icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách thay đổi thông tin tài khoản lazada tiện lợi nhất!

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với hàng ngàn sản phẩm đa dạng và chất lượng. Để có thể sử dụng được các dịch vụ của Lazada, bạn cần phải đăng ký tài khoản trên trang web này. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn cần phải thay đổi thông tin tài khoản để cập nhật lại thông tin cá nhân hoặc địa chỉ giao hàng. Vậy thì liệu thay đổi thông tin tài khoản lazada được  hay không? Hãy cùng Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

thay đổi thông tin tài khoản lazada

1. Thông tin tài khoản lazada có thay đổi được không?

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn cần phải thay đổi thông tin tài khoản lazada như địa chỉ giao hàng, số điện thoại hoặc email. Và câu hỏi đặt ra là liệu có thể thay đổi thông tin này hay không? Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông tin tài khoản lazada một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để thay đổi thông tin tài khoản lazada, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Lazada. Sau đó, bạn chọn vào mục “Tài khoản” và chọn “Cập nhật thông tin cá nhân”. Tại đây, bạn có thể thay đổi các thông tin như họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại và email. Bạn chỉ cần nhập thông tin mới và nhấn “Lưu” để hoàn tất quá trình thay đổi.

2. Hướng dẫn cách thay đổi thông tin tài khoản

2.1 Thay đổi địa chỉ giao hàng

Địa chỉ giao hàng là thông tin rất quan trọng trong quá trình mua sắm trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ giao hàng trên tài khoản lazada, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản lazada của bạn.
 • Chọn vào mục “Tài khoản” và chọn “Cập nhật thông tin cá nhân”.
 • Tại mục “Địa chỉ giao hàng”, bạn có thể thêm địa chỉ mới bằng cách nhấn vào nút “Thêm địa chỉ mới”.
 • Hoặc nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ hiện tại, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Sửa” và nhập địa chỉ mới.
 • Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn “Lưu” để hoàn tất quá trình thay đổi.

2.2 Thay đổi số điện thoại

Số điện thoại là một trong những thông tin quan trọng nhất trong việc xác thực tài khoản và nhận thông báo từ Lazada. Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại trên tài khoản lazada, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản lazada của bạn.
 • Chọn vào mục “Tài khoản” và chọn “Cập nhật thông tin cá nhân”.
 • Tại mục “Số điện thoại”, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mới và nhấn “Lưu” để hoàn tất quá trình thay đổi.

Nếu bạn đã sử dụng số điện thoại hiện tại để đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được một mã xác thực qua tin nhắn SMS để xác nhận việc thay đổi số điện thoại.

2.3 Thay đổi email

Thay đổi email

Để thay đổi email trên tài khoản lazada, bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự như khi thay đổi số điện thoại:

 • Đăng nhập vào tài khoản lazada của bạn.
 • Chọn vào mục “Tài khoản” và chọn “Cập nhật thông tin cá nhân”.
 • Tại mục “Email”, bạn chỉ cần nhập email mới và nhấn “Lưu” để hoàn tất quá trình thay đổi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng email hiện tại để đăng ký tài khoản, bạn sẽ không thể thay đổi email này. Bạn chỉ có thể thay đổi email khi bạn đã xác nhận tài khoản bằng một email khác.

3. Những lưu ý khi thay đổi thông tin tài khoản

Khi thay đổi thông tin tài khoản lazada, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo việc thay đổi diễn ra thuận lợi:

 • Nếu bạn muốn thay đổi họ và tên trên tài khoản, bạn cần phải cung cấp chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân để xác minh.
 • Nếu bạn muốn thay đổi ngày sinh trên tài khoản, bạn cũng cần cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh.
 • Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại hoặc email, bạn cần phải xác nhận lại thông tin này qua mã xác thực được gửi đến số điện thoại hoặc email mới.
 • Nếu bạn đã sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản, bạn sẽ không thể thay đổi thông tin này trừ khi bạn xác nhận tài khoản bằng một số điện thoại hoặc email khác.
 • Nếu bạn đã thay đổi thông tin tài khoản, bạn cần phải kiểm tra lại để đảm bảo thông tin đã được cập nhật chính xác.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi thông tin tài khoản lazada của Công ty quảng cáo Marketing Online Limoseo. Việc thay đổi thông tin tài khoản giúp bạn cập nhật lại thông tin cá nhân và địa chỉ giao hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều cần thiết để đảm bảo việc thay đổi diễn ra thành công. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên Lazada!

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Để lại đánh giá tại đây nhé!