ cần là địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, không cần phải là địa chỉ nguyên quán. Ví dụ, nếu bạn sinh ra ở Huế nhưng hiện tại sống tại Hồ Chí Minh, hãy điền địa chỉ hiện tại.

Bạn có thể đính kèm mọi loại giấy tờ có ghi địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Để chắc chắn, hãy cung cấp càng nhiều giấy tờ càng tốt, ví dụ như CMND, giấy phép lái xe, hóa đơn tiền điện, hóa đơn viễn thông,…

Sau khi gửi yêu cầu thành công, Google sẽ trả lời bạn trong vòng 1 đến 48 tiếng, tùy thuộc vào số lượng yêu cầu họ nhận. Khi yêu cầu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thư với nội dung sau:

Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN thư gg

Quan trọng là bạn nhìn thấy dòng “Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense!”, đồng nghĩa bạn đã xác minh địa chỉ google adsense không cần mã pin thành công.

5. Chú ý khi xác minh địa chỉ Adsense bằng giấy tờ

Xác minh địa chỉ Google Adsense bằng giấy tờ tùy thân là rất quan trọng, quyết định khả năng kiếm tiền và nhận thanh toán trên tài khoản Google Adsense của bạn. Trước khi tiến hành, hãy đọc quy định của Google và không lạm dụng trước khi thử gửi yêu cầu nhận mã PIN 3 lần. Đó là yêu cầu gửi nhận mã PIN lần đầu, chờ 3 hoặc 4 tuần, gửi lần 2, chờ đợi và cuối cùng gửi lần 3, chờ hết hạn mà vẫn không nhận được mã PIN Adsense, dù có hỏi bưu tá trên bưu điện.

Sau giai đoạn chờ đợi, kiểm tra lại địa chỉ xem có trùng khớp với giấy tờ bạn đang chuẩn bị gửi hay không. Địa chỉ nên là địa chỉ hiện tại của bạn, phù hợp với địa chỉ trên giấy tờ liên quan.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục kiếm tiền với Google Adsense trên trang web hoặc qua tài khoản YouTube Partner. Nếu bạn đã xác minh địa chỉ Adsense, hãy thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm tại bài viết này.

Lưu ý: Mặc dù Google cho phép xác minh địa chỉ bằng giấy tờ như CMND hoặc bằng lái xe để không cần xác minh địa chỉ google adsense không cần mã pin, tốt nhất vẫn là xác minh bằng thư gửi mã PIN của Google. Hãy nhập chính xác họ tên, địa chỉ và ZIP code để thư được gửi thành công đến địa chỉ của bạn.

6. Câu hỏi thường gặp

Xác minh địa chỉ Google AdSense không cần mã PIN là như thế nào?

Xác minh địa chỉ Google AdSense không cần mã PIN đó là quá trình xác minh địa chỉ của bạn bằng cách sử dụng các tài liệu chứng minh địa chỉ khác như giấy tờ tùy thân, hóa đơn tiền điện hoặc nước, báo cáo thuế và tài khoản ngân hàng.

Tài liệu, giấy tờ nào được chấp nhận cho việc xác minh địa chỉ Google AdSense không cần mã PIN?

Thông tin chúng tôi tìm được cho biết, để xác minh địa chỉ Google AdSense không cần mã PIN, bạn cần cung cấp một trong các tài liệu sau hóa đơn điện, nước, điện thoại cố định hoặc Internet của bạn trong vòng 3 tháng gần đây, được định danh bằng tên và địa chỉ của bạn, bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, nản sao giấy tờ đăng ký xe hơi hoặc giấy phép lái xe của bạn.

Thời gian xử lý xác minh địa chỉ Google AdSense không cần mã PIN là bao lâu?

Thời gian xử lý xác minh địa chỉ Google AdSense không cần mã PIN thường là từ 1- 2 tuần. Tuy nhiên, đôi khi quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn do các yếu tố khác như số lượng đơn xin xác minh địa chỉ và quá trình kiểm tra của Google.

Trên đây là một số thông tin của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã PIN, cùng cách xử lý khi không nhận được mã PIN Google Adsense. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng view Tiktok

👉 Dịch vụ tăng tim Tiktok

👉 Dịch vụ mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá