icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn? – Limoseo

Mỗi mạng xã hội đều có những quy tắc mà người dùng phải tuân theo. Mạng xã hội Tiktok cũng vậy, với sự phát triển nhanh chóng đã thu hút được lượng người dùng “khủng” tham gia, đã thúc đẩy người sáng lập Tiktok đặt ra những tiêu chuẩn cộng đồng cho người dùng. Việc vi phạm các tiêu chuẩn do Tiktok đặt ra có thể dẫn đến việc tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn bị đình chỉ. Hôm nay, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chia sẻ về các lý do tại sao tài khoản Tiktok bị cấm vĩnh viễn và hướng dẫn bạn cách mở lại tài khoản TikTok trong bài viết dưới đây.

Tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn? - Limoseo

1. Tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn?

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc trường hợp tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, để có thể cải thiện mức độ thành công của việc khôi phục tài khoản TikTok của mình bằng cách trước tiên xác định nguyên nhân chính xác gây ra sự cố khóa vĩnh viễn TikTok của bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ và phân tích những lý do để bạn có thể hiểu tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn và tránh bị cấm Tik Tok vì nó trái với quy tắc của TikTok hoặc bạn có thể ngăn chặn việc tài khoản của bạn bị cấm ngay cả trước khi nó xảy ra để tránh lãng phí thời gian cũng như công sức mà bạn đã bỏ ra xây dựng thương hiệu bấy lâu nay!

Thông thường, việc tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

 • Tài khoản của bạn mạo danh những nhân vật nổi tiếng. 
 • Video Tiktok bạn đăng tải có chứa các nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của ứng dụng. Ví dụ như các nội dung khiêu dâm, đồi trụy, chứa quảng cáo, có chủ nghĩa phân biệt dân tộc, phản động, khủng bố, buôn bán hàng cấm, động vật hoang dã, v.v.
 • Đăng các video của người khác mà không được sự cho phép của họ cũng được xem là vi phạm bản quyền. 
 • Đăng, để lại các bình luận thiếu văn hóa hay lăng mạ, xúc phạm người khác. Sử dụng các phần mềm thứ ba để tăng tương tác, câu view. 
 • Spam các tin nhắn rác, quảng cáo. 
 • Đánh cắp bản quyền thương hiệu: Video bạn đăng tải copy chất xám ý tưởng của người khác. 
 • Gian lận: Tài khoản TikTok của bạn sẽ bị tạm ngưng nếu bạn thường xuyên tham gia vào các hoạt động không phù hợp như gửi thư rác, tạo lượt like,
 • Đăng nhập bằng nhiều địa chỉ IP: Hành động này được xem là có thể dẫn đến lỗ hổng bảo mật nên tài khoản TikTok của bạn sẽ bị khóa để tránh mọi tổn hại. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

Khi tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn

2. Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn phải làm sao?

Sau khi đã trả lời được câu hỏi tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn thì cũng sẽ rất nhiều người thắc mắc khi tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn phải làm sao là câu hỏi được thắc mắc rất nhiều, nếu tài khoản TikTok của bạn nhận được thông báo bị ngưng vĩnh viễn, trước tiên bạn nên bình tĩnh và xem xét một số lưu ý sau:

 • Tìm hiểu nguyên nhân tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn (xem thử có nằm trong các nguyên nhân kể trên không).
 • Thử đặt lại mật khẩu nếu tài khoản TikTok của bạn lại bị cấm vĩnh viễn. 
 • Bạn có thể liên hệ với quản trị viên TikTok để nhờ kiểm tra, xác nhận và giải thích lý do. 
 • Tài khoản TikTok của bạn sẽ bị ngưng tạm thời hoặc vĩnh viễn trong bao lâu tùy thuộc vào lỗi vi phạm bạn mắc phải. Thời gian khóa tài khoản tối thiểu là 7 ngày và tối đa là 30 ngày. Nếu tài khoản của bạn vẫn không mở sau một tháng, thì khả năng rất lớn là tài khoản TikTok của bạn có thể đã bị cấm vĩnh viễn. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

3. Cách lấy lại tài khoản TikTok đã bị khóa vĩnh viễn

Sau khi xác định được nguyên nhân tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện các bước được hướng dẫn dưới đây để có thể lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn của mình:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và mở phần hồ sơ ở góc bên phải màn hình. 
 • Bước 2: Vào mục Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang. Sau đó tìm đến mục “Báo cáo vấn đề” trong danh mục hỗ trợ. 
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng hình quyển sổ để mở phần “Phản hồi của bạn” sau đó chọn biểu tượng có cây bút và tờ giấy để tạo mới phản hồi. 
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể trình bày rõ ràng và cụ thể sự cố về vấn đề mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn cho rằng lý do cấm tài khoản không thuyết phục, bạn có thể thêm ảnh hoặc video vào báo cáo để tăng thêm độ tin cậy. Hãy nhớ liệt kê rõ ràng ID tài khoản đã đăng ký, địa chỉ email và số điện thoại của tài khoản bị khóa. Khi đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Báo cáo” để gửi báo cáo cho Bộ phận hỗ trợ của TikTok. Khi bạn hoàn tất, hồ sơ người dùng của bạn sẽ mở được ra và bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình.

Lưu ý: Cách này chỉ có được áp dụng với những tài khoản bị khóa dưới 30 ngày, còn đối với các tài khoản bị khóa hơn 30 ngày thì toàn bộ dữ liệu có thể sẽ bị mất hoàn toàn.

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn phải làm sao

4. Cách khiếu nại lệnh cấm của TikTok

Phải làm gì khi tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn không thực hiện được cách ở trên? Nếu TikTok ban hành lệnh cấm vĩnh viễn đối với tài khoản của bạn mà bạn cảm thấy không đúng, không hợp lý, bạn có thể gửi khiếu nại cho Tiktok về vấn đề này.

Bạn có thể gửi khiếu nại của mình tới TikTok theo các địa chỉ dưới đây: Legal@tiktok.com, Info@tiktok.com, Creator@tiktok.com, Privacy@tiktok.com. Bạn phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, với các ngôn từ lịch sự và nên tuân theo bố cục tiêu chuẩn cơ bản của một email và không quên giải thích chi tiết những khiếu nại của mình, hãy đưa ra những lý do về việc khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn là không công bằng. 

Việc khiếu nại của bạn có thể được nhận kết quá sớm nhất vào ngày hôm sau tức là ngay sau 1 ngày bạn thực hiện khiếu nại khiếu nại, khi đó bạn có thể sẽ lấy lại được tài khoản TikTok của mình nếu phần trình bày của bạn thuyết phục và hợp lý với họ. 

5. Làm sao để tránh tài khoản bị TikTok cấm vĩnh viễn?

Như đã chia sẻ ở trên về những lý do tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, hãy ghi nhớ những điều sau khi tham gia TikTok để hạn chế tối đa và tránh trường hợp tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn:

5.1. Hãy tuân theo các quy định của nhà phát hành

TikTok quy định các người dùng ứng dụng phải từ 13 tuổi trở lên. Nếu nền tảng phát hiện sự truy cập của người dùng dưới độ tuổi cho phép này, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức và vĩnh viễn. 

Ngoài ra, nội dung video được tải lên TikTok phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Không đăng tải những nội dung gây nguy hiểm cho sự an toàn của trẻ vị thành niên: Bất kỳ nội dung nào được đăng trên TikTok có chứa các hành động lạm dụng, bạo lực hoặc hành vi nguy hiểm đối với trẻ em sẽ bị xóa ngay lập tức. 
 • Nội dung video không được chứa nội dung khuyến khích các hoạt động đe dọa đến tính mạng như: các video có chứa nội dung gây hại cho sức khỏe tinh thần, chẳng hạn như tự tử, các hoạt động nguy hiểm cao, đe dọa đến tính mạng thì tài khoản TikTok sẽ bị cấm vĩnh viễn. 
 • Video không được phép chứa các nội dung 18+: TikTok cấm người dùng đăng video có nội dung tình dục hoặc khiêu dâm, đồng thời không cho phép người dùng đăng các nội dung khuyến khích hoạt động tình dục. Nếu bị phát hiện, đây là một trong những nguyên nhân khiến tài khoản TikTok sẽ bị cấm vĩnh viễn. 
 • Video không chứa nội dung bất hợp pháp: TikTok nghiêm cấm các video có chứa các hoạt động buôn bán, bán hoặc quảng cáo một số loại sản phẩm bị cấm hoặc video quảng bá hoặc cổ xúy, hỗ trợ hoạt động tội phạm. 
 • Video không vi phạm bản quyền: TikTok coi trọng việc sáng tạo nội dung và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng. Vì lý do này, bất kỳ nội dung nào đánh cắp hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác thì tài khoản sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi. 

5.2. Cung cấp thêm các thông tin xác minh

Người dùng Tik Tok phải tích cực bảo vệ tài khoản của mình bằng cách bổ sung đầy đủ các thông tin xác minh cần thiết như số điện thoại, địa chỉ email cá nhân và xác minh đầy đủ thông tin tài khoản. Điều này giúp người dùng ngăn chặn và hạn chế tối đa những kẻ xấu có ý định lợi dụng tài khoản của bạn để đánh cắp thông tin nhằm mục đích xấu hoặc làm cho tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. 

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn

6. Cần lưu ý những gì sau khi khôi phục tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn?

Sau khi đã tìm hiểu về lý do tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi khôi phục tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn:

1. Như đã đề cập trong phần trước, trước khi bạn cố gắng mở lại tài khoản của mình trên TikTok, hãy làm rõ lý do tại sao tài khoản của bạn lại bị khóa , từ đó hãy kiểm tra lại tất cả các video mà bạn nghi ngờ vi phạm chính sách của TikTok và tiến hành chỉnh sửa nhanh chóng 

2. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm chính sách, bạn có thể phải đợi một lúc hoặc thậm chí vài ngày để TikTok phê duyệt việc mở lại tài khoản của bạn. 

3. Nếu chỉ là nhầm lẫn, tài khoản TikTok của bạn sẽ được mở lại rất nhanh chóng. 

4. Hãy thận trọng trong việc sử dụng TikTok sau khi được khôi phục tài khoản, tránh vi phạm các quy tắc cộng đồng và nếu tiếp tục bị khóa tài khoản thì việc khôi phục lại tài khoản sẽ khó khăn hơn rất nhiều. 

5. Nếu sau 30 ngày tài khoản của bạn không được khôi phục thì nguy cơ bị ban vĩnh viễn luôn rất cao. 

7. Câu hỏi thường gặp

Tại sao tài khoản TikTok của tôi bị cấm vĩnh viễn?

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn chủ yếu là do một số nguyên nhân sau: mạo danh người nổi tiếng, nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, vi phạm bản quyền, bình luận thiếu văn hóa hay lăng mạ, xúc phạm người khác, sử dụng các phần mềm thứ ba để tăng tương tác, câu view, spam các tin nhắn rác, quảng cáo…

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn phải làm sao?

Nếu tài khoản TikTok của bạn nhận được thông báo bị ngưng vĩnh viễn, trước tiên bạn nên bình tĩnh và xem xét một số lưu ý sau: tìm hiểu nguyên nhân bị cấm, thử đặt lại mật khẩu, liên hệ với quản trị viên TikTok.

Cách khiếu nại lệnh cấm của TikTok như thế nào?

Bạn có thể gửi khiếu nại của mình tới TikTok theo các địa chỉ dưới đây: Legal@tiktok.com, Info@tiktok.com, Creator@tiktok.com, Privacy@tiktok.com. Bạn phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, ngôn từ lịch sự và tuân theo bố cục tiêu chuẩn cơ bản của một email kèm theo lời giải thích chi tiết về khiếu nại của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo về những lý do tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn, cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn cùng với những lưu ý để hạn chế tình trạng này. Hãy tuân thủ các quy tắc và tận hưởng những giây phút thư giãn khi sử dụng TikTok.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá