icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách sử dụng ứng dụng xem người unfollow trên Instagram

Nhiều người dùng Instagram mặc dù lượng follow họ đang có là ít hay nhiều thì họ cũng muốn biết được rằng khi lượng follow bị giảm thì cụ thể ai đã bỏ follow người dùng nhưng để xem thì rất khó và phải nhờ ứng dụng. Vậy ứng dụng xem người unfollow trên Instagram như thế nào? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

1. Tại sao người dùng bị bỏ follow?

Hiện nay, có rất nhiều lý do để một người dùng nhấn bỏ follow tài khoản của bạn, dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

  • Đầu tiên, người người cảm thấy không còn sự hứng thú và thú vị với những bài đăng của bạn trên trang cá nhân của mình.
  • Tiếp theo, kể từ khi người dùng đó nhấn theo dõi tài khoản của bạn thì ở một khoảng thời gian nào đó thì rất lâu người dùng không thấy bạn đăng bài hay bất cứ hình ảnh gì lên Instagram. Do đó, người dùng đó có thể nghĩ rằng tài khoản của bạn gặp vấn đề hoặc bạn đã chuyển sang sử dụng một tài khoản mới nên họ đã bỏ follow bạn.
  • Tiếp theo, khi một tài khoản nào đó theo dõi bạn một khoảng thời gian nhất định nhưng bạn vẫn chưa nhấn follow lại họ, tức là lúc này họ follow bạn chỉ theo chiều hướng 1 chiều, không được đáp lại. Do vậy, có thể trong lúc lọc danh sách bạn bè họ đã bỏ theo dõi tài khoản Instagram của bạn.
  • Cuối cùng, 2 bên có theo dõi tài khoản của nhau trước lúc người dùng nhấn hủy follow, tuy nhiên họ không nhận thấy bạn có hành động tương tác với những bài đăng hay story họ đăng tải trên trang cá nhân, do vậy họ nghĩ rằng nếu để bạn theo dõi thì cũng không có tác dụng gì nhiều. 
  • Việc những tài khoản có theo dõi có tương tác với nhau sẽ tạo cho nhau động lực truy cập và đăng tải những bức ảnh hay những thước phim đẹp trên trang cá nhân.

Vậy nếu người dùng muốn biết ai đã unfollow trên Instagram bằng cách sử dụng ứng dụng xem người unfollow trên Instagram hay nói khác hơn là app xem ai unfollow Instagram thì người dùng cần thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Tại sao người dùng bị bỏ follow- Limoseo

2. Cách biết ai unfollow trên Instagram

2.1 Bằng cách thủ công

Cách thủ công có thể được xem là cách được khá nhiều người dùng Instagram sử dụng trong thời điểm họ chưa biết đến sự tồn tại của ứng dụng xem ai unfollow Instagram. 

Với cách thức thủ công này, đầu tiên thì người dùng cần phải đăng nhập vào ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện để chuyển đến giao diện trang cá nhân. Sau đó, người dùng sẽ thấy tại trang cá nhân, phía trên cùng sẽ có tổng lượng follow tài khoản mà mình đang có, con số này cho biết rằng người dùng hiện được bao nhiêu người theo dõi.

Khi nhận thấy số follow của tài khoản mình bị giảm đi, người dùng có thể xem ai hủy follow tài khoản mình bằng cách nhất vào mục người theo dõi (follower), lướt và ghi nhớ rằng trong tổng số danh sách này thì tên tài khoản nào bị biến mất. Và tài khoản không còn xuất hiện trong danh sách người theo dõi nữa tức là tài khoản đó đã unfollow người dùng.

2.2 Sử dụng ứng dụng xem người unfollow trên Instagram

2.2.1 Followers for Instagram

Với ứng dụng này, người dùng có thể biết được rằng ai là người theo dõi mới, ai vừa bỏ theo dõi tài khoản của mình và ai vừa block mình. Tất cả những dữ liệu này đều được đính kèm thời gian cụ thể. 

Kể người khi người dùng thiết lập tài khoản trên ứng dụng, người dùng có thể xem được tất cả những dữ liệu nêu trên một cách chi tiết. Tuy nhiên, những dữ liệu đã hủy follow, block tài khoản của người dùng trước khi người dùng thiết lập ứng dụng thì ứng dụng này thì người dùng sẽ không biết được.

Follower for Instagram- Limoseo

2.2.2 Follow Cop

Đây là ứng dụng được sử dụng chủ yếu cho điện thoại có hệ điều hành Android, khi sử dụng ứng dụng này thì người dùng có thể biết được rằng tài khoản nào đã bỏ follow, tài khoản nào là tài khoản follow ảo cũng như tài khoản nào tương tác tốt nhất với tài khoản của người dùng một cách chi tiết.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng sử dụng 3 tài khoản cùng lúc để xem thông tin, dữ liệu ai đã bỏ follow.

Follow cop- Limoseo

2.3 Bằng cách vào tài khoản người dùng

Cách này là một trong những cách dễ thực hiện nhất nhưng trước tiên người dùng phải có một hoặc một số tài khoản nghi ngờ rằng đã bỏ follow mình, sau đó người dùng vào trang cá nhân của tài khoản đó, tại mục đang theo dõi nếu người dùng nhìn thấy tài khoản mình hiện ngay vị trí đầu tiên tức là mình chưa bị bỏ follow và nếu không hiện ở ngay đầu tức là đã bị unfollow.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về nguyên nhân tại sao bị hủy follow và cách biết ai unfollow trên Instagram bằng việc sử dụng cách thủ công, sử dụng ứng dụng xem người unfollow trên Instagram và vào trực tiếp tài khoản đó để xem. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá