icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tuyển CTV đánh giá Maps – Việc làm kiếm thêm thu nhập online

Hiện nay có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập online nhưng sẽ không tránh khỏi những chiêu trò lợi dụng, lừa đảo. Hãy là người cộng tác thông thái để đánh giá, lựa chọn một đơn vị tuyển dụng uy tín. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập online vào bất kỳ thời gian rảnh nào mà không phải lo sợ lừa đảo, hãy ứng tuyển ngay vị trí tuyển CTV đánh giá Maps của Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Theo dõi ngay chia sẻ dưới đây để nắm rõ và ứng tuyển ngay nhé. 

1. Thông Tin Tuyển Dụng

Vị trí tuyển dụng:CTV đánh giá Maps
Chức vụ :Cộng tác viên
Thời gian làm việc :Linh động, bất cứ khi nào có thời gian
Địa điểm Công Ty :15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM.
Số lượng cần tuyển : Không giới hạn
Mô tả công việc :Triển khai review đánh giá 5 sao Google Maps của Limoseo cho từng dự án. 
Quyền lợi được hưởng :– Lương: Theo thỏa thuận
– Được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng liên quan đến công việc. 
Kinh nghiệm:Không yêu cầu, được hướng dẫn đào tạo trước khi làm việc. 
Yêu cầu :–  Có tinh thần trách nhiệm cao.– Chủ động trong công việc. 
Hạn nộp hồ sơĐến 31/01/2024
uyển CTV đánh giá maps

2. Thông Tin Liên Hệ

Email:hr@limoseo.vn
Phương thức liên hệGửi CV qua mail

3. Thị trường tuyển CTV đánh giá Maps hiện nay

Hiện nay, tin tuyển CTV đánh giá Maps tràn lan trên website, mạng xã hội. Tuy nhiên không phải tin tuyển dụng nào cũng uy tín và không phải tin nào cũng tránh được khỏi lừa đảo chiêu trò. Bên cạnh những đơn vị uy tín tuyển CTV đánh giá Maps như Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo thì vẫn còn tồn tại nhiều chiêu trò.

Cụ thể cách thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay đối với công việc này như sau:

Các đối tượng sẽ đăng tin tuyển CTV đánh giá Maps, chuyên dịch vụ review các điểm trên Google Maps tại nhà, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có ứng dụng Google Maps là có thể làm việc.

Ban đầu thì nạn nhân sẽ được xếp ở các nhóm sơ cấp phải thực hiện 4 nhiệm vụ bình chọn cho 4 điểm du lịch, khu resort hoặc là nhà hàng, quán ăn nào đó rồi sau đó chụp màn hình gửi lên nhóm. Kết thúc thì nạn nhân sẽ được các đối tượng chuyển tiền hoa hồng trực tiếp vào tài khoản.

Bước tiếp theo, các đối tượng yêu cầu nạn nhân cung cấp giấy tờ cá nhân: căn cước, bằng lái xe, thẻ BHYT… để tiến hành xác minh thành viên và nâng gói thành viên (nhận hoa hồng cao hơn). Nếu như con mồi cung cấp giấy tờ cá nhân theo yêu cầu, thì bước 2 nạn nhân sẽ được thêm vào nhóm chat Telegram để tiếp tục công việc “kiếm tiền”. Tại cấp này, nạn nhân vẫn sẽ thực hiện công việc cũ tuy nhiên đối tượng bắt buộc nạn nhân phải nộp tiền cọc mỗi lần bình chọn. Giá tiền bình chọn lúc này sẽ tăng dần từ vài trăm nghìn đồng tới cả trăm triệu đồng. Và đồng thời, đối tượng hứa hẹn sẽ trả lương từ 300.000 đồng/ngày cho nạn nhân và hoàn trả tiền cọc khi nạn nhân tham gia xong các chương trình.

Đến khi con mồi thực hiện xong nhiệm vụ ở cấp độ 4 (cấp độ cuối cùng) với số tiền chuyển khoản cho đối tượng tới vài trăm triệu đồng (tùy thuộc theo điều kiện kinh tế của mỗi nạn nhân mà đối tượng yêu cầu số tiền cụ thể), đối tượng sẽ dụ dỗ con mồi nếu muốn nhận lại số tiền trên thì phải nâng cấp lên thẻ VIP. Tức là nạn nhân phải chuyển khoản thêm hàng trăm triệu đồng cho chúng.

Nếu nạn nhân tiếp tục chuyển khoản để nâng cấp thẻ VIP, đối tượng ngụy biện nhiều lý do như cần phải đóng tiền thuế thu nhập cá nhân, hay thuế giá trị gia tăng… Đến lúc này nạn nhân mới nhận ra rằng mình bị lừa mất toàn bộ số tiền đã nộp cho các đối tượng.

Theo đó, Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo khuyến cáo rằng bạn phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước những lời mời gọi tham gia kiếm tiền trên những ứng dụng nền tảng mạng xã hội. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ hình thức kiếm tiền, kiểm chứng rõ thông tin trên mạng bằng cách tra cứu thông tin doanh nghiệp, hay liên hệ trực tiếp đến số hotline của doanh nghiệp hoặc ứng dụng mạng xã hội để xác minh độ tin cậy. 

Và khi làm CTV cho bất kỳ đơn vị nào thì phải liên hệ được với quản lý phụ trách và kiểm tra rõ về các thông tin công việc, mức và hình thức trả lương, những chế độ khác nếu có. 

Đặc biệt bạn cần phải cảnh giác với các công việc cần phải bỏ tiền để đầu tư, hay chuyển khoản tiền trước; kiểm tra, xác minh những tài khoản mạng xã hội, số điện thoại lạ mời gọi tham gia đầu tư; lưu ý không cung cấp hình ảnh, thông tin cá nhân như CMND, CCCD, tài khoản ngân hàng cho người lạ; và không truy cập, đăng nhập vào các đường link, ứng dụng lạ khi chưa rõ thông tin.

Nếu bạn còn phân vân về một job kiếm thêm thu nhập online thì đến với tuyển CTV đánh giá Maps của Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, chắc chắn bạn sẽ yên tâm bởi độ tin cậy và an toàn. 

Tuyển CTV toàn quốc

4. Tuyển CTV đánh giá Maps uy tín nhất tại Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo

Với tin tuyển CTV đánh giá Maps rõ ràng, chính sách và quyền lợi đầy đủ, cùng với uy tín trên thị trường điện lạnh, điện tử tại TPHCM hiện nay, chắc chắn khi đến với Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội kiếm thêm thu nhập online cực kỳ uy tín. Còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay và tham gia vào cộng động CTV của trung tâm. 

Trên đây là chi tiết và đầy đủ nhất về tin tuyển CTV đánh giá Maps của Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo muốn gửi tới cho bạn. Hãy yên tâm lựa chọn, thử sức mình với công việc này để có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập tốt nhất cho mình nhé. 

Đánh giá