icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Taobao là gì? Sản phẩm Taobao có chất lượng không – Limoseo

Hiện nay, nhiều người đang có xu hướng thích mua hàng Taobao bằng cách đặt hàng trực tiếp qua App Taobao mà không phải thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác. Vậy Taobao là gì? Hàng Taobao có chất lượng không? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

1. Taobao là gì?

Taobao là ứng dụng mua sắm thịnh hành hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ Trung Quốc với nhiều lựa chọn sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất. Sau khi đã biết Taobao là gì. Tiếp theo, để có thể biết hàng Taobao là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Taobao là gì- Limoseo

2. Hàng Taobao là gì?

Hàng Taobao là một tập hợp bao gồm các sản phẩm được bày bán và trao đổi trên website taobao.com.

Trước đây nếu người dùng muốn mua hàng Taobao thì phải thông qua một ứng dụng trung gian hoặc người dùng trung gian đặt hộ (có thu phí). Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể hoàn toàn chủ động đặt hàng trên App mà không cần phải thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác để hỗ trợ.

Một số đặc điểm nổi bật của hàng hóa Taobao:

  • Đa dạng về chủng loại, kích cỡ, màu sắc, giúp người mua có nhiều sự lựa chọn.
  • Nguồn cung cấp sản phẩm phong phú, đến từ các gian hàng Trung Quốc có độ uy tín khá ổn và thuộc sự quản lý của tập đoàn Alibaba.
  • Chất lượng sản phẩm tốt và được duy trì ổn định theo từng mốc thời gian nhất định. Sản phẩm có nguồn gốc từ Taobao đã được kiểm duyệt cẩn thận trước khi được phép đăng bán.
  • Taobao luôn sẵn sàng hỗ trợ người mua trong quá trình gặp phải cái vấn đề có liên quan đến sản phẩm. Mọi khiếu nại và thông tin liên quan đến đơn hàng nếu được người dùng cung cấp đầy đủ minh chứng về hình ảnh thì sẽ được Taobao hỗ trợ giải quyết và bảo vệ quyền lợi chính đáng.
  • Hiện nay, Taobao có 2 dịch vụ là chợ điện tử và Tmall. Với chợ điện tử, người dùng có thể mua tất cả các sản phẩm thuộc các ngành hàng đa dạng như túi xách, mỹ phẩm, giày dép, quần áo, phụ kiện. Với Tmall, người dùng có thể mua các sản phẩm chính hãng đứng hàng đầu thế giới như Adidas, Lenovo, Dell và một số thương hiệu nổi tiếng khác.

Vậy sản phẩm Taobao có chất lượng như những gì mọi người thường nói không? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Hàng Taobao là gì- Limoseo

3. Sản phẩm Taobao có chất lượng không?

Nếu có thể đưa ra nhận định về chất lượng sản phẩm Taobao, thì không thể nào đưa ra một đánh giá chính xác nhất. Bởi chất lượng sản phẩm tốt hay không thường do người mua tự trải nghiệm thử và đưa ra nhận xét khách quan nhất. 

Bên cạnh đó đối với cùng một loại sản phẩm còn có những đánh giá tích cực và trái chiều đối lập từ 2 phía người mua thì việc đưa ra đánh giá, nhận định cuối cùng để kết luận sản phẩm Taobao có chất lượng không thì thật sự sẽ không đúng hoàn toàn đối với quan điểm của một số người dùng. 

Tuy nhiên, trước khi hàng hóa được chính thức đăng tải và đóng gói gửi đi thì Taobao luôn có hoạt động kiểm duyệt sản phẩm đó trước, chính vì điều này mà người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm trong quá trình mua hàng.

Nếu người dùng may mắn lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt thì có thể thêm shop đó vào mục yêu thích để có thể dễ dàng tìm kiếm, thực hiện mua hàng tiếp tục vào lần sau nếu có nhu cầu. 

Để có thể chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm sẽ được nhận khi đặt hàng thành công, người dùng nên đọc kỹ những đánh giá của người mua trước hoặc tham khảo những bài viết review, giới thiệu shop bán đồ Taobao chất  lượng trên các nền tảng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Tik tok. 

Việc xem thông tin ở những kênh này trước khi đưa ra quyết định đặt hàng cuối cùng sẽ giúp người dùng tìm hiểu cẩn thận về thông tin sản phẩm hơn và giảm bớt hoang mang, lo lắng trong quá trình đặt hàng. 

Ngoài ra, Taobao còn cho phép người dùng có thể truy cập vào lịch sử giao dịch của từng shop để xem độ uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi người mua. Vậy, nếu mua hàng trên Taobao thì khách hàng có được Freeship như những sàn thương mại điện tử khác ở Việt Nam không? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung phía dưới nhé.

Sản phẩm Taobao có chất lượng không- Limoseo

4. Mua hàng Taobao có Freeship không? 

Vấn đề phí vận chuyển luôn là vấn đề được người dùng quan tâm chỉ sau chất lượng và giá cả sản phẩm. Vấn đề này không có gì đáng bất ngờ vì đã có trường hợp phí vận chuyển thậm chí còn cao hơn tiền hàng.

Khi đặt các đơn hàng trong nước, với một số đơn hàng bạn đã cần phải thanh toán tiền phí vận chuyển còn lại sau khi đã khấu trừ các mã giảm giá. Vậy đối với các đơn hàng tại Taobao cũng tương tự vậy, người dùng sẽ không mất phí vận chuyển nếu có người thân Trung Quốc nhận hàng hộ hoặc sẽ phải chi trả một khoản phí nhỏ cho phí giao hàng trong quá quá trình đặt hàng.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về Taobao là gì? Sản phẩm Taobao có chất lượng không? Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá