icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Tài khoản pro tiktok là gì? Cách bật tài khoản pro TikTok

Chúng ta đều biết mức độ phổ biến của ứng dụng TikTok. TikTok có sẵn cho cả nền tảng iOS và Android. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem và tạo các video ngắn hấp dẫn cho tất cả các thể loại khác nhau. Có nhiều người sáng tạo nổi tiếng trên TikTok cần phân tích thêm về video của họ. Để đáp ứng nhu cầu này, TikTok mới đây đã giới thiệu một tính năng mới có tên là tài khoản TikTok Pro. Vậy thì tài khoản pro tiktok là gì? và bổ sung các tính năng nào mà tài khoản thông thường không có. Mọi thắc mắc về vấn đề này bạn có thể theo dõi ngay thông tin bên dưới để được Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải đáp nhanh nhất.

1. Tài khoản pro tiktok là gì?

Nhiều người trong chúng ta có thể không biết tài khoản pro tiktok là gì. Nó thực sự là một phiên bản mở rộng của TikTok. Người dùng nhận được các tính năng phân tích bổ sung cho phép họ theo dõi thêm thông tin về video của mình. 

Tài khoản TikTok Pro cung cấp thông tin tổng quan về lượt xem hàng tuần và hàng tháng, số lượng người theo dõi và các video phổ biến. Với thông tin chi tiết này, bạn có thể tìm hiểu những gì người theo dõi trong tài khoản của bạn xem và những gì họ quan tâm. 

Bạn cũng có thể nhận được thông tin chi tiết hơn về những người theo dõi mình như quốc gia, giới tính, v.v. Tài khoản TikTok Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sáng tạo muốn tăng lượng người theo dõi của họ một cách nhanh chóng. Một tính năng rất hữu ích cho những nhà sáng tạo nội dung cũng như những người bán hàng trên nền tảng TikTok

tài khoản pro tiktok là gì

2. Lợi ích của tài khoản pro tiktok gì? 

Sau khi chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro, chỉ cần vào phần cài đặt của tài khoản Tiktok, lúc này phần phân tích sẽ được thêm vào. 

Tại phần phân tích có ba cột chính đó là: phần tổng quát, phần nội dung và cột Followers. Khi đổi tài khoản tiktok cá nhân thành tài khoản tiktok pro, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Phần tổng quát: Bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động và số liệu thống kê về lượt xem video, lượt xem hồ sơ và số lượng người follow hàng tuần và hàng tháng (28 ngày). 

Phần nội dung: Phân tích kỹ thời gian phát video, lượt xem ra sao? Phần này không quá quan trọng nên bạn không cần để ý nhiều. 

Phần Followers (Người theo dõi): Phân tích và cho bạn biết có bao nhiêu nam giới và nữ giới đang xem hồ sơ cá nhân và quốc gia của những tài khoản này. Phần mục lục này khá quan trọng nên nếu bạn muốn xử lý ứng dụng thì hãy cố gắng tìm style thật kỹ nhé!. 

Tại sao tài khoản TikTok Pro lại quan trọng? Giả sử bạn bán quần áo nữ trên Tiktok, sau đó nhờ phân tích này bạn sẽ biết được bao nhiêu phần trăm khách hàng quan tâm đến sản phẩm , từ đó chỉnh sửa video cho phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ buff tim Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Lợi ích của tài khoản TikTok Pro là gì

3. Cách chuyển sang tài khoản TikTok Pro

Hiện tại, tài khoản TikTok Pro là một tính năng miễn phí mà tất cả người dùng TikTok có thể sử dụng thoải mái. Vào lúc này, sau khi đã hiểu được tài khoản pro tiktok là gì thì bất kỳ ai muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân sang tài khoản TikTok Pro chỉ cần thực hiện vài bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại rồi vào trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào chữ Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình. 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ở góc trên bên trái để mở Cài đặt và Quyền riêng tư. Chọn Quản lý tài khoản. 

Bước 3: Chọn Chuyển sang tài khoản TikTok Pro. 

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị loại tài khoản Tiktok Pro mà bạn có thể chọn. Chọn loại tài khoản bạn muốn, sau đó nhấp vào Tiếp theo. 

Bước 5: Chọn danh mục bạn muốn tạo từ đây và nhấp vào Tiếp theo. Sau đó chọn Giới tính rồi nhấn Xong. 

Chỉ với những bước cơ bản là bạn có thể chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro. Sau khi bật tài khoản pro tiktok thành công, có một phần bổ sung có tên là phần phân tích trong phần cài đặt Tiktok. Giờ đây, bạn có thể nhấp vào nó và dễ dàng lấy tất cả thông tin và thông số của tài khoản Tiktok của mình. 

Tuy nhiên, TikTok hiện cung cấp đầy đủ các công cụ phân tích thống kê video cho từng tài khoản. Những con số này không xuất hiện công khai. Bạn có thể xem những thống kê này bằng cách đi tới: Hồ sơ cá nhân > Công cụ tác giả > Phân tích. 

Xem thêm: Dịch vụ buff follow Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

Cách chuyển sang tài khoản TikTok Pro

Với các số liệu chi tiết về video, bạn có thể nghiên cứu kỹ lưỡng rồi đưa ra các chiến lược kinh doanh video tiktok phù hợp để nhận được nhiều Lượt xem và tương tác hơn. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo mong rằng bài viết đã giải đáp thắc mắc của bạn tài khoản pro tiktok là gì cũng như cách bật tài khoản pro tiktok nhanh chóng. Hãy nhớ rằng tài khoản tiktok pro rất hữu ích cho những người sáng tạo muốn có thêm người theo dõi. Hãy cố gắng tận dụng triệt để những tính năng này, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công lớn cho mình.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Đánh giá