icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các cách tạo nhóm trên Twitter nhanh chóng – Limoseo

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ và theo dõi các tin tức, ý kiến, hình ảnh, video và nhiều nội dung khác. Trong bài viết này, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm trên Twitter để bạn có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện hấp dẫn với cộng đồng của mình.

1. Tính năng chat nhóm trên Twitter

Chat nhóm là một tính năng cho phép bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bất kỳ ai mà bạn theo dõi (follow), không cần người đó phải theo dõi bạn. Bạn có thể tạo nhóm một cách nhanh chóng trong chỉ với vài thao tác. 

Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa thành viên trong nhóm, đặt tên cho nhóm, gửi tin nhắn, hình ảnh, video, emoji, GIF và nhiều loại tệp khác. Chat nhóm giúp bạn có thể trao đổi thông tin, ý kiến, kinh nghiệm và quan điểm với những người có cùng sở thích hoặc mục đích với bạn.

Tính năng chat nhóm trên Twitter

2. Cách tạo nhóm trên Twitter

Để tạo nhóm trên Twitter, bạn cần làm theo các bước sau để thực hiện cách lập nhóm chat trên Twitter:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng Tin nhắn (Messages) ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng Tạo tin nhắn mới (New message) ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 4: Nhập tên hoặc @username của những người bạn muốn thêm vào nhóm. Bạn có thể chọn từ danh sách gợi ý hoặc nhập vào ô tìm kiếm. Bạn có thể thêm tối đa 20 người vào một nhóm.
 • Bước 5: Sau khi đã chọn xong các thành viên, chọn biểu tượng Tiếp tục (Next) ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 6: Nhập tên cho nhóm của bạn. Tên nhóm có thể dài tối đa 25 ký tự và có thể được thay đổi sau này.
 • Bước 7: Chọn biểu tượng Tạo (Create) để hoàn thành việc tạo nhóm.
Cách tạo nhóm trên Twitter

3. Cách quản lý nhóm trên Twitter

Sau khi đã tạo nhóm trên Twitter, bạn có thể quản lý nhóm của mình bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở tin nhắn của nhóm bạn muốn quản lý.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng Thông tin (Info) ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:
  • Đổi tên nhóm: Chọn biểu tượng Chỉnh sửa (Edit) bên cạnh tên nhóm, nhập tên mới và chọn biểu tượng Lưu (Save).
  • Thêm hoặc xóa thành viên: Chọn biểu tượng Thêm thành viên (Add members) hoặc biểu tượng Xóa thành viên (Remove members), chọn những người bạn muốn thêm hoặc xóa và chọn biểu tượng Xong (Done).
  • Rời khỏi nhóm: Chọn biểu tượng Rời khỏi nhóm (Leave group), xác nhận rằng bạn muốn rời khỏi nhóm và chọn biểu tượng Đồng ý (OK).
Cách quản lý nhóm trên Twitter

4. Tính năng Twitter Spaces trên Twitter

Twitter Spaces là một tính năng mới cho phép người dùng có thể tạo và tham gia vào các phòng trò chuyện âm thanh trực tiếp trên Twitter. Bạn có thể nói chuyện với những người có cùng quan tâm hoặc chủ đề với bạn, nghe những câu chuyện thú vị và học hỏi những kiến thức mới. Bạn có thể tạo một không gian (space) riêng cho mình hoặc tham gia vào không gian của người khác. 

Bạn cũng có thể mời hoặc chặn những người bạn muốn tham gia vào không gian của mình, điều khiển ai có thể nói chuyện trong không gian của mình, gửi emoji, tweet hoặc tin nhắn trực tiếp cho những người trong không gian của mình.

Tính năng Twitter Spaces trên Twitter

5. Cách tạo và tham gia Twitter Spaces trên Twitter

Để tạo và tham gia Twitter Spaces trên Twitter, bạn cần làm theo các bước sau từ hướng dẫn của Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng Không gian (Spaces) ở góc trên bên phải màn hình. Bạn sẽ thấy các không gian đang hoạt động của những người bạn theo dõi hoặc có liên quan đến bạn.
 • Bước 3: Để tạo một không gian mới, chọn biểu tượng Tạo không gian mới (Create a new space) ở góc dưới bên phải màn hình. Để tham gia vào một không gian hiện có, chọn biểu tượng Không gian đó và chọn biểu tượng Tham gia (Join).
 • Bước 4: Nếu bạn là người tạo không gian, bạn có thể đặt tên cho không gian của mình, chọn những người bạn muốn mời vào không gian của mình, chọn ai có thể nói chuyện trong không gian của mình và bật hoặc tắt các tính năng như phụ đề, thu âm hoặc chia sẻ tweet. Sau đó, chọn biểu tượng Bắt đầu (Start) để bắt đầu không gian của mình.
 • Bước 5: Nếu bạn là người tham gia không gian, bạn có thể nghe những người khác nói chuyện, yêu cầu được nói chuyện bằng cách chọn biểu tượng Yêu cầu (Request), gửi emoji, tweet hoặc tin nhắn trực tiếp cho những người trong không gian. Bạn cũng có thể rời khỏi không gian bất kỳ lúc nào bằng cách chọn biểu tượng Rời khỏi (Leave).

Twitter là một mạng xã hội đa dạng và phong phú, mang lại nhiều trải nghiệm và lợi ích cho người dùng. Với các tính năng như chat nhóm, quay video và Twitter Spaces, bạn có thể tạo ra những cuộc trò chuyện hấp dẫn và sâu sắc với cộng đồng của mình. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo nhóm trên Twitter và các tính năng liên quan.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng follow Shopee

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

👉 Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá