icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

TOP 12 cách tăng view Youtube miễn phí – Hack view free

Tăng lượt xem trên YouTube là một trong những cách dễ dàng nhất để giúp người dùng đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền trên YouTube. Nhưng làm cách nào để tăng lượt xem kênh nhanh chóng mà không vi phạm chính sách YouTube. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu TOP 12 cách tăng view Youtube miễn phí đơn giản mà hiệu quả sau đây.

top 12 cách tăng view youtube

1. Lợi ích của việc tăng view YouTube?

Tăng lượt xem trên YouTube mang lại nhiều lợi ích thực sự cho chủ sở hữu kênh, bao gồm:

 • Bật kiếm tiền trên YouTube: Theo chính sách hiện tại của YouTube, kênh của bạn phải đáp ứng hai yêu cầu cơ bản để có thể sinh lời trên YouTube, đó là có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng. Nhưng để đạt được 4.000 giờ xem mà YouTube yêu cầu, bạn cần đạt được nhiều lượt xem và thời lượng xem càng nhiều càng tốt.
 • Khơi dậy sự tò mò của công chúng: Ngày nay, hầu hết các YouTuber đều có xu hướng chọn xem những video có lượt xem cao. Vì họ tin rằng những video này sẽ có nội dung chất lượng cao hơn và sẽ dễ dàng thu hút người xem hơn. Đó là lý do tại sao nếu bạn biết cách tăng lượt xem trên YouTube cho video của mình thì chắc chắn lượt xem sẽ cao hơn, đồng thời cũng khiến người xem YouTube tò mò hơn. 
 • Cải thiện thứ hạng video YouTube: Các video có nhiều lượt xem nhất thường ở trên cùng và được ưu tiên hơn các video khác. Vì vậy, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan trên YouTube, họ sẽ nhìn thấy video của bạn đầu tiên và nhấp vào để xem. Đây cũng là một trong những cách để có được nhiều lượt xem trên YouTube nhanh hơn mà không cần quá nhiệt tình.
 • Tăng view và kiếm tiền nhiều hơn: YouTube hiện tính phí chủ sở hữu kênh theo hai cách, CPM (giá mỗi triệu) và CPC (giá mỗi lần nhấp). Trong đó, CPM là số tiền trả cho 1.000 lượt xem (view) của một video. Tại Việt Nam, bạn sẽ được trả từ $0,3 đến $0,5 cho mỗi 1 CPM (1000 lần hiển thị). Vì vậy, đối với mỗi lượt xem trên YouTube, chủ sở hữu kênh sẽ bị tính phí từ 0,0003 đô la đến 0,0005 đô la cho mỗi lượt xem.
Cách tăng lượt xem trên youtube

2. TOP 12 cách tăng view Youtube miễn phí, hiệu quả cao

Bây giờ bạn đã học cách tính số lượt xem trên YouTube, hãy xem cách tăng lượt xem trên YouTube có thể giúp bạn nhận được số lượt xem trên kênh YouTube một cách nhanh chóng.

Đầu tiên là cách tăng view YouTube miễn phí. Cách tăng view YouTube nhanh nhất mà không phải trả tiền, bạn có thể sử dụng một trong 10 phương pháp sau:

 • Tạo nội dung hấp dẫn, có giá trị cho video.
 • Thêm video vào danh sách phát
 • Tạo thumbail thu hút, chuẩn SEO
 • Thực hiện SEO Youtube để tăng lượt xem.
 • Nhúng video vào website để kéo traffic
 • Chia sẻ video Youtube lên các trang mạng xã hội uy tín.
 • Tăng view Youtube bằng cách liên kết với các Youtuber khác.
 • Chạy quảng cáo cho video Youtube.
 • Mua view Youtube từ đơn vị thứ 3.
 • Sử dụng phần mềm tăng view cho video Youtube
 • Thuê Influecer để PR cho video Youtube.
 • Đăng video theo khung giờ vàng

2.1. Tạo nội dung hấp dẫn, có giá trị cho video

Khi nội dung video hay và mang lại nhiều giá trị cho người xem, họ sẽ tự động tương tác và chia sẻ lên mạng xã hội, rất có thể nhiều người sẽ biết đến. Một số người dùng có thể muốn “khám phá lượt xem” 3 hoặc 4 lần nếu họ thực sự thích video của bạn.

2.2. Thêm video vào danh sách phát

Playlist trên YouTube (danh sách phát trên Youtube) là một tập hợp các video có chung chủ đề hoặc liên quan đến kênh YouTube của bạn. Khi người dùng nhấp vào một danh sách phát, YouTube sẽ hiển thị video theo thứ tự từng bước trong playlist.

Việc tạo playlist trên YouTube không chỉ giúp người xem dễ dàng tìm kiếm, xem các video mà họ quan tâm mà còn giúp bạn tăng thứ hạng và lượt view cho video của mình.

2.3 Tạo thumbail thu hút, chuẩn SEO

Thumbnail là một hình ảnh nhỏ được sử dụng để chỉnh sửa từ hình ảnh gốc thành một hình ảnh có kích thước nhỏ hơn, nhằm tạo ra ảnh bìa, ảnh đại diện, ảnh minh họa… cho một video. Chúng được thiết kế dưới định dạng png/jpg với kích thước phù hợp cho từng nền tảng.

Bạn cần lựa chọn Thumbnail hấp dẫn, esthetically pleasing và phù hợp với nội dung của video. Hai tiêu chí này đảm bảo rằng khi video được đề xuất hoặc hiển thị trong kết quả tìm kiếm, cơ hội để người dùng nhấp vào xem sẽ tăng lên đáng kể. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lượt xem của video bạn.

2.4 SEO YouTube để tăng lượt xem

SEO YouTube (hay còn gọi là tối ưu công cụ tìm kiếm trên YouTube) là việc sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa (SEO) để nâng cao vị trí của video trên công cụ tìm kiếm YouTube và cũng như trên công cụ tìm kiếm của Google.

Điều này có nghĩa là khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan, video sẽ xuất hiện ở những vị trí hàng đầu để thu hút người dùng nhấp vào xem, từ đó giúp video của bạn có thêm nhiều lượt xem.

Sau đây là một số kỹ thuật SEO Youtube mà bạn cần lưu ý:

 • Tối ưu tiêu đề: Đặt nội dung video chính xác, ngắn gọn và chứa các từ khóa cần tối ưu.
 • Tối ưu mô tả: Miêu tả nội dung video và cung cấp các thông tin liên quan, bao gồm từ khóa.
 • Tối ưu từ khóa: Sử dụng danh sách các từ khóa mà bạn muốn tối ưu.
 • Tối ưu hình thu nhỏ: Thiết kế hình thu nhỏ phản ánh nội dung của video và đặt tên hợp lý cho hình thu nhỏ tối ưu.
 • Tối ưu tên video: Viết tên video không có dấu và cách nhau bằng dấu gạch nối.
 • Và nhiều kỹ thuật khác nữa.

2.5. Nhúng video vào website để kéo traffic

Đối với video, YouTube cung cấp mã nhúng giúp bạn có thể dễ dàng nhúng video vào trang web.

Do đó, khi người dùng đọc bài viết trên trang web, nếu họ muốn xem thêm thông tin, họ có thể dễ dàng nhấp vào xem video. Trong trường hợp này, mặc dù video được xem trên nền tảng web, lượt xem vẫn được tính cho video.

2.6. Chia sẻ video lên mạng xã hội

Bạn có thể tăng số lượt xem cho video bằng cách chia sẻ video trên các mạng xã hội phổ biến khác như: Facebook, Twitter, Instagram…

Thực tế là những nền tảng này không thua kém YouTube, và nếu bạn có thể giúp video tiếp cận được nhiều người dùng trên các nền tảng này, việc tăng số lượt xem trên YouTube không còn khó khăn nữa.

Cách tăng view youtube miễn phí

2.7 Tăng view Youtube bằng cách liên kết với các Youtuber khác

Để video trên kênh của bạn được tiếp cận với đông đảo khán giả mới, thì việc hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung khác trên YouTube (hay còn gọi là Youtuber) là một cách hiệu quả để tăng số lượt xem trên kênh YouTube của bạn. Những nhà sáng tạo nội dung này có thể thu hút người dùng, mang đến cái nhìn độc đáo và khác biệt về lĩnh vực hoạt động của bạn.

Bạn có thể chia sẻ video từ kênh của đối tác và ngược lại. Hãy cung cấp liên kết đến video hoặc trang web của nhau trong phần mô tả và xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tương trợ. Điều này giúp video tiếp cận với nhiều người hơn và số lượt xem có thể tăng lên từ đó.

2.8 Chạy quảng cáo cho video Youtube

Một trong những cách tăng view Youtube an toàn và rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng là đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo cho video. Và dĩ nhiên, cách này không phải là miễn phí

Quảng cáo Youtube (Youtube Ads) sẽ giúp bạn tiếp cận tới hơn 90% người dùng trên nền tảng Youtube, từ đó giúp tăng lượt xem video Youtube hiệu quả.

Cách tăng view youtube nhanh nhất

2.9 Mua view Youtube từ đơn vị thứ 3

Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ mua view YouTube, có hai yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm:

 • Lượt xem từ người dùng thật hay người dùng ảo: Điều này có nghĩa là lượt xem tăng lên do có người xem thực tế.
 • Lượt xem không bị giảm hay không: Điều này có nghĩa là lượt xem tăng một cách tự nhiên, không được tạo ra một cách cố ý.

Trong trường hợp sử dụng các dịch vụ tăng view Youtube để tăng lượt xem cho video của mình bằng lượt view ảo, tăng không tự nhiên thì sau một thời gian, view Youtube của bạn cũng sẽ bị tuột. Ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nữa là bị Youtube khóa kênh Youtube

Vì những lý do trên, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view YouTube uy tín nhất. Và Limoseo là một sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo khi cần sử dụng dịch vụ mua view Youtube.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua số HOTLINE/ZALO 0777 055 777 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

2.10 Sử dụng phần mềm tăng view cho video Youtube

Các ứng dụng tăng lượt xem trên YouTube là các công cụ, trang web và ứng dụng hỗ trợ bạn tăng số lượt xem trên kênh YouTube của mình. Những ứng dụng này đã được lập trình và giúp bạn tăng lượt xem trên YouTube một cách hoàn toàn tự động.

TOP 10 web tăng view Youtube miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

 • Phần mềm Traffic Bot Full Edition
 • Trang web Tube Traffic
 • Trang web Youtube Views Increaser
 • Web tăng view Youtube – YouTubeByClick
 • Web YT Views Bot
 • Ứng dụng VideoBot
 • Phần mềm tăng lượt xem hiệu quả – YouBoosterPro
 • Công cụ tăng view YouBot
 • Trang web YouTube View Incraser
 • Trang web YouTube Views Bot

2.11 Thuê Influecer để PR cho video Youtube

Người ảnh hưởng (Influecer) là những cá nhân có sự nổi tiếng và lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Thông thường, các nhãn hàng tích cực tìm kiếm sự hợp tác với những người ảnh hưởng để tiếp thị trên YouTube cho sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tăng lượt xem trên YouTube, bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với những người ảnh hưởng này để họ quảng bá video của bạn. Những người ảnh hưởng này thường sở hữu nhiều tài khoản trên các nền tảng MXH khác nhau, và bạn có thể sử dụng để quảng bá trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube…

2.12 Đăng video theo khung giờ vàng

Thời điểm lý tưởng để đăng video lên YouTube là từ khoảng 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều. Bởi vì hầu hết người xem thường hoạt động vào buổi tối, việc áp dụng khung giờ này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được nút bạc và nút vàng. Thứ Năm và thứ Sáu được xem là những ngày tốt nhất để đăng nội dung lên YouTube.

Khi bạn đang video Youtube vào thời gian này sẽ rất dễ lên xu hướng và thu hút nhiều người dùng vào xem video của bạn.

Trên đây là 10 cách tăng lượt xem trên YouTube hiệu quả và nhanh chóng mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng chia sẻ bài viết này sẽ giúp bạn tạo một kênh YouTube có lượt xem khủng và nhiều người đăng ký để kiếm tiền nhanh chóng trên nền tảng.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Đánh giá