icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tại sao tiktok không có MV tạo video? Cách khắc phục lỗi này

Phần MV của Tiktok có một tính năng rất qu`an trọng khiến người dùng phấn khích. Tuy nhiên, một số lượng tài khoản Tik Tok không xuất hiện mục MV. Tại sao tiktok không có MV tạo video và cách khắc phục lỗi Tiktok MV ra sao? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải đáp qua bài viết dưới đây! 

Tại sao tiktok không có MV tạo video

1. Tại sao tiktok không có MV tạo video? 

Nhiều người hỏi tại sao không có MV tạo video trên Tiktok nhưng vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Hầu hết phần này không hiển thị do Tiktok bạn đang sử dụng đã quá cũ. Hoặc đó là một lỗi phần mềm. 

Phần MV có thể tạo các video tuyệt vời với nhiều hiệu ứng khác nhau. Nếu bạn sử dụng chúng để tạo video, bạn có thể có được những sản phẩm tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Nên nếu Tik tok mắc lỗi không có MV thì rất đáng tiếc. Bởi vì mặc dù nó không phải là một tính năng bắt buộc. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể trải nghiệm mọi thứ mà tính năng này mang lại. Nhưng đừng lo lắng vì lỗi Tik tok không có MV có thể khắc phục một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

Tại sao tiktok không có MV tạo video

2. Cách khắc phục, sửa lỗi Tiktok không MV tạo video

Để khắc phục câu hỏi “tại sao TikTok không có MV tạo video”, bạn không nhất thiết phải tìm kiếm nguyên nhân gây ra lỗi. Trên thực tế, ngay cả việc tìm ra lý do thực sự cũng không giải quyết được gì. Tốt hơn hết đừng tìm kiếm nguyên nhân gây ra lỗi mà hãy thử các cách khắc phục Tiktok không có MV sau đây:

2.1. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Do đường truyền internet của điện thoại bạn không ổn định nên TikTok không có phần MV để làm video. Bạn có thể tắt và bật Wi-Fi hoặc sử dụng dữ liệu di động để tạo video TikTok bằng tính năng MV. 

2.2. Xóa dữ liệu TikTok

Để khôi phục ứng dụng, hãy xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của TikTok và tiếp tục mở TikTok để xem phần MV có ở đó không.

Bước 1: Chọn vào Cài đặt. 

Bước 2: Vào Ứng dụng. 

Bước 3: Chọn vào app TikTok. 

Bước 4: Nhấn vào Lưu trữ. 

Bước 5: Nhấn Xóa dữ liệu. 

Bước 6: Bấm OK. Sau đó chọn Xóa bộ nhớ cache > OK. 

Lưu ý: Để xóa dữ liệu TikTok khỏi iPhone, vui lòng gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng TikTok

2.3. Khởi động lại điện thoại của bạn

Nếu bạn đã thử 2 cách trên mà không khắc phục được lỗi thì hãy tắt điện thoại và khởi động lại để khắc phục lỗi MV TikTok nhanh chóng. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

2.4. Cập nhật phiên bản mới nhất của TikTok

Ở Tiktok, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ, có nhiều lỗi gây khó khăn cho việc sử dụng. Đây có lẽ là lý do tại sao không có phần MV trên tiktok. Lúc này giải pháp đơn giản nhất là cập nhật Tiktok phiên bản mới, khi kết thúc quá trình cập nhật sẽ xuất hiện MV, lúc này bạn có thể thoải mái sử dụng để làm video. 

Bước 1: Mở App Store trên iOS (Mở Google Play trên Android). 

Bước 2: Nhấp vào hộp tìm kiếm và gõ TikTok. 

Bước 3: Bấm Cập nhật.

2.5. Gỡ cài đặt ứng dụng TikTok cài đặt lại

Nếu bạn đã thử tải xuống ứng dụng tiktok phiên bản mới nhưng MV vẫn chưa xuất hiện, bạn có thể thử lại phương pháp này. Trước tiên, hãy gỡ cài đặt phiên bản Tiktok hiện tại và cập nhật mọi thứ, thử gỡ cài đặt ứng dụng TikTok và cài đặt lại. 

Ứng dụng Tiktok chỉ hoạt động nếu được gỡ cài đặt hoàn toàn rồi cài đặt trở lại. Cài đặt lại chương trình sẽ loại bỏ hoàn toàn các lỗi bộ nhớ ảnh hưởng đến hoạt động của chương trình. Phần MV sẽ xuất hiện sau khi cài đặt lại ứng dụng. Làm theo các bước sau để gỡ cài đặt ứng dụng TikTok.

– Dành cho Android

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng TikTok > chọn Xóa. 

Bước 2: Chọn OK. Sau khi gỡ cài đặt, hãy mở Google Play, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng TikTok cho Android.

– Dành cho iPhone

Bước 1: Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng TikTok > chọn biểu tượng X 

Bước 2: Chọn Xóa. Sau khi gỡ cài đặt, hãy truy cập App Store, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng TikTok cho iOS. 

2.6. Sử dụng video sẵn

Điều này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng, chán nản và vẫn đang loay hoay không biết tại sao TikTok không có MV tạo video và cách giải quyết. Nhưng yên tâm, bạn vẫn có thể áp dụng một cách rất hiệu quả. Nó sử dụng quay video của chức năng MV này. 

Bước 1: Kiểm tra bản ghi video của tính năng MV. Loại video này rất dễ phân biệt vì nó được xuất hiện song song với tên của hiệu ứng (ví dụ: Shutter). Nhìn vào nhãn dán tên màu vàng sáng ở phía bên phải của video. 

Bước 2: Bấm vào mũi tên bên trái video. 

Bước 3: Tiếp theo Tiktok sẽ hiện ra một số tùy chọn, bạn chọn Sử dụng mẫu này.

 Bước 4: Nhấn vào Tạo ngay → Chọn ảnh để tải lên Tiktok từ album → Nhấp vào OK khi hoàn tất. 

Bước 5: Để hoàn hoàn thành việc đăng trên Tiktok, nhấn Continue để Hoàn thành video.

Cách khắc phục, sửa lỗi Tiktok không có phần MV

3. Một số câu hỏi liên quan

Có lý do gì khiến TikTok không tích hợp MV video vào ứng dụng?

TikTok đã đưa ra quyết định không tích hợp tính năng tạo MV video nhằm tập trung vào việc phát triển các công cụ chỉnh sửa video ngắn và tăng cường các tính năng độc đáo của nền tảng.

Có những ứng dụng khác ngoài TikTok cho phép tạo MV video?

Đúng, hiện nay có một số ứng dụng khác như Triller, Likee và Funimate được thiết kế để cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa video âm nhạc.

Tại sao việc tạo MV video trở thành một yêu cầu phổ biến trên các nền tảng tương tự?

Việc tạo ra MV video đã trở thành một yêu cầu ngày càng phổ biến trên các nền tảng tương tự, bởi nó cung cấp cho người dùng khả năng tự tạo ra nội dung đa dạng, thể hiện sự sáng tạo và tạo ra các video có tính độc đáo và riêng biệt.

MV là một tính năng tuyệt vời của Tiktok giúp tạo ra những video sống động và sáng tạo theo ý muốn của bạn. Vì vậy, nếu TikTok không có MV tạo video, hãy sửa ngay với những cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn bạn. Sau khi khám phá tính năng này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy việc dành thời gian khắc phục sự cố là không hề phí phạm. Hy vọng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp bạn giải quyết thắc mắc “Tại sao tiktok không có MV tạo video” và những vấn đề khác với ứng dụng Tiktok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Đánh giá