icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách mua hàng trả góp Shopee như thế nào? – Limoseo

Bạn muốn mua trả góp Shopee nhưng không biết làm thế nào. Bạn đã thực hiện nhiều giao dịch trả góp nhưng không suôn sẻ? Bạn đang gặp khó khăn khi tìm hiểu cách mua trả góp trên Shopee? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu Mua Trả Góp Shopee dễ dàng như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Cách mua hàng trả góp Shopee như thế nào_ - Limoseo

1. Tổng quan về mua trả góp Shopee 

Trước đây, nhiều người thường xem hình thức mua trả góp là một phương án không an toàn. Điều này là do người mua phải trả góp sản phẩm hàng tháng và phải trả lãi suất cao. Nhưng ngày nay, mua trả góp đã trở thành lựa chọn của nhiều người vì nó giúp họ sở hữu được những thứ mình cần ngay cả khi không đủ khả năng chi trả.

Trong khi đó, Shopee là sàn thương mại điện tử và ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Sàn thương mại điện tử này có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của mọi người. Ví dụ như quần áo, giày dép, mũ nón, tivi, tủ lạnh, máy giặt, ô tô…

Trên thực tế, nhiều người muốn mua những thứ đắt tiền trên Shopee nhưng không đủ tiền. Đó là lý do Shopee từ lâu đã cung cấp cho người mua hàng tùy chọn trả góp trên Shopee. Trả góp Shopee là phương thức mua sắm trên Shopee mà người mua không phải trả toàn bộ số tiền trong một lần. Số tiền thanh toán có thể được thanh toán theo kỳ hạn, ví dụ như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng…

Xem thêm: Dịch vụ hack lượt theo dõi Shopee uy tín hàng đầu của Limoseo

trả góp shopee

2. Điều kiện được mua trả góp Shopee

Để có thể mua hàng trên Shopee bằng phương thức trả góp, cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm mua trả góp phải có gắn nhãn 0% trả góp để có cách mua trả góp trên shopee.
 • Số tiền thanh toán cuối cùng cho các sản phẩm trả góp không được ít hơn 3 triệu VNĐ, sau khi áp dụng chương trình giảm giá (nếu có) đối với sản phẩm mua trả góp.
 • Gói thanh toán lãi suất 0% dành cho chủ thẻ tín dụng Visa / Mastercard / JCB / American Express (AMEX) nằm trong danh sách các ngân hàng tham gia Gói thanh toán Shopee. 
 • Phương thức mua trả góp Shopee hỗ trợ duy nhất một phương thức thanh toán. Đây là phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. 
 • Khách hàng chỉ được áp dụng hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng cho các đơn hàng mua tại một cửa hàng/đơn vị thanh toán duy nhất cho cách trả góp trên shopee. 
 • Để áp dụng phương thức thanh toán này cho các giao dịch mua từ nhiều cửa hàng, người mua phải thanh toán riêng cho từng đơn hàng.

Xem thêm: Dịch vụ đánh giá 5 sao Shopee hiệu quả của Limoseo

trả góp trên shopee

3. Hướng dẫn mua trả góp trên shopee cực đơn giản

Để áp dụng hình thức mua hàng trả góp trên Shopee, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và đăng nhập tài khoản mua hàng. 
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm phía trên màn hình, nhập sản phẩm bạn muốn mua.
 • Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua trả góp, chú ý rằng sản phẩm được chọn phải có dấu hiệu “trả góp 0%”.
 • Bước 4: Chọn “Mua ngay” và tiến hành thanh toán.
 • Bước 5: Chọn hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng. 
 • Bước 6: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị ngân hàng và chương trình trả góp của bạn. Bạn phải chọn ngân hàng có thẻ tín dụng. Sau đó chọn Trả góp. Tùy theo chính sách của Shopee mà có các hình thức trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Bạn có thể chọn bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn. 
 • Bước 7: Nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn.

Lúc này, bạn sẽ thấy màn hình yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng, bao gồm:

 • Tên thẻ và số thẻ tín dụng
 • Loại thẻ
 • Ngày hết hạn
 • Mã bảo mật

Sau khi nhập đầy đủ và chính xác các thông tin trên, chọn Hoàn thành và Đặt hàng.

Đến đây bạn đã hoàn tất quá trình mua hàng trả góp trên Shopee. Lúc này, đơn hàng của bạn sẽ được tiếp nhận và vận chuyển như một đơn hàng bình thường.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt bán Shopee nhanh chóng tại Limoseo

cách mua trả góp trên shopee

4. Lưu ý cách mua Shopee trả góp

Có nên mua trả góp trên shopee? Khi mua gói trả góp Shopee, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Người mua chỉ có thể yêu cầu hủy đơn hàng mua trả góp Shopee trước khi người bán đã chuyển hàng cho bộ phận vận chuyển. Yêu cầu hủy/đổi/hoàn không được Shopee hỗ trợ sau khi ngân hàng chuyển đổi thành công đơn hàng thành giao dịch trả góp (sau khi bộ phận vận chuyển lấy hàng thành công từ người bán). Do đó, người mua nên xem xét cẩn thận các lựa chọn thanh toán của mình trước khi đặt hàng. 
 • Nếu người mua chọn gói trả góp, quy định của ngân hàng có thể tính phí xử lý đối với một số thẻ nhất định. 
 • Mỗi khách hàng có thể mua thành nhiều đợt cho nhiều đơn hàng đáp ứng điều kiện của Chương trình trả góp Shopee. Nó còn phụ thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng của người mua. 
 • Người mua phải hoàn tất mua hàng trả góp Shopee trước ngày thanh toán ít nhất 14 ngày. 
 • Bằng cách chọn “Đặt hàng”, Người mua thể hiện rằng Người mua đã đọc, hiểu và đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Chương trình trả góp Shopee. Đồng thời, người mua xác nhận đồng ý tham gia chương trình mua hàng trả góp của Shopee. 

5. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để trả góp trên Shopee?

Để trả góp trên Shopee, bạn có thể làm theo các bước sau đây: truy cập vào sản phẩm bạn muốn mua và chọn phương thức trả góp (nếu có); sau đó, chọn công ty tài chính đối tác của Shopee và điền vào thông tin cần thiết; tiếp theo, đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của công ty tài chính.

Có điều kiện gì để được trả góp trên Shopee?

Điều kiện để được trả góp trên Shopee có thể khác nhau tùy theo chính sách của từng công ty tài chính đối tác. Thông thường, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau: tuổi từ 20 đến 60, có CMND hoặc thẻ căn cước công dân hợp lệ, có nguồn thu nhập ổn định, không có nợ xấu.

Thời gian trả góp trên Shopee là bao lâu?

Thời gian trả góp trên Shopee cũng phụ thuộc vào chính sách của công ty tài chính đối tác. Thường thì bạn có thể lựa chọn các khoảng thời gian trả góp như 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Thời gian trả góp cụ thể sẽ được quy định trong hợp đồng trả góp mà bạn ký kết với công ty tài chính.

Trên đây là cách mua trả góp Shopee cực đơn giản và những lưu ý cần biết. Hi vọng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn mua trả góp Shopee nhanh chóng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá