icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tại sao tải video tiktok không có âm thanh – Limoseo

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Tiktok. Bạn có thể xem tất cả các loại video thú vị, hài hước và giải trí từ ứng dụng này…. Đó là lý do tại sao nhiều người nhanh chóng “nghiện” lướt và sử dụng tiktok. Không chỉ vậy, các tín đồ tiktok còn “có xu hướng” lưu lại những video yêu thích. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng diễn ra suôn sẻ. Hiện nay, nhiều người gặp khó khăn khi tải video TikTok không có âm thanh. Chính vì vậy Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại sao tải video tiktok không có âm thanh - Limoseo

1. Tải video tiktok không có âm thanh, tại sao lại thế này? 

Mọi vấn đề về điện thoại đều có lý do. Vì vậy, muốn tìm ra giải pháp hiệu quả, chúng ta cần biết “thủ phạm” gây ra vấn đề này. Video Tiktok không có chế độ tải âm thanh có thể là do những nguyên nhân sau.

Tại sao tải video tiktok không có âm thanh

 • Có thể bạn đã không bật âm thanh khi phát video đã quay. Đó là lý do tại sao các video tải xuống từ tiktok mới không có âm thanh.
 • Quá trình tải video xảy ra sự cố nên video bị lỗi và không có âm thanh trong quá trình tải xuống. Có thể trong trường hợp này mạng không ổn định, chậm hoặc bản thân video không hoạt động.
 • Nếu bạn thường xuyên bỏ qua các cập nhật của tiktok thì rất có thể đây chính là “thủ phạm”. Bởi vì thông thường các nhà sản xuất tung ra các bản cập nhật để cải thiện các phiên bản cũ, sửa lỗi và cung cấp các tính năng mới. Vì vậy, nếu bạn không cập nhật thì tiktok có thể bị hỏng và không hoạt động bình thường. Điều này gây ra rất nhiều vấn đề khi tải xuống và sử dụng video.
 • Bạn có đang sử dụng chương trình hỗ trợ tải xuống tiktok không? Có thể có một vấn đề với chính ứng dụng bạn đang dùng đó. Do đó, tải video tiktok không có âm thanh cũng là một lỗi phổ biến.
 • Phần mềm điện thoại bị xung đột vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, điện thoại thông minh cũng hoạt động không mượt mà, gây ra nhiều vấn đề, trong đó có việc thiếu âm thanh trong các video tiktok.
 • Điện thoại bị hư phần cứng, có thể là loa, hư IC âm thanh,… Trường hợp này không chỉ video tiktok mà âm thanh của bất kỳ điện thoại nào cũng vậy.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

Tải video tiktok không có âm thanh

2. Hướng dẫn khắc phục tình trạng tải video tiktok không có âm thanh

Nếu tải video tiktok mất tiếng, bạn có thể thử một số mẹo sau.

 • Đảm bảo bật âm thanh và loa trong khi phát video! Đôi khi bạn chưa bật loa vì vậy tải video Tiktok không có tiếng!
 • Nếu bạn nghi ngờ rằng video này bị hỏng, vui lòng tải lại video. Nếu video tiếp theo tải bình thường thì đó chỉ là do video thứ nhất bị lỗi. Đó là lý do tại sao bạn không cần các thủ thuật phức tạp sau đây.
 • Khởi động lại điện thoại cũng là một thủ thuật bạn nên thử ngay nếu tải video Tiktok không có tiếng. Tuy thủ thuật này rất đơn giản, dễ thực hiện nhưng trong một số trường hợp, nó vẫn không hiệu quả do một số vấn đề nhỏ từ ứng dụng. Nếu may mắn, tình trạng tải video tiktok im lặng sẽ được giải quyết. Để xóa cache tiktok các bạn làm theo các bước sau: Vào ứng dụng Tikok và vào trang hồ sơ tài khoản > chọn ba chấm ở góc màn hình > chọn “Quyền riêng tư và cài đặt” kéo xuống chọn Clear cache.
 • Kiểm tra ứng dụng TikTok và cấp cho nó toàn quyền. Nếu bạn chưa cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng này sau khi cài đặt. Có thể ngăn chặn bạn việc sử dụng ứng dụng. Do đó, bạn cần xác minh và cấp quyền cho ứng dụng. Ngoài ra, đừng quên cập nhật phiên bản tiktok mới nhất nhé! Nếu vẫn không được bạn thử gỡ cài đặt lại tiktok xem sao nhé. 
 • Gỡ cài đặt ứng dụng tải xuống Tiktok và cài đặt lại. Đôi khi “thủ phạm” tắt tiếng video đã tải xuống. Đó là lý do tại sao bạn nên đánh giá ứng dụng này. Bạn có thể gỡ cài đặt, cài đặt lại hoặc thay thế bằng ứng dụng khác. Phải chăng tất cả những thủ thuật trên đã bị “lãng quên”? 
 • Điện thoại có thể bị lỗi phần cứng. Hãy liên hệ với các trung tâm tin cậy để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

Tải video tiktok mất tiếng

3. Tại sao Duet không có âm thanh trên TikTok?

Không chỉ vấn đề tải video tiktok mất tiếng. Nhưng tình trạng Duet trên TikTok bị mất tiếng lại gây bức xúc cho những tín đồ của mạng xã hội này. Duet – Tính năng tương tác với người dùng khác trên tiktok. Vì vậy, nếu nó bị mất âm thanh, người dùng phải rất “đau đầu”.

 • Bước 1: Kiểm tra – Cập nhật tiktok lên phiên bản mới nhất.
 • Bước 2: Đăng nhập tiktok > Sau đó tìm video mà bạn muốn song ca (từ giao diện tiktok). 
 • Bước 3: Nhấn vào nút Share trên video mà bạn đã chọn ở trên. Lúc này, một thanh công cụ sẽ hiện ra. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn Duet (Duett).
 • Bước 4: Đây là nơi diễn ra quá trình upload video. Khi quá trình phát hoàn tất, màn hình sẽ ở giao diện quay video. Màn hình được chia đôi, một bên là video của bạn, bên còn lại là video bạn muốn song ca. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Tái chế.
 • Bước 5: Cuối cùng là các thành viên Tiktok, nhấn Next và nhấn Submit là xong.

Lưu ý: Nếu Duet bị mất âm thanh, hãy kiểm tra xem bạn đã cấp quyền cho ứng dụng chưa. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý nhưng vẫn bị mất phiếu bầu. Bạn có thể thực hiện một số thủ thuật như đặt lại thiết bị của mình, xóa tiktok và tải xuống lại, xóa dữ liệu ứng dụng,…

4. Một số câu hỏi thường gặp:

Tại sao chỉ có một số video TikTok không có âm thanh khi tải về?

Có thể video đó ban đầu không có âm thanh hoặc có vấn đề với tệp âm thanh trong video. Hãy thử tải về một video khác để xem xét xem vấn đề có xuất hiện với tất cả các video hay chỉ một số video cụ thể.

Video TikTok bạn đã tải về máy tính không có âm thanh. Làm thế nào để sửa lỗi này?

Hãy kiểm tra các thiết lập âm thanh trên máy tính của bạn và đảm bảo rằng loa hoặc tai nghe được kết nối và hoạt động đúng cách. Nếu vẫn không có âm thanh, thử sử dụng một trình phát đa phương tiện khác để xem video.Hãy kiểm tra các thiết lập âm thanh trên máy tính của bạn và đảm bảo rằng loa hoặc tai nghe được kết nối và hoạt động đúng cách. Nếu vẫn không có âm thanh, thử sử dụng một trình phát đa phương tiện khác để xem video.

Bạn đang sử dụng điện thoại Android và không có âm thanh khi tải video TikTok. Có cách nào để sửa lỗi này?

Hãy kiểm tra cài đặt âm thanh trên điện thoại Android, đảm bảo rằng không có vấn đề về âm lượng hoặc tắt tiếng. Ngoài ra, thử khởi động lại ứng dụng TikTok hoặc xóa bộ nhớ cache của nó.


Trên đây là một số biện pháp của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để phòng ngừa để tải video tiktok không có âm thanh. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp bạn giải quyết thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá