icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn dùng Tool săn sale Shopee đơn giản – Limoseo

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng tool để săn code, không cần dùng tay không để săn. Lợi ích của việc sử dụng tool giúp việc tìm kiếm mã khuyến mãi Shopee trở nên dễ dàng. Săn mã khuyến mãi Shopee bằng tool săn sale shopee không khác gì săn mã Shopee thủ công. Có ba cách để săn mã Shopee là tìm mã hoàn tiền, mã giảm giá và mã hoàn xu. Bạn xem bài viết tool săn sale shopee của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để hiểu hơn về 3 cách này nhé.

Hướng dẫn dùng Tool săn sale Shopee đơn giản

1. Flash Sale Shopee là gì? 

Là một chương trình khuyến mãi trên Shopee, do Shopee tung ra. Chương trình bao gồm những sản phẩm được giảm giá vào một khung giờ nhất định. Qua khung giờ Flash sale, giá của sản phẩm sẽ quay về giá gốc. Một số điểm quan trọng về Flash Shopee mà bạn nên biết trước khi bắt đầu săn lùng:

 • Tất cả các sản phẩm và lịch trình Shopee Flash Sale có thể được tìm thấy tại liên kết này: https://shopee.vn/flash-sale
 • Có nhiều khung giờ khác nhau trong ngày, mỗi khung giờ có chiết khấu khác nhau.
 • Thường thời gian diễn ra trong khoảng 2 tiếng và số lượng có hạn nên những sản phẩm HOT bán hết khá nhanh. Nhưng nếu là ngày thường thì cũng không cần vội, vì mình thấy sản phẩm cũng đủ để bạn tha hồ săn lùng.
 • Đặc biệt vào những ngày sale lớn, có những chương trình flash sale diễn ra trong vòng 30 phút, không có nhiều sản phẩm tham gia nhưng tất cả sản phẩm đều được giảm giá cực mạnh. Vì vậy, bạn phải nhanh tay và thông minh nếu muốn săn lùng những sản phẩm này. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi flash sale hấp dẫn của Shopee với chiết khấu sâu, hãy làm theo hướng dẫn của tôi dưới đây. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều giao dịch hấp dẫn ở đó!

Tool săn sale shopee

2. Hướng dẫn tìm mã giảm giá Shopee bằng tool săn sale Shopee

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho thiết bị Android. Tool săn sale shopee trên iOS có tỷ lệ thành công thấp hơn, vì vậy tôi không hướng dẫn đâu.

2.1. Những thứ cần có để săn mã giảm giá Shopee bằng tool săn sale shopee:

 • Tải AUTOCLICK từ CH Play.
 • Đặt thời gian mặc định tìm mã giảm giá.
tool săn hàng shopee

2.2. Làm theo các bước cài đặt sau để tìm mã Shopee bằng tool săn sale shopee

2.2.1. Để biết thêm thông tin về ứng dụng bấm tự động (Auto Click):

 • Bước 1: Mở ứng dụng AutoClick đã tải và cài đặt ở trên (Khi bạn mở ứng dụng lên sẽ hiện ra phần cài đặt và xin phép truy cập sử dụng thiết bị, bạn chấp nhận mọi thứ)
 • Bước 2: Đặt “Chế độ đa mục tiêu”
 • Bước 3: Bật và cấu hình: Chọn + hoặc – để thêm bớt 1 điểm nhấn. 
 • Bước 4: Chọn biểu tượng bánh răng: ghi tên và lưu cài đặt (tìm mã Shopee, mình để số vòng là 1: Chạy 1 vòng không bấm lại)

2.2.2.  Đặt từng điểm click để tìm kiếm Phiếu mua hàng Shopee

Bạn thực hiện bấm khoảng 30 điểm và đặt vị trí.

 • Chi tiết và giải thích điểm:

Nhấp vào từng điểm để đặt thời gian nhấp. Ví dụ chúng ta đang tìm mã Shopee lúc 09:00.

 • Điểm 1: Nếu bạn muốn nhấn Play (TOOL) sớm ở 8:30p59s, hãy đặt độ trễ thành: 29 PHÚT. Nếu bạn muốn Play sau 8:59p50s thì độ trễ là: 9 giây. Nếu bạn đặt sớm, sẽ rất hữu ích khi tìm được những máy có nhiều mã hơn hoặc nếu bạn nhấn nút phát lại, bạn có thể cài đặt lại chúng ngay lập tức.
 • Điểm 2: Bạn thiết lập độ trễ trong khoảng: 200 – 300 mili giây. 
 • Điểm 3: Thiết lập “Áp dụng”. Bạn có thể đặt độ trễ trong khoảng từ 700 đến 900 mili giây.
 • Điểm 4: Tại vị trí “Đồng ý”. Nếu bạn đăng xăng mã giảm giá: Bạn sẽ đặt trễ trong khoảng: 800 – 1200 mili giây. Nếu bạn theo mã hoàn xu: Bạn sẽ đặt trễ trong khoảng: 50 – 100 mili giây. (tại sao 2 cái khác nhau, vì mã giảm giá cần thêm 1 bước chờ LOAD nên hơi lâu)
 • Điểm 5-30: Vị trí “Đặt hàng”. Bạn đặt độ trễ trong khoảng: 50 đến 100 mili giây. (Nếu máy bạn yếu thì đặt độ trễ click từ 100 mili giây trở lên)

Sau đây là cách cài đặt để săn mã khuyến mãi Shopee thành công, hãy thử nhé. Nếu không được thì reset lại bước 3 và 4 vì tùy vào tốc độ tải của mỗi máy và mạng nhanh hay chậm của từng máy. Điểm 1 là tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ muốn nhấn play mỗi khi bạn muốn thì thiết lập nó vào thời điểm đó.

 • Điểm 1: Play 8:59p50 giây, vì vậy độ trễ là: 9 giây. 
 • Điểm 2: 200 mili giây.
 • Điểm 3: 800 mili giây.
 • Điểm 4: 1200 mili giây.
 • Điểm 5-30: 100 mili giây. 

Lưu ý: Khi sử dụng tool săn sale shopee, vui lòng sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee trước đó và nhớ chọn “TPHƯƠNG THỨC THANH TOÁN” trước, nếu không sẽ xuất hiện lỗi này khi đặt hàng.

Tương tự bạn có thể làm điều này với TOOL: tra nhanh các mã khác, tra nhanh Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… Chỉ bằng cách set điểm và để nó ấn Play thôi.

3. Câu hỏi thường gặp

Tool săn sale shopee là gì?

Tool săn sale shopee là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm giảm giá trên Shopee, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng cơ hội mua được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất.

Có nên sử dụng tool săn sale Shopee?

Việc sử dụng tool săn sale Shopee là hoàn toàn hợp lệ và được Shopee chấp nhận. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn các công cụ uy tín và đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo hoặc vi phạm chính sách của Shopee.

Làm sao để sử dụng Tool Shopee săn sale?

Để sử dụng Tool Shopee săn sale, bạn cần truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng của nó và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng như tìm kiếm sản phẩm, đặt lịch giảm giá, tìm kiếm voucher và tham gia các chương trình khuyến mãi để mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Hiện tại cách dùng tool săn sale shopee này không bị Shopee cấm nên các bạn săn thoải mái nhé. Nếu Shopee cấm bạn thì hãy chuyển qua săn thủ công, tôi vẫn khuyên bạn nên săn thủ công vì chẳng may một ngày nào đó bạn sẽ bất ngờ khi Shopee khóa nick của bạn. Trên đây là hướng của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về tool săn sale shopee.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá