icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng traffic ngoại sàn Shopee hiệu quả nhất – Limoseo

Nội và ngoại sàn có thể được kết hợp để tăng lưu lượng traffic một cách hiệu quả. Vậy đâu là cách hiệu quả để tăng lượng traffic ngoài gian hàng Shopee cho gian hàng Shopee của bạn? 

Tìm hiểu thêm về traffic ngoại sàn shopee cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo trong bài viết dưới đây.

Cách tăng traffic ngoại sàn Shopee hiệu quả nhất - Limoseo

1. Traffic ngoại sàn Shopee là gì?

Traffic ngoại sàn là gì? Có thể có nhiều người không biết hoặc không hiểu lưu lượng traffic ngoại sàn. Để tìm hiểu cách tăng lưu lượng traffic ngoại sàn một cách hiệu quả, trước tiên bạn phải hiểu lưu lượng ngoại sàn của Shopee là gì. Đây là hoạt động mang lại lưu lượng traffic cho cửa hàng của bạn từ một trang web ngoại sàn, chẳng hạn như trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Lưu lượng traffic được hướng đến trang chủ của bạn hoặc trang sản phẩm Shopee. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng Follow Shopee – Mua lượt theo dõi Giá rẻ Uy tín tại Limoseo

cách tăng traffic ngoại sàn Shopee

2. Cách tăng lưu lượng traffic ngoại sàn Shopee cho cửa hàng của bạn một cách hiệu quả 

Lưu lượng traffic ngoại sàn có thể đến từ nhiều nguồn, mỗi nguồn có đặc điểm riêng. Đó là lý do tại sao có nhiều cách hiệu quả để tăng lưu lượng traffic ngoại sàn có thể theo dõi và kết nối với cửa hàng Shopee của bạn.

2.1. Tăng lượng traffic trên các kênh website

Cách đầu tiên để kéo traffic ngoại sàn shopee mà bạn có thể tạo bằng cách kết nối là đến một trang web bán hàng. Website hiện đang là một kênh bán hàng mạnh mẽ với lượng tiếp cận rất cao. Nếu bạn xây dựng nguồn cấp dữ liệu trang web uy tín và mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu đó để hướng lưu lượng traffic đến cửa hàng Shopee của mình.

Bằng cách này, bạn có thể kéo traffic ngoại sàn shopee bằng cách đăng lên trang web của mình và chia sẻ liên kết Shopee của bạn. Khi viết bài chú ý đến các yếu tố bài viết chuẩn SEO để giúp bạn có thứ hạng tốt hơn cho trang bên cạnh việc tăng lượng traffic ngoại sàn Shopee.

Tăng lượng traffic trên các kênh website

2.2. Cách tăng lưu lượng traffic ngoại sàn Shopee trên kênh Facebook của bạn

Facebook luôn là một nền tảng mạnh mẽ và được rất nhiều người quan tâm. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh lớn hay nhỏ đều tham gia sử dụng nên tảng này. Thế nên đây cũng là một nguồn có cách tăng traffic ngoại sàn Shopee tuyệt vời mà các nhà bán hàng có thể quan tâm và khai thác.

Có rất nhiều cách tăng traffic ngoại sàn Shopee hiệu quả cho gian hàng Shopee của bạn từ kênh Facebook mà bạn có thể thực hiện:

  • Facebook cá nhân bán hàng: Tạo tài khoản Facebook với 3-5000 bạn bè và tạo 3-5 nick sẽ giúp bạn có hàng chục nghìn traffic khi đăng bài và gắn link Shopee của mình. .
  • Bán hàng trên fanpage của Facebook: Hãy tạo các trang dành riêng cho người hâm mộ để chia sẻ kinh nghiệm trong ngành của bạn để có được nhiều người theo dõi và đăng lại. Tại đây, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập bằng cách tích hợp các liên kết Shopee vào các bài viết hoặc bình luận của mình một cách thông minh. 
  • Bán hàng theo nhóm: Để bán hàng hiệu quả, hãy tham gia một nhóm trên Facebook. Mỗi nhóm có một số lượng lớn người tham gia. Bạn có thể liên kết Shopee từ đó, nhưng bạn phải thông minh để tránh bị kiểm duyệt. Đó cũng là một cách rất tốt để tăng lượng traffic cho bạn. 
  • Ngoài ra, một cách hiệu quả để tăng lượng traffic ngoại sàn Shopee là chạy quảng cáo Facebook và kết nối với Shopee để tăng lượt nhấp trực tiếp vào cửa hàng Shopee của bạn. 
Traffic ngoại sàn là gì

2.3. Tăng lượng traffic bằng kênh Youtube của bạn

Đây là một cách bền vững để tăng lưu lượng traffic ngoại sàn. Kênh này nên tập trung vào việc tạo nội dung video. Nghiên cứu và nhắm mục tiêu nội dung mà người dùng của bạn muốn xem, cho dù đó là đánh giá hay hướng dẫn sản phẩm. Đính kèm link mua hàng Shopee bên dưới mỗi video đăng hoặc traffic website để xem sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee – Review sản phẩm uy tín của Limoseo

kéo traffic ngoại sàn shopee

2.4. Tăng lưu lượng traffic bằng kênh TikTok của bạn

Độ nổi tiếng và phổ biến của các kênh TikTok là không cần bàn cãi. TikTok ra đời muộn hơn các nền tảng khác nhưng ngày nay người dùng TikTok nhiều hơn không ít. 

Vì vậy, tăng lưu lượng traffic TikTok của bạn cũng là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng traffic kênh của bạn ngoại sàn Shopee.

Điều đơn giản bạn cần làm là tạo một video nổi bật vì một video chất lượng cao có thể khiến bạn trở nên thời trang. Bạn có thể quay video review sản phẩm hoặc theo xu hướng trên TikTok và kết nối với Shopee.

Ngoài ra, nếu kinh phí cho phép, bạn có thể triển khai chiến dịch TikTok phù hợp với chiến dịch Shopee của mình và mời các KOL đính kèm liên kết đến Shopee của bạn. 

Chạy quảng cáo TikTok cũng là một cách tăng traffic ngoại sàn hay mà bạn có thể thực hiện.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Tăng Lượt Mua Shopee – Buff Đơn An Toàn tại Limoseo

cách tăng traffic ngoại sàn Shopee

2.5. Tăng traffic từ Email Marketing

Đối với nhiều người, email marketing có thể vẫn còn khá xa lạ, nhưng ngoài những phương pháp kể trên, email marketing là một cách hiệu quả để tăng lượng truy cập bên ngoài mà bạn không nên bỏ qua.Thứ hai, hãy thu thập những nguồn email chất lượng. Nguồn email marketing có thể từ các nguồn như website, Facebook của bạn, hoặc từ chính bạn nếu bạn mua tên email gần với tệp khách hàng của mình.

Khi bạn đã xây dựng danh sách gửi thư mong muốn, hãy chuyển sang tạo bản tin tiếp thị qua email với nội dung hấp dẫn như khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Nó cũng ngăn mọi người đăng xuất bạn vì nghĩ rằng đây là một email xấu. Trong bài viết trên, chúng tôi đã thảo luận về 5 cách để tăng lưu lượng truy cập vào cửa hàng không phải Shopee của bạn

3. Câu hỏi thường gặp

Traffic ngoại sàn Shopee là gì?

Traffic ngoại sàn Shopee là lượng người truy cập đến trang web của bạn thông qua các kênh khác ngoài Shopee như Facebook, Google, Instagram, Tiktok, Zalo, … Đây là các kênh quảng cáo ngoài sàn Shopee giúp tăng lượng truy cập và doanh số cho shop của bạn.

Kéo traffic ngoại sàn Shopee có hiệu quả không?

Kéo traffic ngoại sàn Shopee có thể giúp tăng lượng khách hàng ghé thăm shop của bạn, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào cách thức thực hiện và chất lượng sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để tăng traffic ngoại sàn Shopee?

Để tăng traffic ngoại sàn Shopee, bạn có thể sử dụng các kênh quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads, Zalo Ads, Instagram Ads,… Ngoài ra, bạn cũng nên tối ưu hóa từ khóa trên website của mình để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm và hiểu rõ hơn về những cách hiệu quả để tăng lượng traffic ngoại sàn shopee nhằm thúc đẩy doanh số Shopee của bạn một cách hiệu quả.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá