icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tiktok agency là gì? Có hiệu quả hơn tài khoản cá nhân?

Khi sử dụng tài khoản đại lý TikTok để chạy quảng cáo, bạn có thể tận dụng nhiều tính năng mà tài khoản quảng cáo cá nhân không hỗ trợ. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và nhắm mục tiêu người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Vậy tài khoản đại lý TikTok là gì và ai nên sử dụng nó? Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cung cấp các thông tin để giải đáp tất cả những thắc mắc trên và giúp bạn hiểu rõ hơn về tiktok agency là gì.

Tiktok agency là gì

1. Tiktok agency là gì? 

Tài khoản TikTok agency là một loại tài khoản quảng cáo được cung cấp bởi các công ty truyền thông hoặc đơn vị được ủy quyền bởi TikTok (Agency). Khi sử dụng loại tài khoản này, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ và tính năng quảng cáo, cũng như sử dụng các định dạng quảng cáo mà tài khoản quảng cáo cá nhân không hỗ trợ.

Một ưu điểm đặc biệt của tài khoản đại lý TikTok là khi bạn gặp vấn đề liên quan đến quảng cáo, agency sẽ đại diện và xử lý các lỗi đó với đội ngũ TikTok thay bạn. Vì agency là đối tác của TikTok, thời gian xử lý sẽ nhanh hơn và khả năng thành công cũng cao hơn.

Xem thêm: Dịch vụ buff view Tiktok Limoseo uy tín hàng đầu hiện nay

tiktok agency là gì

2. Ưu nhược điểm của tài khoản tiktok agency là gì

Các lợi ích:

 • Hỗ trợ nhiều công cụ và phương thức quảng cáo mà tài khoản cá nhân không có, bao gồm quảng cáo Top View, Reach and Frequency, quảng cáo Collection,…
 • Rủi ro gặp lỗi quảng cáo như không trừ tiền, tạm dừng tự động chiến dịch ít xảy ra.
 • Có khả năng target người dùng ở hơn 55 quốc gia.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, chuyển khoản,…
 • Không giới hạn số lượng tài khoản được tích hợp để quản lý một chiến dịch.
 • Được ưu tiên giải quyết các vấn đề hoặc lỗi từ TikTok, ví dụ như tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Có những điều kiện và hạn chế khi sử dụng tài khoản agency TikTok như sau:

 • Yêu cầu nạp tối thiểu 500$ vào tài khoản cộng với mức thuế nhà thầu (đây là thuế dịch vụ nội địa và được cho là TikTok sẽ hoàn trả trong vòng 1-2 tháng).
 • Việc nạp tiền chỉ có thể thông qua agency. Tuy nhiên, khi tài khoản gần hết tiền, bạn phải tự tiến hành nạp trước, vì khi tài khoản hết tiền thì quảng cáo sẽ tạm dừng.
 • Không được tự do trong vận hành, ví dụ như việc nạp tiền cũng phải thông qua agency.

Xem thêm: Dịch vụ buff tim Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Tài khoản Tiktok agency

3. Ai nên dùng tài khoản quảng cáo agency TikTok?

Tài khoản agency TikTok thường được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp có những đặc điểm sau:

 • Cần tiết kiệm thời gian và có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo trên TikTok.
 • Có nguồn ngân sách lớn để đầu tư vào quảng cáo.
 • Muốn tiếp cận đối tượng khách hàng vượt quốc gia.

Các tài khoản agency cung cấp nhiều giải pháp quảng cáo đa dạng chỉ hỗ trợ cho loại tài khoản này, bao gồm:

 • Giải pháp tạo thương hiệu: Quảng cáo Top View, Hiệu ứng tạo thương hiệu, Thử thách Hashtag tạo thương hiệu, Đạt tới và Tần suất, Quảng cáo Top Feed.
 • Giải pháp thương mại điện tử: Quảng cáo Collection, Liên kết sâu đến Marketplace, Quảng cáo Dynamic Showcase.

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Tài khoản Agency Tiktok

4. Cách tạo tài khoản agency tiktok ads hiệu quả nhất

Hiện tại, TikTok vẫn chưa cho phép người dùng cá nhân tự tạo tài khoản quảng cáo trực tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok thông qua các bước sau:

4.1. Đăng ký tài khoản thông qua một công ty đại diện (Agency)

Bạn có thể chạy quảng cáo TikTok thông qua một công ty đại diện của TikTok (Agency). Quá trình đăng ký và tạo tài khoản quảng cáo TikTok Ads sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok thông qua một công ty đại diện của TikTok tại Việt Nam.
 • Bước 2: Công ty đại diện TikTok sẽ kiểm duyệt và xử lý thông tin đăng ký của bạn.
 • Bước 3: Sau khi tài khoản được tạo, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản quảng cáo để bắt đầu chiến dịch quảng cáo của mình.

4.2. Quản lý quảng cáo trên TikTok

Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản TikTok Ads, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ để thiết lập quảng cáo. Có ba cấp độ quảng cáo khác nhau mà bạn cần biết: Chiến dịch, Nhóm quảng cáo và Quảng cáo.

Hiểu rõ về các hình thức hoạt động quảng cáo sẽ giúp bạn xác định đối tượng mục tiêu một cách tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng cần phân bổ ngân sách, thiết kế quảng cáo một cách hợp lý để tăng phạm vi tiếp cận đối tượng. Từ đó, bạn có thể cải thiện hiệu quả quảng cáo và đạt được mục tiêu của chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả.

Bây giờ, bạn đã có thể thành công trong việc thiết lập một quảng cáo TikTok đơn giản. Đó là những bước cơ bản giúp bạn tạo một chiến dịch quảng cáo trên TikTok. Đây cũng là một kênh kiếm tiền rất hiệu quả đối với các nhà xuất bản. Bạn có thể chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình và nhận được hoa hồng hấp dẫn.

5. Những Agency TikTok hàng đầu Việt Nam

5.1. Beobeo Marketing

Công ty không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên TikTok mà còn chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan như tăng lượt theo dõi, lượt thích và mua bán tài khoản TikTok. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác như mua bán trang Fanpage và tạo tài khoản trên mạng xã hội. Beo Beo marketing là một đơn vị agency đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty và để lại những đánh giá tích cực, đồng thời muốn hợp tác lâu dài với Beo Beo.

5.2. Hên Marketing

Hên Marketing là một công ty đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Agency, với mức giá quảng cáo TikTok hấp dẫn, phù hợp với đa số khách hàng. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, và cam kết phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Hên Marketing cung cấp một loạt dịch vụ đa dạng như Dịch vụ TikTok, Dịch vụ Facebook, Dịch vụ quảng cáo trên Instagram, YouTube, và nhiều hơn nữa.

5.3. Quảng cáo siêu tốc

Đơn vị Quảng cáo Siêu Tốc là một agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok chất lượng với mức giá tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Quảng cáo Siêu Tốc đã đạt được nhiều thành công đáng kể và hợp tác với hàng trăm nghìn khách hàng đa dạng. Điều này đã xây dựng niềm tin tuyệt đối từ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

5.4. TikTok Digi

TikTok Digi là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo TikTok đáng tin cậy. Là đối tác chính thức của TikTok, TikTok Digi được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ TikTok, bao gồm giá thầu cạnh tranh, quá trình duyệt quảng cáo nhanh chóng, độc quyền và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ liên tục.

5.5. Vin Ad

Vin Ad là một đơn vị cung cấp dịch vụ TikTok với giá cả phải chăng và uy tín, được nhiều người tin dùng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại quảng cáo và luôn tuân thủ theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Kết thúc bài viết, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ với các bạn về khái niệm tiktok agency là gì và cung cấp thông tin về các đơn vị và đại lý TikTok, cũng như cách để tạo tài khoản. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích và đạt được thành công. Chúc bạn may mắn!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá