icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách lấy tài khoản tiktok bị đình chỉ hoặc bị khóa | Limoseo

Trong quá trình sử dụng, tài khoản TikTok bị đình chỉ vì nhiều lý do khác nhau và bị cấm đăng video trong một khoảng thời gian. Vậy tài khoản TikTok bị ban bao lâu, lấy lại tài khoản TikTok bị ban bao lâu, hãy theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để có câu trả lời chính xác nhất.

Cách lấy tài khoản tiktok bị đình chỉ hoặc bị khóa

1. Những hành vi khiến tài khoản TikTok bị đình chỉ

Nếu tài khoản TikTok của bạn đã bị chặn, hãy đảm bảo rằng bạn không mắc phải bất kỳ lỗi nào sau đây: Tài khoản của bạn sẽ bị cấm vì bạn có thể vô tình vi phạm nó. Khiếu nại với TikTok sau khi xem. Các tài khoản đăng video xúc phạm, bạo lực hoặc bất hợp pháp trên 18 tuổi sẽ bị cấm. Sau đó là chính trị, phản động, buôn bán vũ khí, ma túy bị cấm, methamphetamine, v.v. Nội dung bạn chia sẻ vi phạm bản quyền, bao gồm nội dung sao chép và có liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Hoặc sử dụng ngôn ngữ cực đoan để nói về tôn giáo, chủng tộc, dân tộc, giới tính hoặc tình dục. Hoặc chia sẻ video hoặc để lại bình luận xúc phạm một tổ chức hoặc cá nhân sẽ dẫn đến việc đình chỉ tài khoản.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok hiệu quả tại Limoseo

Những hành vi khiến tài khoản TikTok bị đình chỉ

2. Thời gian tối thiểu và tối đa khi nick TikTok bị cấm

Khoảng thời gian tài khoản TikTok bị đình chỉ tùy thuộc vào lỗi bạn mắc phải. Tùy theo lỗi mà thời gian khóa nick ngắn nhất là 7 ngày và dài nhất là 30 ngày.

3. Cách lấy lại tài khoản TikTok bị khóa

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn Hồ sơ và chọn biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải. 
 • Bước 2: Chọn Báo cáo sự cố.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng ở góc trên bên phải.
 • Bước 4: Chọn Tạo câu trả lời mới.
 • Bước 5: Nhập thông tin của bạn và đính kèm ảnh chụp tài khoản TikTok bị tạm ngưng của bạn > Chọn Xong [Báo cáo]. 

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải đợi một lúc để TikTok phản hồi tài khoản và thời gian khóa.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok giá rẻ, an toàn tại Limoseo

Tài khoản TikTok bị đình chỉ

4. Cách mở khóa tài khoản TikTok

Nếu một ngày tài khoản của bạn đột ngột bị khóa khỏi TikTok, cách nhanh nhất là trực tiếp phản đối. Nếu bạn không biết cách khiếu nại, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Admin hoặc Email tiktok.com

Bước 2: Nhập nội dung sau vào email của bạn:

– Tên người dùng tài khoản TikTok của bạn

– Bạn sẽ cần giải thích tình hình hiện tại của mình và hỏi xem tài khoản của bạn có thể khôi phục được không. Hãy đặt bối cảnh và hy vọng rằng tài khoản của bạn được bảo vệ tốt nhất.

– Điều quan trọng là phải làm rõ trong email của bạn rằng TikTok hiểu rằng tài khoản của bạn không vi phạm các điều khoản trong Chính sách tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok. Sau khi gửi email, tất cả những gì bạn phải làm là đợi phản hồi từ nền tảng.

Tài khoản TikTok bị đình chỉ

5. Chia sẻ cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn

Nếu tài khoản của bạn vô tình bị xóa hoặc khóa, đây là cách khôi phục tài khoản.

 • Bước 1: Chạy lại ứng dụng và nhập lại các chi tiết bạn đã sử dụng để xác thực ngày hôm trước. Bạn sẽ thấy một giao diện mở thông báo rằng trang này hiện không tồn tại.
 • Bước 2: Sau đó nhấp vào nút màu đỏ có nội dung “Tắt”.

Khi điều này được thực hiện, hồ sơ người dùng của bạn sẽ mở ra và bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình và sử dụng nó bình thường.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho các tài khoản không bị cấm trong vòng 30 ngày qua. Sau 30 ngày, thông tin của bạn sẽ bị mất và không thể lấy lại được.

6. Cách lấy mật khẩu TikTok khi quên bằng số điện thoại

Nếu vô tình đăng xuất và quên mật khẩu đăng nhập, bạn có thể lấy lại mật khẩu bằng các bước sau:

Lưu ý: Những điều này áp dụng nếu tài khoản của bạn được liên kết với một email và số điện thoại. Đồng thời, bạn cũng nên nhớ địa chỉ email và số điện thoại mà bạn đã đăng để có thể đặt lại mật khẩu.

Để đặt lại mật khẩu và khôi phục tài khoản Tiktok của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn mục Hồ sơ đăng ký. 
 • Bước 2: Chọn chữ “Đăng nhập” màu đỏ ở cuối màn hình và chọn các mục “Số điện thoại”, “Email” và “Tiktok ID”. 
 • Bước 3: Chọn phần Điện thoại và nhập số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Tiktok. Sau khi nhập, hãy nhấp vào Gửi mã.
 • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã xác minh gồm 6 chữ số. Chỉ cần nhập mã này và bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình. 

7. Một số câu hỏi thường gặp:

Tại sao tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ?

Tài khoản TikTok của bạn có thể bị đình chỉ vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm vi phạm chính sách của TikTok, báo cáo từ người dùng khác hoặc hoạt động không phù hợp.

Bao lâu thì tài khoản TikTok bị đình chỉ sẽ được mở lại?

Thời gian để mở lại tài khoản TikTok bị đình chỉ phụ thuộc vào lý do tài khoản của bạn bị đình chỉ. Nếu vi phạm những quy định nghiêm trọng của TikTok, tài khoản có thể bị đình chỉ vĩnh viễn và không thể phục hồi. Tuy nhiên, nếu lý do tài khoản bị đình chỉ không nghiêm trọng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để giải quyết vấn đề và mở lại tài khoản của mình. Thời gian xử lý và mở lại tài khoản có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn bị đình chỉ tài khoản TikTok, liệu bạn có thể tạo tài khoản mới?

Nếu tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ, bạn có thể tạo một tài khoản mới. Tuy nhiên, nếu lý do tài khoản cũ của bạn bị đình chỉ là do vi phạm các điều khoản hoặc chính sách của TikTok, thì tài khoản mới của bạn cũng có thể bị đình chỉ trong tương lai. Do đó, hãy đảm bảo tuân thủ các quy định của TikTok để tránh việc tài khoản của bạn bị đình chỉ một lần nữa.

Trên đây là những cách dễ nhất để khôi phục tài khoản TikTok bị khóa, bị cấm vĩnh viễn hoặc nếu bạn quên mật khẩu. Lưu nó ngay bây giờ và sử dụng nó khi bạn cần nó. Hy vọng từ những thông tin trên bạn đã biết cách khôi phục tài khoản TikTok bị đình chỉ qua bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo và yên tâm. Chúc bạn thực hiện thành công.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Đánh giá