icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Thiết kế website tại Cần Thơ Nhanh chóng – Chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Cần Thơ hiện đang là một trong những giải pháp tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình và có nhu cầu phát triển nó hơn nữa, bạn đừng chờ đợi thêm nữa mà chỉ cần gọi điện đến số HOTLINE 0777 055 777 để được nhân viên tổng đài của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Thiết kế website tại Cần Thơ

MỤC LỤC

1. Các thiết kế website tại Limoseo:

1.1. Thiết kế website doanh nghiệp

Mục đích của một công ty thiết kế trang web công ty là để giới thiệu công ty, các sản phẩm của công ty và các dịch vụ mà công ty cung cấp. Cốt lõi của trang web của công ty là tương tác với khách hàng và cung cấp thông tin sản phẩm để họ có thể kinh doanh, mua hàng và ký kết hợp đồng.

1.2. Thiết kế website cá nhân 

Các trang web quảng bá cá nhân theo quan điểm sáng tạo hoặc chuyên nghiệp. Nhiều người sử dụng trang web này để xây dựng thương hiệu của họ trên internet và xây dựng hình ảnh của họ như những người tài năng và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. có thể tìm thấy một trang web cá nhân.

1.3. Thiết kế website bất động sản

Với thiết kế website bất động sản của Limoseo, doanh nghiệp của bạn có thể ngạc nhiên bởi những lợi ích sau:

– Thiết kế web bất động sản là cách dễ nhất để đưa dự án của bạn đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và giá rẻ.

– Thiết kế website bất động sản của bạn trên nền tảng chuẩn SEO tương thích với các công cụ tìm kiếm. Hiện tại, Google là công cụ đắc lực nhất giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Giúp bạn thực hiện tốt các kế hoạch quảng cáo Google Adwords

– Là công cụ hiển thị thông tin đáng tin cậy nhất

1.4. Thiết kế website nội thất

Trang web nội thất là một kênh quảng cáo trực tuyến hoặc mua bán các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nội thất và bọc. Nói cách khác, website nội thất giúp cho việc kinh doanh các sản phẩm hay dịch vụ về nội thất phát triển hơn, thu hút khách hàng tiềm năng hơn, từ đó doanh thu cũng như lợi nhuận sẽ tăng cao hơn. Cũng như các website thuộc lĩnh vực khác, một website nội thất cũng cần đảm bảo các yếu tố về nội dung, hình ảnh đăng tải, độ bảo mật an toàn, tốc độ tải trang, thiết kế thân thiện… Các yếu tố càng tối ưu, hiệu quả hoạt động website càng cao.

1.5. Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch đang là nhu cầu của nhiều đơn vị lữ hành hiện nay. Một website du lịch chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho việc phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Sở hữu website du lịch giúp bạn chia sẻ với khách hàng những thông tin hữu ích về các địa danh nổi tiếng, cách di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất, từ đó tạo ra sự cạnh tranh, giao lưu sôi nổi để tạo thêm tiềm năng thu hút lượng khách hàng duy nhất đến với web, từ đó tăng hiệu suất hoạt động và bán hàng thành công.

1.6. Thiết kế website giáo dục

Để bắt kịp sự phát triển của xã hội, ngành giáo dục phải luôn đi đầu trong công nghệ thông tin. Như vậy, trang web là một công cụ thiết yếu kết nối học sinh với học sinh, giảng viên với phụ huynh và nhà trường. Thông qua trang web, tất cả học sinh đều có thể dễ dàng tiếp cận với những thông tin mới nhất của trường, đồng thời phụ huynh cũng có thể nhận được thông báo trước về cơ sở vật chất, hạ tầng và đội ngũ nhân viên.

1.7. Thiết kế website thời trang

Thiết kế website thời trang là một công cụ hữu hiệu cho các chiến dịch PR và marketing. Đồng thời, nó làm tăng cơ hội bán sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Nếu cần, hãy liên hệ với Limoseo để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

1.8. Thiết kế website khách sạn

Trong nhu cầu 4.0 hiện nay, hầu như ai cũng có một chiếc điện thoại thông minh với đường truyền internet tốc độ cao, vì vậy nhu cầu học tập và mua sắm cũng dần tăng cao. Điều này rất hữu ích cho các công ty có lượng khách hàng lớn. Tạo một trang web khách sạn là một trong những cách hiệu quả và hữu ích nhất để kinh doanh và là một cách tốt hơn để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn.

1.9. Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng là một trong những giải pháp giúp nhà hàng, địa điểm thu hút nhiều khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này làm cho nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt thực khách và cũng làm tăng giá trị thương hiệu trong lĩnh vực này.

2. Lợi ích khi thiết kế website:

2.1. Tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, thu hút khách hàng mua hàng/sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Một trang web của bạn chuyên nghiệp có thể khiến người tiêu dùng ở lại trang web của bạn và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn thay vì rời khỏi trang web của bạn và đến với đối thủ cạnh tranh. Cũng chính vì lý do đó thiết kế web tốt sẽ giúp giữ chân khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn.

2.2. Mở rộng thị trường kinh doanh mang về nhiều khách hàng và hợp đồng cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại 4.0 công nghệ thông tin vô cùng phát triển thì việc mở rộng kinh doanh từ offline sang online là xu hướng không thể bỏ qua. Chính vì thế việc có một kênh trang web để tiếp cận hàng triệu khách hàng thích đặt hàng trực tuyến trở thành một trong những phương án tối ưu để mở rộng hơn nữa thị trường kinh doanh, nâng cao lượng khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp.

2.3. Xây dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng

Tất cả khách hàng đều không tin tưởng các trang web được thiết kế kém, thiếu chuyên nghiệp. Nếu trang web của bạn được thiết kế với những thông tin có vẻ lỗi thời, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất uy tín trong mắt người tiêu dùng của mình. Chính bởi thế chú trọng thiết kế web với giao diện thân thiện, đẹp mắt và chuyên nghiệp thực sự là yêu cầu cấp thiết đối với bất kể doanh nghiệp nào đang muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến. 

2.4. Giúp doanh nghiệp của bạn có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường

Doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình trên trang web để có thêm các số liệu liên quan và từ nền tảng đó điều chỉnh hoạt động kinh doanh dựa trên kết quả đo lường cũng như phản hồi của khách hàng.

 2.5. Là một phương thức cạnh tranh hiệu quả với đối thủ của bạn

Mỗi trang web thường sẽ mang màu sắc riêng của từng thương hiệu, đó có thể là nơi công ty phô bày cho các quý khách hàng những đặc điểm nổi bật mà duy mình có. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để công ty nhanh chóng thu hút người tiêu dùng, dễ dàng ghi lại dấu ấn trong nhận thức của đối tượng mục tiêu, từ đó nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh với vô vàn đối thủ khác.

2.6. Phủ sóng thương hiệu trên các kênh digital marketing khác

Thiết kế website không chỉ giúp thương hiệu của công ty bạn được các công cụ tìm kiếm biết đến và công nhận rộng rãi mà còn nâng cao độ phủ trên các kênh kỹ thuật số khác như YouTube, Facebook, Linkedin, Twitter, Zalo,….trên cơ sở đó tăng lượng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi nhiều hành vi sử dụng sản phẩm / dịch vụ hơn.

thiết kế web

3. Website do Limoseo thiết kế có điểm gì nổi bật?

3.1. Website được thiết kế chuẩn SEO, mang lại giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp

Tại Limoseo, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế và phát triển các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và mang lại nhiều doanh số cho khách hàng. Lý do chính là nếu một trang web đẹp, đầy đủ chức năng không xếp hạng tốt với Google, nó sẽ không mang lại kết quả kinh doanh tốt cho công ty của bạn. 

3.2. Tốc độ tải trang dưới 3s

Dịch vụ của Limoseo cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ tải trang của trang web của bạn. Do trang web do chúng tôi thiết kế chạy trên giải pháp lưu trữ đám mây hàng đầu thế giới, Amazon Cloud Web tối ưu hóa tốc độ tải trang trong 3 giây, không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3.3. Website tương thích mọi thiết bị

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị là yêu cầu quan trọng nhất mà đội ngũ chuyên gia của Limoseo phải đáp ứng. Đó là cách duy nhất để tối đa hóa khả năng của trang web và tiếp cận khách hàng mới một cách nhanh chóng. 

3.4. Website bảo mật cao

Trong thời đại hacker phát triển mạnh mẽ, các trang web do Limoseo thiết kế luôn có mức độ bảo mật cao nhất và luôn chú ý đến việc sao lưu dữ liệu hàng tuần. Dựa vào đó giúp công ty giảm thiểu tác động tiêu cực của những sự cố không lường trước được.

3.5. Website dễ dàng quản lý

Nhận trang web do Limoseo thiết kế quý công ty sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu cách quản lý hay kiểm soát nó bởi tất cả các thao tác hay bố cục trang web đều rất rõ ràng, khoa học tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình vận hành sau này.

3.6. Website thân thiện với người dùng (Website chuẩn UX/UI)

Ngoài giao diện đẹp mắt thu hút người dùng, website do Limoseo thiết kế còn có thể giữ chân khách hàng nhờ sự tiện lợi và đơn giản trong thao tác, đảm bảo chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hoặc iPad.

3.7. Tích hợp nhiều tính năng

Ngoài những lợi ích nêu trên thì thiết kế web tại Cần Thơ còn giúp trang web của bạn được tích hợp, nâng cấp những tính năng ưu việt mới, góp phần rất lớn trong việc mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng từ đó thúc đẩy thêm khả năng sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

3.8. Website độc quyền

Limoseo cam kết rằng tất cả các thiết kế của Limoseo là độc quyền, hoàn toàn không sao chép, tuyệt đối không sao chép và sẽ không đạo những ý tưởng có thể gây tổn hại đến uy tín của công ty.

4. Tại sao nên sử dụng thiết kế website tại Cần Thơ?

Với thiết kế web tại Cần Thơ, khách hàng có thể trải nghiệm những lợi ích vượt trội sau: 

• Quy trình thiết kế của Limoseo được thực hiện một cách khoa học, hệ thống và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mang lại kết quả dịch vụ tối đa.

 • thiết kế web tại Cần Thơ có giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bảng giá cũng được công ty công bố trên website của mình để khách hàng dễ dàng so sánh và theo dõi. 

• Hợp đồng được ký kết giữa hai bên đảm bảo các điều khoản và điều kiện rất rõ ràng, cụ thể cho việc khách hàng sử dụng thiết kế website của Limoseo tại Cần Thơ. 

• Hợp tác với đội ngũ thiết kế website tại Cần Thơ của Limoseo, có trình độ chuyên môn cao, kiến ​​thức phong phú về các loại hình thiết kế, luôn làm việc tận tâm và trách nhiệm.

5. Quy trình tiếp nhận thiết kế website tại Cần Thơ của Limoseo:

Quy trình thiết kế web tại Cần Thơ cho khách hàng được Limoseo thực hiện theo các bước bài bản, chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng thiết kế website từ các cá nhân doanh nghiệp, Limoseo sẽ nhanh chóng tiến hành tư vấn thảo luận về dự án và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Nhanh chóng thỏa thuận các điều khoản cần thiết và ký kết hợp đồng hợp tác.

Bước 3: Dựa trên những thông tin thu thập được, chuyên viên của Limoseo triển khai lên kế hoạch phù hợp nhất với doanh nghiệp để hoàn thành dự án.

Bước 4: Đội ngũ chuyên môn thực hiện các công đoạn thiết kế web cho doanh nghiệp.

Bước 5: Lập trình code-web hiện đại nhất, tạo sự thuận tiện và dễ dàng khi công ty sử dụng.

Bước 6: Viết nội dung chất lượng, thu hút khách hàng cho trang web.

Bước 7: Tạo thử nghiệm và chỉnh sửa theo yêu cầu của công ty.

Bước 8: Tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng.

Bước 9: Bàn giao chạy chính thức và hướng dẫn sử dụng, quản lý cho khách hàng.

Bước 10: Hỗ trợ nhiệt tình xử lý các vấn đề sau khi đã bàn giao.

Như vậy, bài viết trên đã trình bày những thông tin cơ bản nhất về thiết kế website tại Cần Thơ. Với tất cả những vướng mắc khác, quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi điện trực tiếp tới hotline 0777 055 777 để được Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé. 

Để lại đánh giá tại đây nhé!