icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tiktok money là gì? Tìm hiểu công cụ tính tiền trên tiktok

TikTok, một nền tảng mạng xã hội hiện nay không chỉ đơn thuần là một điểm hẹn để người dùng kết nối và giải trí. Nó còn cung cấp cơ hội cho những người dùng sáng tạo nội dung sở hữu tài khoản thu hút lượt xem đáng kể, từ đó có thể kiếm thêm thu nhập thông qua TikTok Money chỉ với một số hoạt động nhỏ. Vậy tiktok money là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

Tiktok money là gì

1. Tiktok money là gì? 

TikTok Money hay TikTok money Calculator là công cụ tính tiền trên Tiktok giúp người dùng xem và ước tính thu nhập từ tài khoản TikTok của mình. Các trang web này sử dụng các thuật toán tích hợp để dự đoán số tiền kiếm được dựa trên số lượng video và người theo dõi của bạn.

Thu nhập từ TikTok Money sẽ tăng theo số lượng người theo dõi và lượt xem của bạn. Tuy nhiên, để kiếm tiền từ nền tảng này, bạn cần đầu tư vào nội dung và liên tục sáng tạo để thu hút người theo dõi và tương tác với video của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Tiktok money rút tiền

2. Cách bật kiếm tiền trên nền tảng tiktok money là gì

Để bật chức năng kiếm tiền trên TikTok Money, bạn cần tuân thủ những quy định mà TikTok đưa ra. Đây là những điều kiện bắt buộc để có thể mở chức năng kiếm tiền trên TikTok Money.

 • Xác minh độ nổi tiếng và đáng tin cậy của tài khoản TikTok của bạn bằng cách đạt hơn 10.000 người theo dõi trên trang TikTok của bạn.
 • Bật tính năng tài khoản TikTok Pro.
 • Chủ sở hữu kênh TikTok Money phải đủ 18 tuổi trở lên. Điều này nhằm bảo vệ sự riêng tư của những người chưa đến độ tuổi trưởng thành.
 • Địa chỉ IP của tài khoản của bạn phải từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.
 • Số lượng lượt xem trong 30 ngày gần đây phải đạt trên 10.000 lượt xem.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim video Tiktok uy tín tại Limoseo

TikTok money Calculator

3. Hướng dẫn chi tiết bật kiếm tiền trên tiktok money

Nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện để bật chức năng kiếm tiền trên TikTok Money nhưng không biết phải làm thế nào, dưới đây là những cách để bật kiếm tiền trên TikTok Money cho các tài khoản cá nhân đã đáp ứng đủ yêu cầu mà TikTok đưa ra.

 • Thay đổi địa chỉ IP

Bước đầu tiên là bạn cần thay đổi địa chỉ IP cho tài khoản của mình. Điều khoản của TikTok yêu cầu chỉ các địa chỉ IP từ Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha mới được phép kiếm tiền trên nền tảng. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có địa chỉ IP Việt Nam, bạn sẽ không đủ điều kiện. Đơn giản nhất, bạn có thể đổi địa chỉ IP sang các quốc gia như Anh, Mỹ.

 • Điều chỉnh múi giờ

Điều chỉnh múi giờ trên TikTok sẽ giúp bạn chọn được thời điểm cao điểm để thu hút nhiều lượt xem cho video của mình. Bạn nên chọn các khung giờ như giờ nghỉ trưa hoặc buổi tối để có lượng người dùng lướt TikTok nhiều nhất.

 • Thay đổi ngôn ngữ 

Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh có thể không cần thiết ban đầu, nhưng tốt nhất là bạn nên làm điều này để đồng bộ với địa chỉ IP đã thay đổi trước đó. Khi TikTok Money kiểm duyệt, tài khoản của bạn sẽ an toàn hơn.

 • Thay đổi sang tài khoản TikTok Pro

Việc chuyển đổi sang tài khoản TikTok Pro là một bước quan trọng vì điều kiện thứ hai để bật chức năng kiếm tiền trên TikTok Money là phải kích hoạt tài khoản Pro. Nếu bạn không thực hiện bước này, việc kiếm tiền trên TikTok Money sẽ không thành công.

 • Bật tính năng Sáng tạo và Kiếm tiền

Sau khi bật tính năng Sáng tạo, tài khoản TikTok của bạn sẽ được xếp vào danh mục Nghệ thuật. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tham gia vào việc kiếm tiền trên TikTok Money. Nếu bạn đã bật thành công tính năng Sáng tạo, đừng quên chuyển chế độ TikTok sang chế độ Kiếm tiền.

 • Chờ xét duyệt từ TikTok

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên, tài khoản TikTok của bạn sẽ chuyển sang trạng thái chờ xét duyệt. Sự thành công của việc kiếm tiền trên TikTok Money sẽ được quyết định từ đây. Sau một khoảng thời gian nhất định, TikTok Money sẽ gửi thông báo cho bạn biết liệu chức năng kiếm tiền trên TikTok đã được kích hoạt hay chưa.

Xem thêm: Dịch vụ tăng người theo dõi Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Công cụ tính tiền trên Tiktok

4. Các công cụ hỗ trợ quảng cáo và kiếm tiền trên tiktok

Tận dụng các công cụ hỗ trợ để kiếm tiền trên TikTok Money được coi là cách dễ dàng và nhanh chóng để thu hút lượng người xem trên nền tảng này. Nếu bạn là một người có giá trị thu hút trên TikTok, bạn muốn tìm kiếm các công cụ để phân tích dữ liệu người dùng và xây dựng chiến lược quảng cáo. Dưới đây là top những công cụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình quảng cáo trên TikTok Money mà chúng tôi giới thiệu cho bạn.

 • TikTok Analytics

Đây là một phần mềm được tích hợp sẵn trên TikTok, cung cấp cái nhìn tổng quan về hoạt động của tài khoản. Trên tài khoản Pro, bạn sẽ có các phân tích về hoạt động trong khoảng thời gian từ 7 đến 28 ngày, bao gồm số lượt xem, lượt thích và lượt theo dõi từ các quốc gia hàng đầu.

 • Tik Analytics

Tik Analytics là một công cụ miễn phí cho phép bất kỳ người dùng nào tìm kiếm tài khoản TikTok của bất kỳ ai và xem số liệu thống kê dựa trên các bài đăng mới nhất. Chỉ cần truy cập vào công cụ và nhập tên người dùng TikTok, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về tài khoản đó, bao gồm số lượng video, tỷ lệ tương tác và tổng số fan.

 • Pentos

Pentos là một công cụ chuyên về phân tích và hỗ trợ quảng cáo trên TikTok Money. Pentos giúp người nổi tiếng trên TikTok theo dõi nội dung của họ và phân tích để cải thiện chất lượng.

5. Các cách kiếm tiền từ tiktok nhanh chóng

 • Quảng bá sản phẩm

Hầu hết các mạng xã hội đều tận dụng việc quảng bá thương hiệu và TikTok cũng không ngoại lệ. Quảng bá thương hiệu hiện đang được sử dụng rộng rãi như một phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất.

Để làm điều này, bạn cần trải nghiệm các sản phẩm từ các thương hiệu và sau đó chia sẻ với mọi người lý do tại sao nên hoặc không nên sử dụng sản phẩm đó. Bằng cách này, bạn sẽ trở thành một người trung gian giữa người bán hàng và người mua hàng, và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người bán hàng thông qua hoạt động quảng bá.

 • Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Hình thức này, hay còn được gọi là tiếp thị liên kết theo thuật ngữ tiếng Việt, là khi các tiktoker quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua các liên kết. Một đặc điểm nhận dạng của hình thức này mà tất cả mọi người sử dụng TikTok đều biết là “Link mình trên Bio nha”.

Khi người dùng nhấp vào liên kết Bio, tiktoker sẽ nhận được một phần hoa hồng. Số lượng người nhấp vào liên kết càng nhiều, tiktoker sẽ nhận được nhiều hoa hồng tương ứng. Thông thường, cách kiếm tiền này thường được thực hiện thông qua các video đánh giá sản phẩm. Bạn cũng có thể dùng tiktok money rút tiền nhanh chóng.

 • PR sản phẩm là cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến hiện nay

Nếu bạn là một KOL (Người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội) có sức ảnh hưởng lớn đối với mọi người, thì lựa chọn kiếm tiền bằng PR sản phẩm là một lựa chọn tốt. Với sự nổi tiếng của bạn, thương hiệu sẽ tìm đến bạn và thương thảo về mức hoa hồng mà bạn sẽ nhận được. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách tinh tế để tích hợp sản phẩm của thương hiệu vào video bạn đăng trên TikTok và sử dụng các hashtag chính của sản phẩm đó.

TikTok Money là một lựa chọn tốt nhất cho những người muốn sử dụng TikTok để giải trí và đồng thời kiếm tiền một cách dễ dàng trên nền tảng này. Nếu bạn đam mê lĩnh vực nghệ thuật giải trí, hãy thử đăng ký ngay hôm nay.

6. Câu hỏi thường gặp

TikTok Money là gì?

TikTok Money là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các hình thức kiếm tiền từ nền tảng mạng xã hội TikTok.

Làm thế nào để kiếm TikTok Money?

Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn, tăng số lượng người theo dõi bằng cách chia sẻ nội dung đa dạng và tương tác tích cực với cộng đồng TikTok, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các thương hiệu hoặc đối tác và hợp tác để tạo ra quảng cáo.

Làm thế nào để tham gia vào chương trình đối tác sáng tạo (Creator Fund) trên TikTok?

Để tham gia vào chương trình đối tác sáng tạo, bạn cần đáp ứng các yêu cầu nhất định về số lượng người theo dõi và tương tác trên tài khoản TikTok của mình. TikTok sẽ tiến hành xét duyệt và nếu được chấp thuận, bạn sẽ được phân chia một phần thu nhập từ quảng cáo trên video của mình.

Hy vọng bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về tiktok money là gì và cách kiếm tiền trên tiktok.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá