icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

TikTok bị cảnh báo tài khoản: Cách xử lý và khắc phục

Bạn nhận được một thông báo như sau “Tài khoản của bạn có nguy cơ cao bị hạn chế dựa trên lịch sử vi phạm của bạn”. Nếu như nhận được thông báo trên ngay cả khi không vi phạm bất kỳ về nguyên tắc cộng đồng của TikTok, thì đây không phải trường hợp hiếm gặp. Vì vậy trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ tìm hiểu về lý do bạn gặp phải lỗi TikTok bị cảnh báo tài khoản và cách khắc phục/loại bỏ lỗi này nhé!

TikTok bị cảnh báo tài khoản: Cách xử lý và khắc phục

1. Tại sao bạn nhận được “Cảnh báo tài khoản” trên TikTok?

Nếu bạn nhận được thông báo TikTok bị cảnh báo tài khoản thì rất có thể trong quá trình tham gia vào nền tảng bạn đã vi phạm một hay nhiều các nguyên tắc cộng đồng của TikTok và nếu vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok rất có thể bạn sẽ bị cảnh báo. Và TikTok sẽ gửi thông báo cho bạn và cho bạn biết rằng có thể tài khoản của bạn sẽ có nguy cơ bị khóa một số tính năng. Ví dụ như bạn có thể sẽ bị chặn trong vài ngày.

Tuy nhiên, có nhiều người dùng cũng đã báo cáo rằng họ gặp tình trạng TikTok bị cảnh báo tài khoản dù họ không vi phạm bất kỳ nguyên tắc cộng đồng của nền tảng TikTok. Vì vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp đó bạn sẽ cần liên hệ với TikTok để nhận được sự trợ giúp.

Có thể bạn sẽ thắc mắc cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết, thông thường thì lỗi “Cảnh báo tài khoản” có thể sẽ kéo dài trong thời gian một vài tháng trên hồ sơ của bạn. Và nếu bạn không tái phạm bất kỳ vi phạm nào thì cảnh báo sẽ được dỡ bỏ. Còn nếu bạn vẫn tiếp tục vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của TikTok thì tài khoản TikTok bị cảnh báo của bạn có thể sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Tài khoản TikTok bị cảnh báo

2. Cách khắc phục “Cảnh báo tài khoản” trên TikTok

Như đã nói ở trên để khắc phục được lỗi “Cảnh báo tài khoản” trên TikTok bạn có thể sẽ cần chờ đợi một vài tháng để nó biến mất do đó bạn có thể không cần làm gì để loại bỏ nó. Đặc biệt trong thời gian đó bạn không được vi phạm bất kỳ nguyên tắc cộng đồng nào của TikTok, nếu không cảnh báo đó có thể sẽ tồn tại trên hồ sơ TikTok trong tối đa một năm. 

Ngoài ra, nếu bạn vô tình nhận được lỗi “cảnh báo tài khoản” bạn cũng có thể liên hệ với nền tảng TikTok để nhận được sự trợ giúp. Khi  đó TikTok cũng có sẵn biểu mẫu “Chia sẻ phản hồi của bạn” để bạn có thể báo cáo lỗi và trục trặc mình gặp phải.

2.1. Chờ đợi một vài tháng

Phương pháp đầu tiên là chờ đợi một vài tháng để lỗi “Cảnh báo tài khoản” sẽ tự biến mất vì theo TikTok, tích lũy vi phạm sẽ hết hạn khỏi hồ sơ của bạn. Điều này cũng có nghĩa là lỗi “Cảnh báo tài khoản” cuối cùng sẽ hết hạn và tự biến mất khỏi hồ sơ TikTok của bạn sau một thời gian .

Có một số người dùng đã chia sẻ rằng cảnh báo đã tự biến mất sau một vài tháng vì vậy điều bạn cần làm là chờ đợi và đảm bảo đừng vi phạm về các nguyên tắc cộng đồng của TikTok. Nếu không thông báo vẫn sẽ tồn tại và tài khoản TikTok của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn.

Nhưng nếu bạn nhận được thông bài tài khoản tiktok bị cảnh cáo dù bạn không vi phạm nguyên tắc công động nào và bạn chắc đó là sự nhầm lẫn thì bạn nên liên hệ với TikTok bằng phương pháp tiếp theo. 

2.2. Liên hệ với TikTok để được trợ giúp

Đối với các trường hợp, bạn nhận được lỗi TikTok bị cảnh báo tài khoản nếu bạn không vi phạm bất kỳ nguyên tắc cộng đồng nào, thì rất có thể đây là nhầm lẫn, lúc này bạn hãy liên hệ với TikTok để nhận được sự trợ giúp. Bạn có thể thực hiện cách này trên máy tính hoặc trên thiết bị di động theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Để thực hiện, hãy sử dụng biểu mẫu “Chia sẻ phản hồi của bạn”, sau đó cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của bạn bao gồm tên người dùng TikTok, địa chỉ email. 
  • Bước 2: Sau đó chọn nội dung “Báo cáo lỗi hoặc Yêu cầu tính năng” sau đó chọn mục “Báo cáo lỗi”
  • Bước 3: Hãy thích vấn đề rằng bạn đang nhận được lỗi “Cảnh báo tài khoản” và đó có thể là sự nhầm lẫn.

Dưới đây là là ví dụ về cách giải thích: “Xin chào TikTok, tôi đã nhận được cảnh báo tài khoản có thể do nhầm lẫn vì tôi không vi phạm bất kỳ nguyên tắc cộng đồng nào. Vui lòng xem xét lại tài khoản của tôi và loại bỏ cảnh báo ”.

Sau khi gửi biểu mẫu, bạn cần đợi chờ một vài ngày để nhận lại được sự phản hồi của TikTok.

Cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết

3. Câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn nhận được cảnh báo tài khoản trên TikTok?

Nếu bạn nhận được thông báo TikTok bị cảnh báo tài khoản thì rất có thể trong quá trình tham gia vào nền tảng bạn đã vi phạm một hay nhiều các nguyên tắc cộng đồng của TikTok và nếu vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok rất có thể bạn sẽ bị cảnh báo.

Cách khắc phục cảnh báo tài khoản trên TikTok như thế nào?

Bạn có thể sẽ cần chờ đợi một vài tháng để nó biến mất do đó bạn có thể không cần làm gì để loại bỏ nó. Đặc biệt trong thời gian đó bạn không được vi phạm bất kỳ nguyên tắc cộng đồng nào của TikTok, nếu không cảnh báo đó có thể sẽ tồn tại trên hồ sơ TikTok trong tối đa một năm.

Cách liên hệ với TikTok để được trợ giúp lỗi Tiktok bị cảnh báo tài khoản nhầm như thế nào?

Bước 1: Sử dụng biểu mẫu Chia sẻ phản hồi của bạn, sau đó cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của bạn bao gồm tên người dùng TikTok, địa chỉ email. Bước 2: Sau đó chọn nội dung Báo cáo lỗi hoặc Yêu cầu tính năng sau đó chọn mục Báo cáo lỗi. Bước 3: Hãy thích vấn đề rằng bạn đang nhận được lỗi Cảnh báo tài khoản và đó có thể là sự nhầm lẫn.

Nếu bạn gặp lỗi TikTok bị cảnh báo tài khoản trên hồ sơ tài khoản TikTok của mình, bạn nên sử dụng TikTok thận trọng. Nếu điều này là do vi phạm nhiều lần có thể sẽ dẫn đến một lệnh cấm tài khoản vĩnh viễn. Trên đây là bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về trường hợp TikTok bị cảnh báo tài khoản và cách khắc phục tình trạng này, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn nhé

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá