icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tiktok trả tiền như thế nào? Cách kiếm tiền từ Tiktok – Limoseo

Là một trong những nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng lớn thứ 6 thế giới, TikTok đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các nhà phát triển kiếm thêm thu nhập. Vậy TikTok trả tiền như thế nào, điều kiện để kích hoạt kiếm tiền trên TikTok là gì, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tiktok trả tiền như thế nào

1. Tik Tok là gì? 

TikTok là ứng dụng chia sẻ video và dịch vụ mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn từ 15 giây đến 3 phút về bất kỳ chủ đề nào.

Là ứng dụng của công ty ByteDance có trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc, TikTok cũng có một phiên bản mang tên Douyin dành riêng cho người dùng tại thị trường Trung Quốc.

Tính đến năm 2018, TikTok đã có mặt ở 150 quốc gia, hỗ trợ 75 ngôn ngữ khác nhau và đã đạt 500 triệu người dùng. Ngoài ra, TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2018. 

Tiktok trả bao nhiêu tiền và Tiktok trả tiền như thế nào cho người dùng đang là những câu hỏi được quan tâm.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Tiktok là gì

2. Tiktok trả tiền cho người dùng như thế nào?

Thông qua Quỹ người sáng tạo TikTok, ước tính TikTok sẽ trả cho người sáng tạo trên nền tảng của mình khoảng 2-4 xu (hoặc 0,02-0,04 USD) cho mỗi 1.000 lượt phát video của họ. Đó là cách Tiktok trả tiền. Về cơ bản, Creators Fund là một chương trình trong đó TikTok hứa sẽ trả 300 triệu đô la cho các nhà phát triển sử dụng nền tảng này và đăng ký chương trình.

Người sáng tạo có thể kiếm tiền trên TikTok dựa trên sự kết hợp của các yếu tố sau:

  • Lượt xem. Xem (view) độ tin cậy. 
  • Mức độ tham gia. 
  • Số lượng nội dung được xuất bản. 

Như đã đề cập ở trên, những người tạo TikTok được trả khoảng 0,02 đô la đến 0,04 đô la cho mỗi video đạt 1.000 lượt views trên nền tảng. Vì vậy, đối với mỗi video đạt 1 triệu lượt xem, người tạo nhận được khoảng 20 – 40 đô la.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chỉ tài khoản TikTok của người dùng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý mới có thể tham gia kiếm tiền từ TikTok tại thời điểm này.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim video Tiktok uy tín tại Limoseo

Tiktok trả tiền cho người dùng như thế nào

3. Điều kiện kiếm tiền trên TikTok

Sau khi biết được Tiktok trả tiền như thế nào, bạn cũng cần cần biết điều kiện kiếm tiền tiền trên Tiktok. Để bật kiếm tiền và chọn tham gia cho người tạo TikTok, người tạo phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Phải có tài khoản hoặc sống và làm việc ở Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý. 

  • Đã trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. 
  • Có ít nhất 10.000 người theo dõi. 
  • Ít nhất 100.000 lượt xem video trong vòng 30 ngày qua. 
  • Tài khoản đó phải chưa từng vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok. 

4. Một số cách kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam

Tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok: TikTok đã chính thức ra mắt Quỹ người sáng tạo của nền tảng, mang đến cho những người sáng tạo nội dung thường xuyên nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền từ cửa hàng Tiktok của họ và kiếm thêm thu nhập. Thông qua Creators Fund, TikTok khuyến khích các nhà phát triển “đến” với nền tảng mạng xã hội này và chia sẻ các video ngắn. Nếu bạn là người tạo nội dung và đáp ứng các điều kiện trên để kích hoạt kiếm tiền từ TikTok, bạn có thể tham gia chương trình và bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng.

Trở thành người quảng bá thương hiệu và kiếm tiền trên Tiktok: Một cách để kiếm tiền trên Tiktok là trở thành người quảng bá thương hiệu. Tất nhiên, bạn cũng cần trở thành người có ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Sau đó, các thương hiệu sẽ đến gặp bạn và thương lượng mức lương cũng như các yêu cầu, chủ yếu dựa trên cơ sở người hâm mộ và sở thích của bạn. Đó cũng là cách dễ dàng nhất để những người nổi tiếng kiếm tiền, nhưng việc chọn đúng sản phẩm để quảng bá cũng rất quan trọng.

Liên kết tài khoản TikTok của bạn với các mạng xã hội khác: Nếu video TikTok của bạn dưới 1 phút thì rất khó để quảng cáo trên các video như YouTube. Quảng cáo trên TikTok hiện không thể kiếm tiền. Bạn có thể sử dụng sự nổi tiếng của mình để nhắm mục tiêu người hâm mộ của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội khác. Tương tự như Youtube, đây cũng là một nền tảng giúp bạn kiếm tiền rất dễ dàng. Nếu bạn đã đủ tự tin, đủ chất lượng video và có lượng người theo dõi trên TikTok thì thu nhập của bạn cũng có thể khá cao.

Phát sóng trực tiếp: Hoặc bạn có thể truy cập nền tảng phát trực tiếp của Tiktok, chơi trò chơi, hát, tương tác với người hâm mộ và kiếm thêm doanh thu thông qua đóng góp từ người xem luồng trực tiếp này để tăng mức độ tương tác và tạo thêm thu nhập có thể.

Bán sản phẩm: Nếu bạn có lượng người theo dõi mạnh mẽ và tin tưởng rằng người hâm mộ sẵn sàng trả tiền cho hàng hóa của bạn, hãy cân nhắc tung ra thương hiệu của riêng bạn. Lộ trình này khó khăn đến mức không phải ai cũng có thể thực hiện được. Để làm được điều này cần một khoản đầu tư nhỏ và sản phẩm phải có những tính năng đặc biệt thì mới mong được ủng hộ. In logo hoặc tên của bạn lên áo, quần, mũ, nón,… để bán cho người hâm mộ là điều có thể làm được. Điều này nổi tiếng ở các nước phương Tây nhưng không phổ biến ở Việt Nam. Hay do Việt Nam chưa dám đầu tư vào lĩnh vực này bởi rủi ro tại thị trường Việt Nam là không nhỏ.

Nhận donate: Ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok của Trung Quốc) với chức năng phát trực tiếp giờ đây cho phép bạn tương tác trực tiếp với người hâm mộ của mình trong ứng dụng. Douyin cũng giúp người xem quyên góp các vật phẩm mua trong cửa hàng. Những mặt hàng này được chuyển đổi thành tiền và ghi có vào tài khoản của bạn. Hiện tại, TikTok Việt Nam đã ra mắt tính năng live stream trong ứng dụng nhưng chỉ giới hạn ở việc tặng quà và vật phẩm từ TikTok, không có donate như nền tảng Trung Quốc.

Liên kết đến giỏ hàng trong ứng dụng: Douyin tích cực thúc đẩy mua sắm trực tuyến và cho phép bạn mở cửa hàng của riêng mình trên ứng dụng. Tại gian hàng này, bạn có thể bán sản phẩm của mình bằng cách liên kết với một cửa hàng trên Taobao, một nền tảng thương mại điện tử phổ biến ở Trung Quốc. Quảng bá bản thân với video của bạn. Sau khi video kết thúc, sản phẩm sẽ được hiển thị. Các sản phẩm được liên kết với các cửa hàng, cho phép người mua hàng xem nhiều sản phẩm hơn trên kệ. Tiềm năng cho thương mại điện tử là rất lớn, nhất là khi thị trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng theo hướng hiện đại hóa như hiện nay, TikTok cũng sẽ sớm phát triển tính năng này để các cửa hàng TikTok ngày càng được nhiều người tin dùng.

Quảng bá thương hiệu của bạn: Cuối cùng, bạn có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách quảng bá hình ảnh hiện có của mình bằng ứng dụng này. TikTok là nơi hiệu quả để đưa hình ảnh sản phẩm đến người dùng trẻ. Từ đó, nguồn thu nhập chính là bán hàng trực tiếp.

Xem thêm: Dịch vụ tăng người theo dõi Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Điều kiện kiếm tiền trên TikTok

5. Câu hỏi thường gặp

TikTok trả tiền như thế nào cho người dùng?

Có một chương trình đối tác và hợp đồng quảng cáo để trả tiền cho người dùng, đối với người dùng thông thường, người dùng có thể tạo nội dung sáng tạo và xây dựng cộng đồng hâm mộ lớn, từ đó thu hút sự chú ý của các nhãn hàng hoặc công ty quảng cáo.

Làm thế nào để trở thành đối tác quảng cáo trên TikTok?

Bạn cần liên hệ trực tiếp với TikTok hoặc đăng ký qua nền tảng TikTok Ads Manager, TikTokcó một quy trình xét duyệt nghiêm ngặt để chọn đối tác quảng cáo, và yêu cầu của mỗi quảng cáo có thể khác nhau tùy theo mục tiêu và yêu cầu của bạn, xem xét các yếu tố như sự phù hợp với thị trường.

Người dùng TikTok có thể kiếm tiền như thế nào?

Người dùng TikTok có thể kiếm tiền thông qua việc trở thành đối tác quảng cáo hoặc tài trợ, điều này có thể dẫn đến việc ký hợp đồng quảng cáo hoặc nhận được sự tài trợ từ các đối tác TikTok, người dùng cũng có thể tham gia vào các chương trình tài trợ hoặc sự kiện liên quan để kiếm tiền.

Đến đây các bạn đã hiểu Tiktok trả tiền như thế nào và điều kiện để kiếm tiền trên Tiktok chưa? Đừng quên để lại bình luận với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé. Chúc các bạn có thể sớm kiếm tiền từ Tiktok. 

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Đánh giá