icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tải video TikTok không có nút lưu đơn giản – Limoseo

Khi bạn xem TikTok, đôi khi bạn thấy những video mà bạn thích và muốn tải xuống. Nhưng video này không có nút download bình thường như các video khác. Trong bài viết chúng ta sẽ cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cách tải video tiktok không có nút lưu bên dưới để lưu bản cập nhật mới nhất. 

Cách tải video TikTok không có nút lưu đơn giản - Limoseo

1. Lưu video Tiktok nếu không có nút lưu trên iPhone

Đầu tiên chúng ta cùng nhau xem qua bài viết cách tải video tiktok không có nút lưu dưới đây. Hướng dẫn nhanh về các bước để tải video tiktok không có nút lưu như sau:

Trước tiên hãy tải xuống và mở lối tắt trên thiết bị của bạn > mở lối tắt TikTok Pro > sau đó nhấp vào Nhận lối tắt > tiếp tục cuộn xuống để chọn Thêm lối tắt không đáng tin cậy.

Sau đó, mở TikTok > tìm video muốn lưu > bấm vào nút chia sẻ có mũi tên cong trên màn hình > vuốt màn hình từ phải sang trái để tìm dấu ba chấm > chọn TikTok Pro để tiếp tục tải clip lên. Trong TikTok, bạn muốn tải video tiktok không có nút lưu trên iphone chi tiết hướng dẫn dưới đây.

Các bước cần thực hiện chi tiết như sau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào tài khoản App Store trên điện thoại của mình và bấm tìm ứng dụng gõ tắt và tải về máy.
 • Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào Link tải Shortcut TikTok Pro > Nhấn vào dòng Tải xuống Shortcut.
 • Bước 3: Sau đó kéo xuống tìm và chọn Add Untrusted Shortcuts. 
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại > tìm video muốn tải về vì không có nút tải xuống > chọn mũi tên cong trên màn hình > sau đó vuốt từ phải sang trái để tìm dấu 3 chấm trên màn hình.
 • Bước 5: Sau đó nhấn vào tải video tiktok không có nút lưu trên iphone để tải video về máy.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

Tải video tiktok không có nút lưu

2. Cách lưu video Tiktok không có nút lưu lưu trên Android

Thì qua bài viết chúng ta sẽ khám phá Cách lưu video Tiktok không có nút lưu lưu trên điện thoại Android.

Thao tác nhanh trên thiết bị Android như sau.

Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng TikPlus về thiết bị > sau đó mở ứng dụng TikTok > tìm video muốn tải > nhấn vào biểu tượng mũi tên cong chia sẻ > chọn mục Sao chép liên kết > sau đó thoát ra để truy cập vào phần tải TikPlus. app > nhấn Enter link and download để tiếp tục tải video. Từng bước tải xuống video không nút chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play trên điện thoại > bấm tìm TikPlus Dowbload (Tải Video Cho TikTok-Không Hình mờ) và tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng TikTok của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống, nhấp vào biểu tượng chia sẻ mũi tên cong trên video và chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Sau đó thoát ra và mở ứng dụng TikPlus downloader > nhấn vào Thêm liên kết và tải xuống mục.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn copy link TikTok rồi nhấn Install All-in-one Downloader để tải cả mp3 và video về máy > nhấn Download Video để tải video về máy.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

Tải video tiktok không có nút lưu trên iphone

3. Lưu video Tiktok không có nút lưu trên PC

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video Tiktok nếu không có nút lưu trên giao diện PC đơn giản dưới đây. Tải xuống video dễ dàng hơn nhiều cho máy tính. Các bước nhanh chóng như sau.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok trên máy tính, tìm đến video muốn tải và nhấn vào liên kết Copy Video.
 • Bước 2: Sau đó truy cập trang web SnapTik > dán link video vừa lưu vào ô yêu cầu và chọn mục Download để tải video về máy nhanh chóng ngay cả khi không có nút lưu.
 • Bước 3. Trong hộp thoại hiện ra, bạn chọn 1 trong 2 server rồi nhấn Download là xong. 
Cách lưu video Tiktok không có nút lưu

4. Một số cách khác giúp bạn lưu video trên TikTok không cần nút lưu

4.1. Sử dụng TikDown để tìm hiểu cách tải xuống video từ TikTok mà không cần nút lưu

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên iPhone hoặc điện thoại Android. Sau đó bạn mở video vừa tải lên >> chọn nút chia sẻ có biểu tượng mũi tên. Sau đó chọn Sao chép link video muốn tải về điện thoại.
 • Bước 2: Tải ứng dụng TikDown trên iPhone hoặc điện thoại Android.
 • Bước 3: Sau khi tải và cài đặt TikDown, hãy mở ứng dụng TikDown lên. Dán đường dẫn đã sao chép ở trên vào bằng cách nhấn vào nút Dán trong giao diện ứng dụng. Sau đó chọn nút tải xuống để tải video từ TikTok nếu không có nút lưu.
 • Bước 4: Cuối cùng, đợi trong giây lát sẽ thấy tùy chọn tải video xuống. Nếu không cài đặt logo nghĩa là video tải lên sẽ là video không có logo và tên đăng nhập TikTok và ngược lại. Theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn việc thực hiện các mục tiêu và nhu cầu của mình. Sau khi video được tải xuống, video sẽ được lưu trong thư mục tải xuống của điện thoại. Nếu không xem được video hãy vào ứng dụng TikDown. Bạn có thể xem video đã quay trong tab Tải xuống ở cuối màn hình.

4.2. Sử dụng ứng dụng sssTikTok để tìm hiểu cách tải xuống video từ TikTok mà không cần nút lưu

Dưới đây là cách tải xuống video TikTok mà không cần nút lưu bằng ứng dụng sssTikTok:

 • Bước 1: Vào ứng dụng TikTok và mở video muốn tải trên iPhone hoặc điện thoại Android. Sau đó chọn nút chia sẻ trên màn hình điện thoại >> chọn sao chép liên kết.
 • Bước 2: Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc và truy cập vào đường dẫn này: https://ssstik.io/.
 • Bước 3: Tiếp tục dán đường link vừa copy vào ô trống. Tiếp tục bằng cách nhấn nút tải xuống cùng một lúc.
 • Bước 4: Các bạn đợi một lúc sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn trước khi tải về điện thoại. Đối với tùy chọn không có hình mờ, điều đó có nghĩa là tải xuống video TikTok mà không cần tên người dùng và thẻ.
 • Bước 5: Video TikTok đã tải xuống sẽ được lưu trong thư viện phương tiện trên điện thoại Android của bạn.

5. Một số câu hỏi thường gặp:

Có cách nào khác để lưu video từ TikTok mà không vi phạm quyền tác giả?

Bạn có thể sử dụng tính năng Tải video được cung cấp bởi chính ứng dụng TikTok. Tuy nhiên, video chỉ được tải về và lưu trên điện thoại của bạn để xem cá nhân và không được chia sẻ hoặc sử dụng mục đích thương mại.

Có hậu quả gì nếu tải video từ TikTok mà không có sự cho phép?

Tải video từ TikTok mà không có sự cho phép có thể vi phạm quyền tác giả và bản quyền. Nếu vi phạm, bạn có thể bị xóa video, bị khóa tài khoản hoặc đối mặt với hậu quả pháp lý.

Tại sao TikTok không khuyến khích việc tải video từ nền tảng?

TikTok không khuyến khích việc tải video từ nền tảng vì việc này có thể vi phạm quyền riêng tư và quyền tác giả của người dùng khác, gây ra sự tranh cãi và sự lạm dụng thông tin.

Bài viết cách tải video tiktok không có nút lưu cho iOS, Android và PC từ hướng dẫn của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Cập nhật đầy đủ hướng dẫn từng bước cách tải video từ TikTok không nút trên cả 3 nền tảng iOS, Android và PC. Hi vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn đọc tải video mong muốn về máy tính một cách nhanh chóng.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá