icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì? – Limoseo

Tất cả các nền tảng xã hội đều có những quy tắc chung nhất định và TikTok cũng vậy. Do đó, để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, bạn nên nắm rõ các quy định của cộng đồng TikTok. Vi phạm hướng dẫn cộng đồng TikTok là gì? Tôi nên làm gì nếu tài khoản của tôi bị đình chỉ hoặc hạn chế? Hãy cùng đi tìm hiểu với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok là gì

1. Vi phạm hướng dẫn Cộng đồng TikTok là gì?

TikTok là một mạng xã hội phổ biến cung cấp các video ngắn trên điện thoại di động. Nội dung trên TikTok được kiểm duyệt bằng các kỹ thuật xác định và gắn cờ nội dung có khả năng gây hại, chẳng hạn như ảnh khỏa thân người lớn, bạo lực và nội dung phản cảm.

Khi nội dung được xác định là vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok, TikTok sẽ tự động xóa nội dung đó hoặc gắn cờ nội dung đó để nhóm bảo mật TikTok xem xét thêm. Đặc biệt, vi phạm hướng dẫn cộng đồng TikTok có sao không?

1.1. Nếu nội dung video TikTok của bạn bị gắn cờ hoặc bị báo cáo

TikTok sẽ đưa ra các hình phạt thích đáng dựa trên mức độ nghiêm trọng và tần suất vi phạm.

Vi phạm lần đầu trên tài khoản TikTok của bạn:

– Gửi cảnh báo trong ứng dụng khi nội dung của bạn lần đầu tiên vi phạm Hướng dẫn cộng đồng TikTok.

 – Nếu đó là vi phạm chính sách không dung thứ, bạn sẽ bị cấm tự động. TikTok có thể chặn thiết bị, IP của bạn để ngăn bạn tạo ra những tài khoản khác trong tương lai.

Hình phạt tương ứng với vi phạm hướng dẫn cộng đồng tiktok bao nhiêu lần: 

Vi phạm nhiều lần trên tài khoản TikTok của bạn:

– Cấm tạm thời: Tùy vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm lần này cùng các vi phạm hướng dẫn cộng đồng TikTok trước đó, tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ khả năng thực hiện một số hành động trên nền tảng.

Ví dụ TikTok có thể thông báo cho bạn nếu tài khoản của bạn bị đình chỉ thực hiện một hoặc nhiều hành động sau đây: tải video lên, bình luận, gửi tin nhắn trực tiếp (DM) hoặc chỉnh sửa hồ sơ, bắt đầu phát LIVE, v.v. trong một khoảng thời gian (thường là từ 24 đến 48 giờ).

Trong một số trường hợp, TikTok có thể giới hạn tài khoản của bạn ở trạng thái chỉ có thể xem (thường là từ 3 ngày đến một tuần). Điều này có nghĩa là tài khoản của bạn không thể đăng, gửi tin nhắn trực tiếp (DM) hoặc tương tác với nội dung trong suốt thời gian đó. 

– Cấm vĩnh viễn:

Tái phạm sẽ dẫn đến việc TikTok thông báo cho bạn rằng tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là nếu tiếp tục vi phạm sẽ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi TikTok.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, lần tiếp theo bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một thông báo bị khóa thông báo cho bạn về sự thay đổi tài khoản này.

1.2. Những điều quan trọng cần biết về vi phạm

Nếu bạn vi phạm chính sách không khoan nhượng của TikTok, chẳng hạn như đăng nội dung lạm dụng tình dục trẻ em, tài khoản của bạn sẽ tự động bị cấm vĩnh viễn. TikTok cũng có thể chặn thiết bị của bạn để ngăn bạn tạo tài khoản trong tương lai. Theo thời gian, các vi phạm tích lũy sẽ hết dần trong tập dữ liệu của bạn.

Vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng TikTok

2. Nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok

2.1. An toàn trẻ em 

Quy tắc cộng đồng TikTok cam kết giữ an toàn cho trẻ em trên nền tảng của chúng tôi. TikTok định nghĩa trẻ vị thành niên là những người dưới 18 tuổi. TikTok nghiêm cấm việc sử dụng, làm hại, làm hại hoặc lạm dụng trẻ vị thành niên trên TikTok.

2.2. Hành vi nguy hiểm hoặc thách thức vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok

TikTok không cho phép người dùng đăng thông tin mô tả, quảng bá, tán thành hoặc dung túng cho hành vi nguy hiểm khác có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong. Chúng tôi cũng không thể chấp thuận hoặc khuyến khích sự tham gia tập thể vào hành vi nguy hiểm hoặc có hại vi phạm bất kỳ khía cạnh nào trong tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi.

2.3.Tự tử, tự làm hại bản thân

Bộ quy tắc cộng đồng TikTok cũng quan tâm sâu sắc đến cuộc sống và sự phát triển cá nhân của những người sáng lập cộng đồng TikTok. Chúng tôi không cho phép nội dung mô tả, đề xuất, khuyến khích hoặc tôn vinh những hành vi có thể dẫn đến trầm cảm, tự kỷ hoặc rối loạn tiêu hóa.

2.4. Hoạt động Tình dục và Khoả thân Người lớn

TikTok cố gắng tạo ra một nền tảng nơi mọi người được tôn trọng và bảo vệ. Chúng tôi cũng không cho phép hiển thị hình ảnh bạo lực, khiêu dâm hoặc tình dục trên Nền tảng của chúng tôi. 

2.5. Quấy rối và bắt nạt

Tiêu chuẩn cộng đồng TikTok tin tưởng vào một cộng đồng đa dạng và hòa nhập, nơi các cá nhân được tự do thể hiện bản thân mà không sợ bị phân biệt đối xử. TikTok sẽ không cho phép các thành viên trong cộng đồng của mình bị xúc phạm, đe dọa hoặc lạm dụng. Nội dung hoặc hành vi lạm dụng có thể gây ra cảm xúc đau khổ nghiêm trọng và sẽ bị xóa khỏi nền tảng.

2.6. Chủ nghĩa cực đoan vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok

Lập trường của TikTok là kiên quyết ngăn chặn bạo lực trong và ngoài TikTok. Không cho phép người khác sử dụng tài khoản của bạn để quảng bá hoặc kích động bạo lực hoặc khuyến khích các hành vi bạo lực cực đoan. 

2.7. Các mặt hàng bất hợp pháp hoặc bị cấm vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok

TikTok không tạo cơ hội cho hành vi vi phạm luật hoặc quy định. Họ cấm mua, bán, quảng cáo hoặc cung cấp hàng hóa bất hợp pháp và khuyến khích hoặc tài trợ cho hoạt động tội phạm, bao gồm cả bóc lột trẻ em. Một số nội dung sẽ bị xóa nếu nội dung đó đề cập đến các hoạt động hoặc sản phẩm bị cấm hoặc bất hợp pháp tại địa phương hoặc ở hầu hết các nơi trên thế giới.

2.8. Nội dung bạo lực vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok

TikTok là một nền tảng khuyến khích sự sáng tạo và không chấp nhận nội dung gây sốc hoặc bạo lực. Các quy tắc của chúng tôi không cho phép nội dung gây sốc, độc ác, tàn bạo hoặc bệnh hoạn quá mức, được đăng để tôn vinh bạo lực cực đoan hoặc bị cấm trên nền tảng của chúng tôi. 2.9. vi phạm nhãn hiệu

Bản quyền là quyền hợp pháp đối với các tác phẩm gốc có bản quyền (hình ảnh, video, v.v.) và bản trình bày ý tưởng ban đầu (video, người biểu diễn tạo nhạc, v.v.). Một bản quyền cụ thể không bảo vệ nội dung hoặc sự thật đằng sau nó.

2.9. Bảo mật nền tảng

Ưu tiên hàng đầu của TikTok là quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

An toàn trẻ em

3. Tôi nên làm gì nếu video của tôi bị xóa hoặc tài khoản của tôi bị hạn chế hoặc cấm?

Nếu bạn không cho rằng một video đáng bị xóa hoặc tài khoản của bạn đáng bị hạn chế hoặc cấm, bạn có thể gửi khiếu nại trực tiếp qua ứng dụng Tiktok.

Nếu chúng tôi xác định rằng cần phải khôi phục nội dung hoặc tài khoản của bạn: Nội dung hoặc tài khoản của bạn sẽ được khôi phục (trừ khi bạn đã xóa tài khoản hoặc nội dung của mình). Hình phạt sẽ được gỡ bỏ và không còn ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn.

Tài khoản tiktok bị hạn chế

4. Câu hỏi thường gặp

Vi phạm hướng dẫn Cộng đồng TikTok là gì?

➤ TikTok là một mạng xã hội phổ biến cung cấp các video ngắn trên điện thoại di động. Nội dung trên TikTok được kiểm duyệt bằng các kỹ thuật xác định và gắn cờ nội dung có khả năng gây hại, chẳng hạn như ảnh khỏa thân người lớn, bạo lực và nội dung phản cảm.

Những nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok là gì?

➤ Có 9 nội dung trong Nguyên tắc cộng đồng của Tiktok: làm hại hoặc lạm dụng trẻ vị thành niên trên TikTok, hành vi nguy hiểm hoặc thách thức, tự tử hoặc tự làm hại bản thân, hành vi tình dục và khoả thân người lớn, quấy rối và bắt nạt, chủ nghĩa cực đoan, các mặt hàng bất hợp pháp hoặc bị cấm, nội dung bạo lực, đe doạ bảo mật nền tảng.

Tôi nên làm gì nếu video của tôi bị xóa hoặc tài khoản của tôi bị hạn chế hoặc cấm?

➤ Nếu bạn không cho rằng một video đáng bị xóa hoặc tài khoản của bạn đáng bị hạn chế hoặc cấm, bạn có thể gửi khiếu nại trực tiếp qua ứng dụng Tiktok. Nếu bạn chứng minh được mình không vi phạn Nguyên tắc cộng đồng của Tiktok, hình phạt sẽ được gỡ bỏ và không còn ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ thông tin giúp bạn hiểu vi phạm hướng dẫn cộng đồng TikTok là gì. Mong rằng kênh TikTok của bạn sẽ có nội dung thịnh hành đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng TikTok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá