icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách tải video Capcut không logo bằng link chi tiết- Limoseo

Hiện nay, trong quá trình sử dụng ứng dụng Capcut để chỉnh sửa, thiết kế video thì khi người dùng muốn tải hoặc lưu video đó về họ sẽ gặp phải trường hợp video có đính kèm logo của Capcut và điều này khiến họ cảm thấy khó chịu. Vậy cách tải video Capcut không logo bằng link là gì? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

cách tải video Capcut không logo bằng link

1. Có nên tải video Capcut không logo không?

Trên thực tế, người dùng không nên tải video Capcut không có logo bởi điều này có thể khiến người dùng gặp phải tình trạng vi phạm bản quyền nếu như chưa nhận được sự cho phép của hệ thống là người được phép gỡ bỏ logo của ứng dụng. Logo là để cho người dùng và những người xem khác biết rằng video vừa đăng tải được thiết kế, chỉnh sửa từ nguồn nào.

Việc xóa logo của ứng dụng cũng như là người dùng muốn xóa bỏ nguồn gốc của video, không tôn trọng tác quyền. Logo thể hiện cho thương hiệu và để quảng bá thương hiệu, việc người dùng suy nghĩ xóa logo với mục đích đơn giản là để không bị che mất một phần nội dung nhưng hệ quả có thể rất nghiêm trọng bởi nó vi phạm điều khoản sử dụng của ứng dụng Capcut.

Dù là bất kỳ lý do nào đi nữa, việc để lại logo của thương hiệu là việc cần thiết và là vấn đề khá quan trọng liên quan đến bản quyền trong khi đó Capcut lại là 1 ứng dụng phổ biến, được nhiều người dùng sử dụng nên khi người dùng đã sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa, thiết kế video không tốn phí thì điều kiện cần là người dùng nên để lại logo thể hiện cho sự tôn trọng thương hiệu. 

Tuy nhiên, vẫn có cách để người dùng xóa logo, nhưng cách này vẫn không nên khuyến khích thực hiện bởi khi có một vấn đề nào đó xảy ra, người dùng phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Để biết về cách tải video Capcut không logo bằng link, hãy cùng tìm hiểu nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Có nên tải video Capcut không logo không- Limoseo

2. Cách tải video Capcut không logo bằng link 

  • Đầu tiên, người dùng truy cập vào ứng dụng Capcut và sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa, thiết kế nội dung video tùy thích mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, trong quá trình chỉnh sửa thì người dùng phải lưu ý rằng các hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán có dòng chữ Pro trên đầu tức là các nội dung đó người dùng đều phải trả phí thì mới có thể sử dụng được.
  • Tiếp theo sau khi người dùng đã chỉnh sửa xong video thành một video hoàn chỉnh trên Capcut, bước tiếp theo người dùng sao chép đường link của video mà mình muốn tải với điều kiện không có logo. Sau khi đã sao chép đường link, người dùng mở trình duyệt web như Google, Cốc Cốc và gõ tìm kiếm các phần mềm có tính năng xóa logo bằng link. 
  • Một số trang web nổi bật và được nhiều người sử dụng hiện nay là SaveFrom, Video Downloader for TikTok và Snaptik. Đây là các phần mềm có thể đáp ứng cho yêu cầu của người dùng khi muốn tải video Capcut nhưng lại không muốn có sự xuất hiện logo của ứng dụng.
  • Sau đó, người dùng chọn 1 trong các phần mềm trên, dán link vừa sao chép vào ô trống download của phần mềm tải video không có logo và nhấn vào nút tải xuống ở cạnh bên để bắt đầu quá trình tải video Capcut về thiết bị không có logo.

Như vậy, có thể thấy để tải một video Capcut không có logo bằng link thì thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Vậy nếu người dùng muốn tải video Capcut không có ID thì họ cần phải thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung đề cập phía dưới nhé.

Cách tải video Capcut không logo bằng link- Limoseo

3. Cách tải video Capcut không có ID

Người dùng có thể tải video Capcut không có ID bằng cách sử dụng phần mềm quay video, quay màn hình. Một số phần mềm phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng là AZ Screen Recorder, DU Recorder. Nếu người dùng không muốn dùng phần mềm quay màn hình thì người dùng có thể thực hiện bằng cách dùng tính năng lưu, tải video trực tiếp từ ứng dụng Tik Tok.

Cách tải video Capcut không có ID- Limoseo

4. Một số lưu ý 

Chỉ trong một số trường hợp bất khả kháng và được sự cho phép của chủ sở hữu của ứng dụng Capcut thì người dùng mới có thể tải video Capcut mà không có logo. Ngoài ra, các trường hợp còn lại thì người dùng nên để lại logo ứng dụng trên video vì đây là hành động cần thiết nên làm để thể hiện sự tôn trọng tác giả và chấp hành đúng quy định của ứng dụng về bản quyền.

Trước khi tải hoặc lưu video thì người dùng cần phải có hành động kiểm tra trước xem video của mình có bị vi phạm vấn đề về bản quyền không. Bản quyền luôn là vấn đề quan trọng mà mọi người dùng đều phải tôn trọng, nếu người dùng tải hoặc lưu video của người khác rồi đăng lên trang cá  nhân của mình vì mục đích thương mại thì khi đó người dùng có thể vi phạm bản quyền

5. Câu hỏi thường gặp

Làm sao để tải video Capcut không logo bằng link?

Để tải video Capcut không logo bằng link, bạn có thể sử dụng các trang web hỗ trợ tải video online như Keepvid, SaveFrom, hay sử dụng phần mềm hỗ trợ tải video trên máy tính như IDM, Video DownloadHelper.

Tôi đã tải được video Capcut không logo bằng link nhưng khi mở ra không thể xem được, làm sao để giải quyết vấn đề này?

Trường hợp này có thể do file video bị lỗi hoặc không tương thích với thiết bị của bạn. Bạn có thể thử cài đặt một trình phát video khác để xem lại hoặc tải lại file video từ nguồn khác.

Làm sao để tải video Capcut không logo về máy tính một cách nhanh chóng?

Để tải video Capcut không logo về máy tính, bạn có thể sử dụng các trang web hỗ trợ tải video như Keepvid, SaveFrom.net, hoặc sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager) để tải video về máy tính.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể về nội dung cách tải video Capcut không logo bằng link chi tiết. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá