icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Thiết kế website tại Đồng Hới Uy tín – Chuyên nghiệp | Limoseo

Hoạt động thiết kế website nhằm mở rộng phạm vi kinh doanh đang ngày càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm từ phía người dùng. Trong trường hợp bạn cũng đang muốn tìm hiểu hay sử dụng thiết kế website tại Đồng Hới hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0777 055 777 của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

Thiết kế website tại Đồng Hới

MỤC LỤC

1. Các thiết kế website tại Limoseo:

1.1. Thiết kế website doanh nghiệp

Ngoài những tính năng thông thường của website như nội dung, hình ảnh, quản lý sản phẩm, quản lý thành viên, hỏi đáp… website doanh nghiệp còn có một số tính năng tuyệt vời như:

– Có giao diện người dùng tùy biến (đáp ứng) tương thích với tất cả các thiết bị máy tính, thiết bị di động và máy tính bảng. Dễ dàng thay đổi và chỉnh sửa màu sắc không giới hạn. 

– Các tiêu chuẩn SEO được tích hợp sẵn. Làm cho trang web của bạn dễ dàng hiển thị với các công cụ tìm kiếm. 

– Được phát triển theo quy trình tiêu chuẩn hệ thống quản lý nội dung quốc tế và dễ dàng tích hợp với Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

– Dễ dàng nâng cấp và phát triển các ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động như Google Play Store, Apple Store và Windows Store.

1.2. Thiết kế website cá nhân 

Nhiều người sử dụng trang web này để xây dựng thương hiệu của họ trên Internet và xây dựng hình ảnh của họ như những người tài năng và chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. 

1.3. Thiết kế website bất động sản

Cũng như mọi lĩnh vực khác, ngành bất động sản cần thích ứng với xu hướng và phát triển hơn nữa. Do người dùng có thời gian tìm kiếm trung bình hạn chế nên các doanh nghiệp phải tích cực quảng bá hình ảnh của mình trên Internet. Xây dựng website doanh nghiệp không chỉ là cách tiếp cận khách hàng mà còn là cách để doanh nghiệp chứng thực uy tín của mình. 

1.4. Thiết kế website nội thất

Nội thất xây dựng là một sản phẩm thẩm mỹ cho ngôi nhà và giá thành rất cao, vì vậy khách hàng thường lựa chọn rất kỹ lưỡng và duyệt qua các trang web khác nhau khi mua sản phẩm bọc. Cũng chính vì lý do này, để giữ chân khách hàng, bạn hãy luôn nỗ lực tạo ra những mẫu website đẹp và độc đáo nhất, cung cấp những thông tin đầy đủ, chuẩn xác nhất.

1.5. Thiết kế website du lịch

Thiết kế trang web du lịch giúp các công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của họ trong khi tận dụng được nguồn tài nguyên khổng lồ trên trang web của họ. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các tour du lịch và đặt tour mọi lúc, mọi nơi chứ không cần đăng ký trước trực tiếp với công ty du lịch.

1.6. Thiết kế website giáo dục

Những trang web giáo dục thường có chức năng chính là cung cấp một lượng lớn thông tin trên một nền tảng trực tuyến, là nơi lý tưởng mà bạn có thể tham khảo khi muốn học một điều gì đó mới. Chúng có thể bao gồm từ các trang web trường học, trang web trường đại học, trang web trường học tiếng Anh… 

1.7. Thiết kế website thời trang

Bạn nên biết rằng kinh doanh thời trang hiện đang là lĩnh vực thu hút rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những đặc quyền về thiết kế website thời trang bạn nên biết để hiểu được giá trị mà bạn đang nhận được:

– Các công ty có thể tiết kiệm được nhiều chi phí do không phải lo đầu tư cơ sở vật chất khi tiềm lực kinh tế không đủ. 

– Truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ hiểu. 

– Giới thiệu sản phẩm mới nhanh chóng và có một cửa hàng trực tuyến khổng lồ.

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước dễ dàng hơn.

1.8. Thiết kế website khách sạn

Sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực nhà hàng khách sạn mang lại lợi nhuận cao. Điều này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư nhảy vào lĩnh vực này. Thiết kế website nhà hàng khách sạn mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Ví dụ: nó cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng mới, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh và tăng nhận thức về thương hiệu.

1.9. Thiết kế website nhà hàng

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm trên internet về người dân địa phương, nhà hàng, quán cà phê, khách du lịch trong nước và quốc tế. Do đó, nếu có thể xuất hiện trên Internet và các phương tiện truyền thông, kênh bán bàn ăn trực tuyến chính là lợi thế lớn nhất giúp xây dựng nền tảng quảng cáo trực tuyến, đưa nhà hàng đến với khách hàng theo hai hướng: chủ động và bị động.

thiết kế website limoseo
thiết kế website limoseo

2. Những lợi ích thiết kế web tại Đồng Hới của Limoseo mang đến cho bạn gồm:

2.1. Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, thu hút khách hàng mua hàng/sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Một trang web trông chuyên nghiệp có thể khuyến khích người tiêu dùng ở lại trang web của bạn và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, thay vì rời khỏi trang web của bạn và đến với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó giúp giữ khách hàng mục tiêu trên trang web của bạn.

2.2. Mở rộng thị trường kinh doanh mang về nhiều khách hàng và hợp Đồng cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế web hiện đại đã trở thành một trong những phương án được nhiều công ty lựa chọn để mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận thị trường hoạt động nhất là khi môi trường internet ngày càng trở thành địa điểm ưa chuộng của rất nhiều người tiêu dùng cần mua sắm sản phẩm.

2.3. Xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng

Một trang web có nhiều tính năng mới, giao diện đẹp và chuyên nghiệp là cách nhanh nhất giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và khơi dậy niềm tin nơi khách hàng. Dựa trên điều này, bạn có thể tiếp tục tăng tỷ lệ mua hàng của doanh nghiệp mình.

2.4. Giúp doanh nghiệp của bạn có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường

Trang web là công cụ cung cấp dữ liệu lớn nhất và chính xác nhất trong thời đại của chúng ta. Vì vậy, các doanh nghiệp không thể chuyển sang thiết kế website nếu muốn nghiên cứu thị trường một cách nhanh chóng và chính xác.

2.5. Là một phương thức cạnh tranh hiệu quả với đối thủ của bạn

Một trang web doanh nghiệp không chỉ bán các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp mà nó còn là hình ảnh thể hiện cá tính và màu sắc riêng của công ty, do đó, một trang web chất lượng cao là cách tốt nhất để trở nên nổi bật so với các đối thủ.

2.6. Phủ sóng thương hiệu trên các kênh digital marketing khác

Thiết kế website không chỉ giúp thương hiệu của công ty bạn được các công cụ tìm kiếm biết đến và công nhận rộng rãi mà còn nâng tầm tiếp cận của bạn trên các kênh kỹ thuật số khác như YouTube, Facebook, Linkedin, Twitter, Zalo,… tăng lên. Dựa trên điều này, chúng tôi tăng số lượng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi nhiều hành vi hơn để sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn.

thiết kế web

3. Website do Limoseo thiết kế có điểm gì nổi bật?

3.1. Website được thiết kế chuẩn SEO, mang lại giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp

Nhằm giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trên Google, đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm cung cấp thiết kế website tại Đồng Hới của Limoseo sẽ thường xuyên xem xét các yếu tố như URL, tốc độ tải trang, hình ảnh, video…. Đây sẽ là nền tảng sinh lời cao để các doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng một cách ổn định và bền vững. 

3.2. Tốc độ tải trang dưới 3s

thiết kế web tại Đồng Hới của Limoseo cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách tải trang web của bạn. Trang web do đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thiết kế chạy trên giải pháp lưu trữ đám mây hàng đầu thế giới, tối ưu hóa tốc độ tải trang trong 3 giây, không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3.3. Website tương thích mọi thiết bị

Chịu trách nhiệm về thiết kế website tại Đồng Hới, đội ngũ nhân viên của Limoseo luôn phát triển các website chất lượng cao, tương thích với mọi thiết bị bởi chỉ khi ấy những tính năng hữu ích được trang bị mới có cơ hội phát huy hết hiệu quả.

3.4. Website bảo mật cao

Limoseo phát triển các trang web với mức độ bảo mật cao nhất, và bằng cách luôn chú ý đến việc sao lưu dữ liệu hàng tuần, nhờ vậy doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa việc xảy ra những sự cố với những ảnh hưởng tiêu cực.

3.5. Website dễ dàng quản lý

Khi để Limoseo đồng hành cùng thiết kế website tại Đồng Hới, công ty của bạn sẽ không phải phàn nàn về cách vận hành và quản lý website. Nguyên nhân là do đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp các tính năng, công cụ một cách thông minh và khoa học nhất. 

3.6. Website thân thiện với người dùng (Website chuẩn UX/UI)

Trong quá trình cung cấp thiết kế website tại Đồng Hới, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng rà soát, chỉnh sửa để đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO, thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và đến gần hơn với người tiêu dùng và tiến hành điều chỉnh.

3.7. Tích hợp nhiều tính năng

Là nhà cung cấp thiết kế website tại Đồng Hới, Limoseo cập nhật thường xuyên và tích hợp nhanh chóng các tính năng mới trên website doanh nghiệp. Đây sẽ là yếu tố then chốt giúp website của bạn kết nối tốt hơn với khách hàng mục tiêu và nâng cao khả năng chuyển đổi đơn hàng.

3.8. Website độc quyền

Limoseo đảm bảo rằng  trang web của họ luôn được phát triển đặc biệt cho các công ty sử dụng dịch vụ của mình. Điều này là hoàn toàn duy nhất và độc quyền trên thị trường không có sự trùng lặp hay lặp lại.

dịch vụ thiết kế website

4. Nguyên nhân nên lựa chọn thiết kế website tại Đồng Hới của Limoseo:

– Thiết kế của Limoseo luôn đa dạng và phong phú, bao phủ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. 

– Đội ngũ chuyên viên thiết kế website tại Đồng Hới giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tỉ mỉ. 

– Phí thiết kế web tại Đồng Hới rất hợp lý, phải chăng, được công ty thông báo trên hệ thống website của Limoseo và không bao giờ cộng dồn sau quá trình thỏa thuận.

 – Đội ngũ tư vấn của Limoseo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn phù hợp.

5. Quy trình tiếp nhận thiết kế website của Limoseo:

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu dịch vụ sản xuất web từ cá nhân hoặc công ty, Limoseo sẽ nhanh chóng tư vấn, thảo luận về dự án và đưa ra lời đề nghị cho khách hàng. 

Bước 2: Nhanh chóng đàm phán các điều khoản cần thiết và ký kết hợp tác. 

Bước 3: Dựa trên những thông tin thu thập được, các chuyên gia của Limoseo sẽ lập phương án tốt nhất cho việc hoàn thành dự án của bạn. 

Bước 4: Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế web cho quý công ty. 

Bước 5: Chuyên viên phụ trách dịch vụ tiến hành thiết lập mã web hiện đại thuận tiện và dễ sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. 

Bước 6: Tạo nội dung chất lượng để thu hút khách hàng đến với website của bạn. 

Bước 7: Triển khai chỉnh sửa trang web nếu doanh nghiệp có những yêu cầu thay đổi. 

Bước 8: Chạy các bài kiểm tra để đảm bảo rằng website mới thiết kế vận hành mượt mà, không có những vấn đề trục trặc. 

Bước 9: Gửi phiên bản chính thức cho doanh nghiệp và hướng dẫn sử dụng, bảo trì cho khách hàng. 

Bước 10: Với thái độ nhiệt thành nhất, Limoseo cam kết sẽ hỗ trợ đầy đủ các vấn đề sau khi đã bàn giao hàng cho doanh nghiệp.

Trên đây là thông tin cơ bản về thiết kế website tại Đồng Hới của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã được thể hiện trong nội dung bài viết trên. Trong trường hợp bạn quan tâm hoặc có bất kỳ điều gì chưa rõ hãy nhanh chóng liên hệ tới số hotline: 0777 055 777 để  được hỗ trợ cụ thể nhé!

Để lại đánh giá tại đây nhé!