icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tăng theo dõi Shopee hiệu quả cho shop – Limoseo

Người theo dõi cửa hàng của Shopee là một thước đo rất quan trọng vì càng có nhiều người theo dõi cửa hàng thì uy tín của bạn càng tăng, từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng cơ hội đặt mua hàng của bạn ở mức cao hơn. 

Vậy làm thế nào để tăng theo dõi shopee cho cửa hàng của bạn trên Shopee một cách hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Cách tăng theo dõi Shopee hiệu quả cho shop - Limoseo

1. Tạo ưu đãi cho người đăng ký

Tạo ưu đãi cho người đăng ký là cách tiếp thị của Shopee tăng theo dõi shopee. Với công cụ này, ngay khi người dùng vào cửa hàng, mã giảm giá sẽ xuất hiện ngay lập tức và nút “Đăng ký” sẽ tự động xuất hiện. Và mã giảm giá này sẽ là ưu đãi, động lực để khách hàng theo dõi cửa hàng.

tăng theo dõi shopee

2. Chạy quảng cáo nội sàn và ngoại sàn cho shop

Vì chỉ khi thu hút được lượng lớn khách hàng, cửa hàng mới có thể tăng số lượng người đăng ký Shopee. Nhưng làm thế nào là nó dễ dàng để có được với họ? Câu trả lời là ở đây. Nó chỉ là quảng cáo thôi. Thông thường khi bán hàng trên Shopee sẽ có 2 hướng hiển thị quảng cáo là đặt trong nhà và đặt ngoài trời.

Chạy quảng cáo trong phòng (hay còn gọi là quảng cáo Shopee) cho phép bạn quảng cáo sản phẩm của mình ở nơi người mua hàng sẽ nhìn thấy chúng nhiều nhất. Hiện Shopee có 3 hình thức hiển thị quảng cáo nội bộ bao gồm:

  • Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm
  • Quảng cáo tìm kiếm cửa hàng
  • Quảng cáo khám phá

Chạy quảng cáo ngoại sàn là hình thức chạy quảng cáo bên ngoài room như Google Ads, Facebook Ads hay Tiktok Ads….

tăng follow shopee

3. Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi của Shopee

Các chương trình khuyến mãi do Shopee tổ chức luôn làm tăng theo dõi Shopee do số lượng người tham gia lớn nên không có lý do gì mà không đăng ký các chương trình này.

Bằng cách này, bạn không chỉ có được nhiều lượt theo dõi tự nhiên từ khách hàng thực mà còn tăng lượng tương tác rất hiệu quả.

cách tăng follow shopee

4. Livestream bán hàng trên Shopee

Xem live stream trên Shopee cũng là một hình thức mua sắm trực tuyến được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi khi nhanh chóng có được sản phẩm yêu thích với giá tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn có thể phát trực tiếp các đợt bán hàng một cách thường xuyên, bạn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng và do đó tăng số lượng người đăng ký của bạn một cách hiệu quả. Mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng tính năng thưởng trong khi phát trực tiếp để tăng số lượng người đăng ký.

cách tăng theo dõi shopee

5. Đăng thường xuyên lên Shopee feed

Shopee Feed hoạt động giống như các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo, v.v. nơi bạn có thể đăng bài và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Vì vậy, nó sẽ là một cách hiệu quả không kém để tăng số người đăng ký của bạn.

Nhưng đối với điều đó, nội dung của các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Shopee của bạn là rất quan trọng. Các bài viết nên cung cấp thông tin có giá trị và giá trị cho khách hàng của bạn Bạn cũng có thể xuất bản các bài viết có hình ảnh, video, mã giảm giá hoặc đăng lại đánh giá của khách hàng đã mua hàng trước đó.

tăng lượt theo dõi shopee

6. Tối ưu gian hàng chuẩn SEO

Bằng cách chạy quảng cáo cửa hàng, bạn có thể xuất hiện tốt hơn ở những vị trí “top” trên trang Shopee và tăng lượt theo dõi shopee. Nhưng nếu gian hàng của bạn có hình ảnh hiển thị sai, mô tả sản phẩm dài, nội dung không chuẩn SEO, thẻ bắt đầu bằng # kém hoặc đánh giá không tốt, chắc chắn đã đến lúc bắt đầu quảng cáo không đạt hiệu quả mong muốn. Vì vậy, hãy tối ưu mọi thứ theo chuẩn SEO để thu hút khách hàng và có vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm của Shopee.

Có hai phần bạn cần phải tối ưu theo chuẩn SEO đó là:

  • Tối ưu trang shop: tên gian hàng, các tỷ lệ của shop, logo shop,…
  • Tối ưu trang sản phẩm: tên sản phẩm, mô tả, hashtag, hình ảnh/video sản phẩm,…
Tối ưu gian hàng chuẩn SEO

7. Dùng tool để tăng follow giữa các shop với nhau

Một cách dễ dàng và công nghiệp hơn để tăng lượng người theo dõi Shopee của bạn là tạo nhiều tài khoản Shopee rồi sử dụng một công cụ tự động theo dõi lẫn nhau. Ở thời điểm 2019 hiện tại thì đã có nhiều tool Shopee ra đời như:

  • Subcheo
  • Shopee Like
  • ToolShopee

Đây đều là những công cụ có thể giúp bạn tự động tăng lượng người theo dõi trên cửa hàng trực tuyến mà không cần mất thời gian thực hiện thủ công như các phương pháp trước đây. Mỗi công cụ đều có nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau, một số miễn phí trong khi một số khác yêu cầu bạn phải trả phí hàng tháng.

Nếu bạn muốn tăng số lượng người đăng ký trong một khoảng thời gian ngắn và nhận trợ giúp khi sử dụng công cụ, bạn phải sử dụng phiên bản trả phí. Trong phiên bản trả phí của công cụ, có các cài đặt giúp bạn cải thiện chất lượng theo dõi bằng cách giới hạn các cửa hàng trong mảng ngay cả khi bạn không có nhiều cửa hàng phụ trong hệ thống để theo dõi.

Một tính năng tuyệt vời khác của trình theo dõi là công cụ có thể quét hồ sơ của những khách hàng theo dõi một cửa hàng cụ thể (có thể là cửa hàng của đối thủ cạnh tranh và cửa hàng đó lớn hơn cửa hàng của bạn). Sau đó, công cụ sẽ sử dụng tài khoản của bạn để theo dõi hồ sơ khách hàng đó và cửa hàng của bạn hiện nhận được 5-10% lượng theo dõi.

Cơ chế này rất giống với việc tăng số lượng người đăng ký trên trang Instagram của bạn. Khi bạn theo dõi ai đó, họ sẽ chú ý, tò mò và nếu cửa hàng của bạn đủ thu hút họ, họ sẽ theo dõi bạn. Đáng chú ý, những công cụ này có thể phân biệt giữa theo dõi thực và ảo, cho phép các cửa hàng theo dõi khách hàng thực.

Công cụ lọc và phân tích các tài khoản ảo, thật và tự động của khách hàng thực.

Dùng tool để tăng follow giữa các shop với nhau

8. Mua dịch vụ để tăng follow shopee

Cách tăng follow shopee này có thể áp dụng nếu bạn không có thời gian để nghiên cứu hoặc tự làm để tăng số người đăng ký Shopee của mình, bạn nên tìm kiếm các dịch vụ tăng follow Shopee liên quan. Bán các gói tăng lượt theo dõi, lượt thích và đánh giá sản phẩm.

Tiếp cận hàng ngàn người đăng ký cũng khá rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giới thiệu bất kỳ dịch vụ cụ thể nào và nên tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác.

Số lượng người theo dõi Shopee lớn sẽ giúp tăng khả năng thu hút người mua hàng của gian hàng, lấy được lòng tin của họ và tăng mức độ ưu tiên trên Shopee của bạn. 

9. Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tăng follow trên Shopee?

Để tăng follow trên Shopee, bạn có thể thực hiện các hoạt động như đăng bài thường xuyên, tương tác với khách hàng, cập nhật thông tin sản phẩm đầy đủ và hấp dẫn, sử dụng từ khóa phù hợp để thu hút khách hàng tìm kiếm, và tham gia các chương trình khuyến mãi để tạo sự quan tâm và tăng lượng follow.

Có nên mua follow trên Shopee để tăng lượng follow?

Không nên mua follow trên Shopee vì đây là hành vi vi phạm chính sách của Shopee và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xử lý.

Có thể tăng theo dõi trên Shopee bằng cách nào khác không?

Có, bạn có thể tăng theo dõi trên Shopee bằng cách đăng bán hàng chất lượng, tương tác với khách hàng và đăng bài thường xuyên.

Vì vậy, với sự trợ giúp của bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng rằng các chủ cửa hàng Shopee có thể tăng theo dõi shopee cửa hàng thành công.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá