icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tại sao bình luận trên youtube bị ẩn? Comment không hiển thị

Youtube là nơi bạn có thể xem video và đọc bình luận của nhiều người về một chủ đề. Tuy nhiên bạn lại hay gặp lỗi bình luận không hiển thị trên youtube rất khó chịu. Vậy chúng ta nên làm gì trong trường hợp này? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải đáp thắc mắc tại sao bình luận trên youtube bị ẩn này nhé!

Tại sao bình luận trên youtube bị ẩn

1. Tại sao bình luận trên youtube bị ẩn?

Youtube hiện là một trong những nền tảng video trực tuyến phổ biến nhất. Người dùng YouTube không chỉ có thể xem video trên nền tảng mà còn có thể tương tác với các video qua các bình luận hay đăng ký kênh mà họ yêu thích. Nhưng gần đây, rất nhiều người phàn nàn về việc không nhìn thấy bình luận trên YouTube sau khi đăng. Các nguyên nhân dẫn đến sự cố comment trên youtube bị ẩn đó là:

 • Những người tải video lên YouTube, nhất là những người mới sử dụng kênh, có thể không biết rằng họ có thể bật hoặc tắt bình luận cho mỗi video và có thể họ đã không bật tính năng bình luận khiến các bình luận bị ẩn.
 • Chất lượng mạng là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng YouTube. Nếu chất lượng mạng quá thấp, người dùng YouTube sẽ gặp phải tình trạng giật, lag, thậm chí không xem được video và tất nhiên việc bình luận cũng không ngoại lệ.
 • Có thể đã có lỗi trong trình duyệt bạn đang sử dụng để truy cập YouTube. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn truy cập YouTube bằng máy tính. 
 • Nếu người dùng đang sử dụng ứng dụng YouTube trên điện thoại, sự cố ứng dụng có thể đã ngăn các nhận xét trên YouTube hiển thị. Điều này có thể là do ứng dụng không được cập nhật trong một thời gian dài. Ngoài ra, có thể đã xảy ra lỗi lưu dữ liệu khi sử dụng ứng dụng Youtube. Đây đều là những lý do tại sao bình luận trên Youtube bị ẩn.
Tại sao bình luận trên youtube bị ẩn?

2. Cách mở bình luận youtube bị ẩn trên điện thoại

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách mở tính năng bình luận YouTube trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất:

2.1. Nếu bạn là người đăng video lên YouTube. 

Thực hiện theo các bước bên dưới để bật hoặc tắt nhận xét trên video của bạn.

 • Bước 1: Tải một số cài đặt của ứng dụng “YouTube Studio” về điện thoại. (Cấp quyền và đăng nhập đầy đủ tài khoản trước khi chuyển sang bước tiếp theo).
 • Bước 2: Mở ứng dụng youtube lên.
 • Bước 3: Ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn. Tiếp theo, hãy nhấn chọn vào mục “YouTube Studio”.
 • Bước 4: Tìm kiếm và chọn vào video bạn muốn bật tính năng bình luận. Kế tiếp, hãy nhấn chọn vào biểu tượng chỉnh sửa (cây bút) ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng.
 • Bước 5: Nhấp vào “Cài đặt nâng cao”.
 • Bước 6: Bật nút cho mục “Cho phép bình luận”.        

2.2. Trường hợp bạn là người xem video YouTube

Nếu bạn chỉ là người xem YouTube và không thấy hiển thị  các bình luận bạn muốn xem trên YouTube. Sau đây là hướng dẫn mở chức năng bình luận YouTube:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại di động của bạn.  

Bước 2: Tìm và mở video muốn nhận xét.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng mũi tên mở rộng ở phần bình luận. Giờ đây, bạn có thể mở tính năng bình luận của YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách mở bình luận youtube trên điện thoại

3. Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi không hiển thị bình luận

Nếu bạn đã làm theo các bước trên mà vẫn gặp lỗi nhận xét của bạn không hiển thị trên YouTube. Hãy thử ngay các biện pháp sau.

 • Kiểm tra và cập nhật ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn. Sau khi cập nhật hay thử đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại tài khoản youtube của bạn.
 • Nếu cách trên không được, bạn cũng có thể gỡ và cài đặt lại ứng dụng youtube.
 • Nếu bạn sử dụng trình duyệt web trên máy tính để truy cập ứng dụng Youtube, hãy thử nhấn F5 để tải lại trang.
 • Thay vì sử dụng trình duyệt hiện tại, bạn cũng có thể thử sử dụng một trình duyệt khác để truy cập youtube.  
 • Kiểm tra và khắc phục lỗi nếu kết nối mạng của bạn nếu có sự cố.
Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi không hiển thị bình luận

4. Câu hỏi thường gặp

Tại sao bình luận trên Youtube bị ẩn?

Có thể do các nguyên nhân thường gặp như: chủ kênh đã tắt tính năng bình luận, mạng kết nối yếu hoặc trình duyệt/thiết bị đang sử dụng bị lỗi,…

Tại sao không thấy comment trên Youtube trên điện thoại?

Có thể bình luận bị dính spam hoặc chủ kênh đã tắt tính năng bình luận, bạn chỉ cần yêu cầu chủ kênh xác nhận đó không phải spam.

Cách bật tắt chế độ bình luận trên Youtube?

Vào YouTube Studio -> Tìm kiếm và chọn vào video bạn muốn bật tính năng bình luận -> chọn vào biểu tượng chỉnh sửa (cây bút) ở góc trên bên phải -> vào “Cài đặt nâng cao” -> Bật phần “Cho phép bình luận”

Trên YouTube, không ít người dùng đã gặp phải tình trạng bình luận của bị ẩn, không hiển thị thậm chí trên chính kênh của mình. Hy vọng với thông tin trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, các bạn đã hiểu rõ hơn về tình trạng và lý do tại sao bình luận trên YouTube bị ẩn, cách xử lý khi gặp phải vấn đề này!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Youtube

???? Tăng 4000 giờ xem Youtube

???? Dịch vụ quảng cáo Youtube

???? Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá