icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tài khoản shopee pay bị khóa phải làm sao? – Limoseo

Bạn phát hiện rằng tài khoản Shopee Pay mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày bỗng nhiên bị khóa mà không biết nguyên nhân là gì? Hãy để Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giúp bạn giải đáp chi tiết về nguyên nhân tài khoản Shopee Pay bị khóa và cách xử lý hiệu quả.

Tài khoản shopee pay bị khóa

1. Shopee Pay là gì?

Shopee Pay, trước đây là Airpay, là một ví điện tử với chức năng hỗ trợ người dùng thanh toán các loại hóa đơn như hóa đơn mua hàng, hóa đơn thanh toán dịch vụ… khi thực hiện giao dịch trên sàn thương mại điện tử Shopee. Shopee Pay với những ưu đãi hấp dẫn đã và đang thu hút rất nhiều người dùng.

Shopee Pay là gì_ - Limoseo

2. Tài khoản shopee pay bị khóa phải làm sao?

Shopee pay bị khóa phải làm sao? Trường hợp tài khoản Shopee Pay bị khóa không phải là hiếm. Có một số nguyên nhân được cho là nguyên nhân tại sao tài khoản shopee pay bị khóa:

2.1. Lạm dụng các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi của Shopee Pay

Như đã đề cập trước đó, Shopee Pay là một ví điện tử mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, một số người dùng đã lạm dụng ưu đãi này, các mã giảm giá để lợi dụng và gian lận trong quá trình thanh toán. Nếu Shopee phát hiện ra điều này, tài khoản Shopee Pay của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Shopee Limoseo cực hiệu quả

Lạm dụng các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi của Shopee Pay - Limoseo

2.2. Chưa xác nhận danh tính tài khoản Shopee Pay

Khi sử dụng Shopee Pay, để đảm bảo tính bảo mật và quyền lợi của người dùng, hệ thống ví điện tử này yêu cầu người dùng xác nhận danh tính bằng cách cung cấp thông tin cá nhân. Quá trình xác nhận này giúp bạn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi khác của Shopee và đồng thời giúp Shopee có khả năng kiểm soát hiệu quả các hành vi gian lận hoặc vi phạm pháp luật có thể xảy ra từ một số cá nhân xấu.

Chưa xác nhận danh tính tài khoản Shopee Pay

2.3. Có hành vi mua bán mã quét QR, mã Scan & Pay không hợp lệ để hưởng mã các chương trình ưu đãi của Shopee Pay

Trong nhiều chương trình của Shopee Pay, người dùng cần thực hiện thanh toán bằng mã Quét & Thanh toán để có thể nhận được các ưu đãi mua hàng và có cơ hội mua hàng với giá chỉ 1000 đồng. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng việc mua bán các mã này nhằm mục đích lợi dụng ưu đãi, điều đó có nghĩa là người dùng đã vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng của Shopee. Kết quả là tài khoản Shopee Pay sẽ bị khóa.

Đặt hàng giúp và thanh toán bằng tài khoản Shopee Pay có hành vi gian lận

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến việc khoá tài khoản Shopee Pay. Theo quy định của Shopee, việc đặt hàng giúp và thanh toán bằng tài khoản Shopee Pay là hành vi gian lận và có thể bị xử phạt. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách mua hàng của Shopee để tránh vi phạm.

Xem thêm: Dịch vụ tăng review sản phẩm Shopee Limoseo

Có hành vi mua bán mã quét QR, mã Scan & Pay không hợp lệ để hưởng mã các chương trình ưu đãi của Shopee Pay

3. Hướng dẫn xử lý khi tài khoản Shopee Pay bị khóa

Nếu không may gặp phải tình huống tài khoản Shopee Pay bị khóa, bạn có thể tham khảo và thử áp dụng một số phương pháp xử lý sau để khôi phục tài khoản.

3.1. Liên hệ với nhân viên hỗ trợ Shopee

Khi tài khoản Shopee Pay bị khóa, việc tốt nhất là liên hệ trực tiếp với Shopee để tìm hiểu nguyên nhân và nhận hỗ trợ xử lý hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với Shopee qua nhiều cách khác nhau như:

  • Gọi tổng đài hỗ trợ 1900.6906. Tổng đài này hoạt động suốt 24/24 để hỗ trợ người dùng nhanh chóng.
  • Truy cập fanpage Shopee Pay trên Facebook và gửi tin nhắn để nhận sự hỗ trợ từ nhân viên Shopee. Khi gửi tin nhắn, hãy cung cấp thông tin như số điện thoại đã đăng ký Shopee Pay và mô tả chi tiết tình huống gặp phải để nhân viên có thể giải quyết nhanh chóng.
  • Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Shopee qua liên kết, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn Gửi. Sau khi gửi, Shopee sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, xử lý và phản hồi trong vài ngày làm việc tiếp theo.
Liên hệ với nhân viên hỗ trợ Shopee

3.2. Tạo tài khoản Shopee Pay mới

Bạn có thể tạo một tài khoản Shopee Pay mới để thay thế cho tài khoản bị khóa nếu bạn cần tiến hành các giao dịch mua hàng gấp trong khi Shopee chưa giải quyết vấn đề tài khoản. Tuy nhiên, khi tạo tài khoản mới, bạn cần nhớ:

  • Ngoại trừ số điện thoại, email, tên và địa chỉ giao hàng, các thông tin cá nhân khác phải khác hoàn toàn so với tài khoản cũ.
  • Nên đăng ký tài khoản mới bằng mạng 4G hoặc mạng internet khác để tránh sự nghi ngờ của Shopee và tránh việc phát hiện thông tin trùng lặp có thể dẫn đến việc khóa cả tài khoản mới của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ buff đơn ảo Shopee Limoseo cực chất lượng

Tạo tài khoản Shopee Pay mới

3.3. Nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng Shopee Pay

Shopee Pay có một cộng đồng được gọi là Ghiền Shopee Pay với hơn 260 ngàn thành viên tham gia. Trong trường hợp tài khoản bị khóa, bạn cũng có thể chia sẻ thông tin trên cộng đồng này để nhận được sự hỗ trợ từ mọi người, giải đáp các câu hỏi và nhận được hướng dẫn cách xử lý hiệu quả.

Đó là tổng hợp thông tin chia sẻ về việc tài khoản Shopee Pay bị khóa. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thể xử lý tình huống một cách hiệu quả trong trường hợp không may tài khoản bị khóa.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá