icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tải video TikTok Trung Quốc đơn giản – Limoseo

Bạn thường xuyên lướt TikTok Trung Quốc, nhưng có thể bạn vẫn chưa biết cách tải video TikTok Trung Quốc không logo về điện thoại. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây!

Cách tải video TikTok Trung Quốc đơn giản - Limoseo

1. Douyin China là gì? 

TikTok China, còn được gọi là Douyin, là một nền tảng xem video phổ biến trong giới trẻ Trung Quốc. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi duyệt TikTok Việt Nam hoặc tìm kiếm nội dung sáng tạo mới cho kênh TikTok của mình, hãy xem TikTok Trung Quốc.

Cũng giống như ứng dụng TikTok Việt Nam, bạn có thể tải video TikTok Trung Quốc về điện thoại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, video sẽ được đính kèm với ID tài khoản hoặc logo Douyin, vì vậy sẽ không phù hợp nếu sử dụng video này làm hình nền hoặc cho mục đích sử dụng riêng. Để tải xuống các video Douyin của Trung Quốc không có logo, bạn cần có ứng dụng của bên thứ ba.

Để tìm hiểu thêm về TikTok China hay Douyin là gì và cách tải xuống nếu bạn là người dùng mới, bạn có thể xem bài viết chi tiết TikTok là gì? 

Hướng dẫn tải, đăng ký ứng dụng TikTok và tải video tiktok china rất đơn giản. Sau đó, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách tải xuống video TikTok Trung Quốc không có logo trên điện thoại của mình, vì vậy hãy chú ý theo dõi. 

Tải video tiktok trung quốc

 • Bước 1: Mở Douyin China và chọn video bạn muốn tải xuống để làm theo cách tải video Douyin. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên phải màn hình. Tại đây, bạn tiếp tục và chọn vào biểu tượng sao chép liên kết như hình.
 • Bước 2: Truy cập SnapTik. Dán liên kết bạn vừa sao chép từ TikTok vào hộp và nhấp vào Tải xuống. 
 • Bước 3: Sau khi tải video xong, bạn tiếp tục nhấn vào Tải xuống máy chủ 01. Các video TikTok Trung Quốc sẽ được tải về điện thoại của bạn mà không có logo sau khi thực hiện tải video tiktok trung quốc không logo.

Xem thêm: Dịch vụ buff tim Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách tải video Douyin

3. Tải xuống video TikTok Trung Quốc không có logo hoặc ID trên Android

Để tải xuống video tiktok Việt Nam hoặc tải video tiktok china không có logo hoặc ID trên ID điện thoại của bạn, vui lòng thử một trong các phương pháp bên dưới. Sử dụng ứng dụng tải video Tiktok Trung Quốc:

 • Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt SnapTik từ kho ứng dụng CH Play
 • Bước 2: Đăng nhập TikTok, chọn video muốn tải lên, sau đó vào Chia sẻ > Sao chép liên kết. 
 • Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik đã cài đặt, chọn Dán liên kết, dán liên kết đã sao chép và nhấp vào Tải xuống.
 • Bước 4: Đợi một lúc sẽ xuất hiện tùy chọn 2 nút tải xuống. Chọn nút Download (No Watermark) để tải video không logo. Đợi thông báo “Video Downloaded” cho biết quá trình tải xuống đã hoàn tất. Video tải về sẽ được lưu trong thư mục SnapTik, mở thư viện video tải về để tận hưởng hiệu ứng.
Tải video tiktok trung quốc không logo

4. Tải xuống video TikTok Trung Quốc không có logo hoặc ID trên iPhone

Đối với iPhone, có thể tải xuống các video tiktok Trung Quốc không có logo bằng cách làm theo các bước sau:

4.1. Sử dụng Shortcut của Siri

Chỉ cần thiết bị của bạn chạy iOS 13 trở lên, chúng ta chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Phím tắt từ App Store. Bạn có thể dễ dàng tải xuống video bạn muốn và làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Dùng Safari truy cập Douyin DL và nhấn nút tắt tải xuống. Cuộn xuống và nhấp vào nút Thêm phím tắt không đáng tin cậy.
 • Bước 2: Vào ứng dụng TikTok (Việt Nam) hoặc Douyin (Trung Quốc), chọn video muốn tải, nhấn vào biểu tượng chia sẻ > Ứng dụng khác > chọn Douyin DL và xác nhận tải video. Các video được tải xuống theo cách này sẽ có chất lượng cao và không bị giới hạn ở logo tiktok. 

4.2. Sử dụng trang web cung cấp tải xuống video ngay trực tiếp (dành cho iPhone và Android)

Trình duyệt Safari trên iPhone hỗ trợ tốt phương pháp này và đây là cách tải video ưa thích của các game thủ iPhone vì nó dễ thực hiện. Các bước trong quy trình như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn video muốn tải, chọn biểu tượng chia sẻ trên video và chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 2: Từ trình duyệt Safari, truy cập https://snaptik.app/vn, chọn dán link video vừa copy vào ô trống và chọn biểu tượng tải xuống màu xanh lá cây bên cạnh.
 • Bước 3: Chọn tải xuống video MP4, chọn “Tải xuống tệp” hoặc “Tải xuống SV2”. 

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Tải video tiktok china

5. Cách tải TikTok Trung Quốc cho điện thoại iOS

Nếu bạn muốn tải video TikTok Trung Quốc nhưng không có Douyin, vui lòng làm theo các bước bên dưới để thực hiện.

 • Bước 1: Vào App Store và nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bấm vào ID Apple.
 • Bước 2: Chọn quốc gia để thay đổi vị trí IP. Bạn có thể tiếp tục bằng cách chọn Thay đổi quốc gia. 
 • Bước 3: Quốc gia bạn chọn là Trung Quốc. Sau đó bấm Chấp nhận để xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi bạn đổi địa chỉ IP thành công, App Store sẽ chuyển sang tiếng Trung Quốc. Bây giờ hãy tìm kiếm “Douyin” và tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok Trung Quốc không banner về điện thoại. Tôi hy vọng bạn tìm thấy nhiều nội dung hay và thú vị trên mạng xã hội này. chúc may mắn!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá