icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Thời gian lắc xu Shopee, làm thế nào để biết tài khoản đã nhận được xu

Thời gian lắc xu Shopee đang trở thành một trong những hoạt động được nhiều người yêu thích trên ứng dụng mua sắm trực tuyến này. Với việc lắc xu, người dùng có thể tích lũy được nhiều xu và đổi chúng sang các phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắc xu Shopee hiệu quả và làm thế nào để biết tài khoản đã nhận được xu hay chưa. Bài viết này từ Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian lắc xu Shopee và cách để kiểm tra số xu đã nhận được.

cách lắc xu shopee

1. Shopee xu là gì?

Shopee xu là đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trên ứng dụng Shopee. Người dùng có thể tích lũy được xu thông qua các hoạt động như mua hàng, đánh giá sản phẩm, chia sẻ sản phẩm, tham gia các sự kiện và lắc xu. Sau đó, xu có thể được sử dụng để đổi lấy các mã giảm giá, phiếu quà tặng hoặc các sản phẩm khác trên Shopee.

2. Săn xu trên Shopee để làm gì?

Việc săn xu trên Shopee không chỉ giúp người dùng tích lũy được nhiều xu mà còn có thể đổi chúng sang các phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, việc lắc xu còn giúp tăng cơ hội nhận được các ưu đãi và khuyến mãi từ Shopee. Đặc biệt, trong thời gian lắc siêu xu, người dùng có thể nhận được số xu lớn hơn và đổi chúng sang các phần quà giá trị.

3. Cách lắc siêu xu trên Shopee được nhiều người yêu thích

3.1. Khung giờ, thời gian lắc xu Shopee

Thời gian lắc xu Shopee diễn ra vào các khung giờ cố định trong ngày. Hiện tại, có 3 khung giờ lắc xu trên Shopee là 12h – 14h, 18h – 20h và 22h – 24h. Tuy nhiên, trong một số dịp đặc biệt, Shopee cũng có thể mở thêm các khung giờ lắc xu bất ngờ để tăng cơ hội cho người dùng săn xu.

3.2. Luật chơi lắc siêu xu Shopee như thế nào?

Luật chơi lắc siêu xu trên Shopee khá đơn giản. Người dùng chỉ cần lắc điện thoại để thu thập số xu vàng rơi từ trên xuống. Mỗi lần lắc, người dùng có thể nhận được từ 1 – 10 xu vàng tùy vào may mắn. Sau khi lắc xong, số xu sẽ được tổng kết và tích lũy vào tài khoản của người dùng.

3.3. Cách lắc xu Shopee

Để lắc xu trên Shopee, người dùng cần truy cập vào ứng dụng Shopee và chọn mục “Lắc siêu xu” trên thanh menu bên dưới. Sau đó, người dùng chỉ cần lắc điện thoại để thu thập số xu vàng rơi từ trên xuống. Ngoài ra, người dùng còn có thể mời bạn bè tham gia lắc xu để nhận thêm xu hoặc mua thêm lượt lắc bằng xu để tăng cơ hội săn được nhiều xu hơn.

4. Làm thế nào để biết tài khoản đã nhận được xu

Sau khi lắc xu trên Shopee, người dùng có thể kiểm tra số xu đã nhận được bằng cách truy cập vào mục “Lịch sử lắc xu” trong phần “Tài khoản” trên ứng dụng Shopee. Tại đây, người dùng có thể xem số xu đã nhận được trong các lần lắc gần đây nhất và tổng số xu tích lũy trong tài khoản.

Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm tra số xu hiện có bằng cách vào mục “Ví xu” trong phần “Tài khoản”. Tại đây, người dùng có thể xem số xu hiện có và đổi chúng sang các phần quà tương ứng.

thời gian lắc xu shopee

5. Cách hack xu trên Shopee

Hiện nay, có rất nhiều trang web và ứng dụng hứa hẹn giúp người dùng hack xu trên Shopee. Tuy nhiên, việc sử dụng các phương thức này không chỉ là vi phạm điều khoản của Shopee mà còn có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa hoặc mất tiền. Do đó, để tránh rủi ro, người dùng nên tránh xa các trang web hoặc ứng dụng hack xu và tuân thủ luật chơi của Shopee.

Trên đây là những thông tin về thời gian lắc xu Shopee và cách để biết tài khoản đã nhận được xu. Việc lắc xu trên Shopee không chỉ giúp người dùng tích lũy được nhiều xu mà còn có thể đổi chúng sang các phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý tuân thủ luật chơi của Shopee và tránh xa các trang web hoặc ứng dụng hack xu để tránh rủi ro cho tài khoản của mình. Chúc bạn thành công trong việc săn xu trên Shopee!

Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo Limosa hi vọng qua bài viết về thời gian lắc xu Shopee, các bạn sẽ có thêm kiến thức cho bản thân mình và nâng cao trải nghiệm sử dụng tính năng này.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá