icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tiktok now là gì? Những điều cần biết về Tiktok Now

TikTok là một ứng dụng được rất nhiều thanh niên yêu thích để khám phá những điều thú vị, mới lạ. Hiện tại, nền tảng này đã bổ sung thêm một công cụ sáng tạo mới có tên gọi là TikTok Now, được coi là phiên bản sao của ứng dụng BeReal. Vậy TikTok Now là gì? Cách đăng ký và đăng nhập tài khoản trên TikTok Now như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để có câu trả lời chính xác nhé.

Tiktok now là gì? Những điều cần biết về Tiktok Now

1. Tiktok now là gì

Bạn có biết TikTok Now là gì không? Để tìm hiểu về TikTok Now, trước tiên ta cần đề cập đến một ứng dụng mạng xã hội khác là BeReal. BeReal là một ứng dụng phổ biến ở Pháp được ra mắt vào năm 2020 dựa trên ý tưởng về tính chân thật.

Cơ bản, nó yêu cầu người dùng chụp ảnh trước mặt chưa qua chỉnh sửa và bất cứ lúc nào trong ngày chụp ảnh từ camera trên điện thoại để mọi người có thể thấy họ đang làm gì ở đâu. Không có bộ lọc và không có thời gian để chụp một cảnh đẹp. Nó không phải là ứng dụng tốt nhất nếu bạn đang ngoại tình hoặc đang phạm tội có tổ chức, nhưng ngược lại, nó mang lại cho bạn bè bức ảnh thực tế hơn về cuộc sống của họ.

Mặc dù họ nói rằng bắt chước là hình thức ca ngợi chân thành nhất, tuy nhiên trong trường hợp này, rất khó để không gọi TikTok là một ứng dụng bắt chước. Sự khác biệt chính là BeReal chỉ dành cho ảnh, trong khi TikTok Now cho phép người dùng chọn giữa chụp ảnh tĩnh hoặc quay video 10 giây. Hơn nữa, TikTok Now cung cấp cho người dùng ba phút để đăng bài thay vì hai phút của BeReal, điều này có thể giúp người dùng có thêm thời gian để đảm bảo tóc của mình đẹp.

TikTok hiện đang “thử nghiệm” tính năng mới này, có nghĩa là TikTok Now có thể được truy cập thông qua ứng dụng TikTok ở Mỹ. Tuy nhiên, ở những nơi khác trên thế giới, TikTok Now có thể xuất hiện như một ứng dụng hoàn toàn riêng biệt. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cách sử dụng TikTok Now.

Xem thêm: Dịch vụ buff view Tiktok Limoseo uy tín hàng đầu hiện nay

Công cụ Tiktok Now

2. Quy định khi sử dụng công cụ TikTok Now

TikTok Now là một công cụ đặt an toàn và quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Nhà sáng tạo nội dung có thể kiểm soát được đối tượng xem và tương tác với nội dung của họ, lọc bình luận, và đưa danh sách đen… Những nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng có thể bị báo cáo và xử lý.

TikTok Now có một số quy định dành cho từng độ tuổi cụ thể:

 • Người dùng từ 13 đến 15 tuổi sẽ có các tùy chọn giới hạn bình luận chỉ riêng với bạn bè nhằm bảo vệ nhóm người dùng này khỏi các tương tác tiêu cực không mong muốn.
 • Người dùng dưới 16 tuổi sẽ được thiết lập tài khoản mặc định ở chế độ riêng tư.
 • Người dùng dưới 18 tuổi không thể chia sẻ nội dung của mình công khai trên trang khám phá.
 • Người dùng trên 18 tuổi có thể xem nội dung từ các tài khoản bất kỳ ở chế độ công khai. Tài khoản mặc định sẽ hiển thị chỉ với bạn bè, nhưng người dùng có thể thay đổi bằng cách tạo bài đăng và chọn chế độ cho phép xem là bạn bè hay công khai.

Xem thêm: Dịch vụ buff tim Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Tính năng Tiktok Now

3. Những điều cần biết về Tiktok Now

Khi sử dụng TikTok Now, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Ứng dụng TikTok Now có thể được tích hợp vào ứng dụng TikTok hoặc là một ứng dụng độc lập tùy thuộc vào khu vực của bạn, ví dụ như tại Mỹ, TikTok Now tích hợp vào ứng dụng TikTok.
 • Bạn chỉ có thể xem bài đăng TikTok Now của bạn bè trong ngày đăng (tương tự như story trên Facebook).
 • Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên để sử dụng TikTok Now (ở Hàn Quốc và Indonesia là 14 tuổi).
 • Người dùng đủ 18 tuổi có thể đăng video TikTok Now dài tới 3 phút thay vì 10 giây.
 • Bạn có thể xem lại các bài đăng TikTok Now của mình trước đó, nhưng không thể xem của bạn bè (tương tự như kho lưu trữ story trên Facebook).

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

4. Sử dụng TikTok ngay bây giờ

Tính năng TikTok Now đã được phát hành cho người dùng ở Hoa Kỳ. Với bản cập nhật mới nhất, bạn sẽ thấy một nút “Hiện tại” trên thanh điều hướng dưới cùng, nằm cạnh nút đăng bài. Nhấn vào nút “Hiện tại” (biểu tượng sét đánh) để xem nguồn cấp dữ liệu của TikTok Now – hay còn gọi là “trải nghiệm ảnh và video hàng ngày” – của “những người quan trọng nhất”. Nó đơn giản là các bài đăng đang được phổ biến hoặc bài đăng của những người theo dõi lẫn nhau trên nền tảng.

Sau khi bật tính năng mới, người dùng sẽ nhận được lời nhắc hàng ngày để quay video hoặc chia sẻ ảnh tĩnh về những gì họ đang làm. Để chia sẻ bài đăng trên TikTok Now và xuất hiện trên Nguồn cấp dữ liệu Khám phá, người dùng phải trên 18 tuổi. Đối với người dùng từ 13 đến 15 tuổi, chỉ bạn bè của họ mới có thể xem và bình luận về bài đăng. Nếu bạn muốn thay đổi độ tuổi của mình trên TikTok, hãy xem cách chỉnh sửa thông tin tài khoản nếu thông tin của bạn không chính xác.

Ở các khu vực ngoài Hoa Kỳ, TikTok Now hiện có dưới dạng một ứng dụng độc lập với trải nghiệm rất giống với tính năng hiện tại của TikTok Now trong ứng dụng TikTok ở Hoa Kỳ. Với ứng dụng này, người dùng có thể tải xuống và chọn nhận thông báo đẩy để đăng ký. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn giữ chế độ im lặng cho ứng dụng TikTok của mình, nhưng vẫn muốn được thông báo về các Nows mới.

Trong khi BeReal gửi thông báo cho người dùng của mình thông qua thông báo đẩy và sử dụng các biểu tượng cảm xúc cảnh báo như “Đã đến lúc dành cho BeReal”, thì TikTok Now cũng tương tự như thế. Mặc dù có nhiều filter khác nhau nhưng chức năng của chúng là giống nhau.

TikTok Now được ra mắt vào ngày 18/9/2022 và đã nhanh chóng trở thành một trong top 100 ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trên iPhone tại năm thị trường như Madagascar, Mozambique, Kenya, Malta và Singapore. Số lượng người dùng TikTok Now đã tăng lên gần 3 triệu trong vòng một ngày sử dụng. Tuy nhiên, thời gian mới là người quyết định xem liệu TikTok Now có thể đánh bại BeReal hay không.

Không có gì ngạc nhiên khi TikTok đang muốn kiếm tiền từ sự thành công của BeReal. Các công ty luôn lấy cảm hứng và sao chép nhau hoặc giới thiệu các tính năng tương tự. Ví dụ, YouTube Shorts đã sao chép phong cách video ngắn chân dung của TikTok. TikTok có thể là người đầu tiên nhưng không chắc là sẽ là người cuối cùng kiếm được lợi nhuận từ tính năng độc đáo của BeReal.

5. Các câu hỏi thường gặp

 • Làm sao để xóa bài đăng trên TikTok Now?

Bằng cách truy cập vào trang Ký ức trên hồ sơ của bạn và chọn ngày lịch của bài đăng cần xóa. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên bài đăng và chọn Xóa.

 • Tôi có thể dự đoán được TikTok Now sẽ gửi thông báo vào thời điểm nào không?

TikTok Now sẽ gửi thông báo cho bạn một lần trong 24 giờ, tuy nhiên không có lịch trình cụ thể. Nếu bạn không mở ứng dụng trong một thời gian dài, bạn có thể sẽ nhận được thông báo nhắc nhở sớm hơn.

 • Tôi có cần tài khoản TikTok để sử dụng TikTok Now không?

Có, để sử dụng TikTok Now, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản TikTok. Cùng một tài khoản có thể được sử dụng cho cả hai ứng dụng.

Như vậy, bài viết đã giải đáp cho bạn biết TikTok Now là gì. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo gửi đến bạn những thông tin mới nhất về TikTok Now – công cụ tuyệt vời để bạn chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày của mình trên mạng xã hội. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá