icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Stitch tiktok là gì? Cách sử dụng Stitch tiktok đơn giản

Người dùng Tiktok hẳn đã nhìn thấy chữ Stitch rất nhiều. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng đã biết đó là gì và cách sử dụng như thế nào. Vậy Stitch tiktok là gì? Có gì khác với duet và các chức năng khác? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. 

Stitch tiktok là gì? Cách sử dụng Stitch tiktok đơn giản

1. Stitch tiktok là gì? 

Stitch tiktok là gì? Stitch là một tính năng cho phép người dùng sử dụng lại các video hoặc đoạn trích từ video của người khác trên TikTok. Người sáng tạo có thể sử dụng nó để cung cấp phản hồi, bản phối lại và song ca về bất kỳ chủ đề nào.

Stitch trên tiktok cho phép người dùng cắt hoặc cắt cảnh từ video của những người sáng tạo khác và kết hợp chúng vào tác phẩm của riêng họ. Giống như các bản song ca, Stitch trên TikTok là một cách để diễn giải lại và nâng cao nội dung của những người dùng khác. Nó có thể được sử dụng để xây dựng câu chuyện, tạo hướng dẫn và công thức nấu ăn hoặc trích dẫn để thảo luận hoặc bài học.

Chức năng Duet đã được cập nhật với tùy chọn ghép nối TikTok, giúp người dùng thuận tiện và miễn phí hơn. Nhận xét về nội dung của những người sáng tạo khác hoặc sử dụng nội dung đó để tạo ra điều kỳ diệu.

Như vậy, bạn đã biết Stitch tiktok là gì

Stitch tiktok là gì

2. Cách sử dụng Stitch Tiktok

Các tùy chọn phối lại và song ca rất phổ biến trong các nền tảng tương tác người dùng trong ứng dụng. TikTok Stitch cải thiện khía cạnh này bằng cách cung cấp cho người dùng một lựa chọn khác về cách họ tương tác với nhau. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó sử dụng content của bạn cho mục đích xấu hoặc có ác ý với bạn? Để giải quyết vấn đề này, dựa trên sở thích của mình, người dùng có thể quyết định có khớp với nội dung khác trong hồ sơ của mình hay không cũng như đặt các tùy chọn song ca của mình. Để thực hiện việc này, hãy: 

 • Truy cập trang Cài đặt & Quyền riêng tư  
 • Quyền riêng tư & Bảo mật và chuyển đổi tính năng Stitch cho tất cả các video. Điều này cũng có thể được thay đổi cho từng bài đăng video hoặc clip được tải lên TikTok.

Khi ai đó sử dụng video của bạn bằng tùy chọn này, bạn, người tạo ban đầu, sẽ được chỉ định phụ đề cho video mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể quảng bá miễn phí khả năng sáng tạo và nội dung của mình mà không có nguy cơ bị đánh cắp hoặc lạm dụng tác phẩm của mình.

Nếu bạn ấn tượng với tính năng TikTok Stitch và muốn sử dụng tính năng này cho tác phẩm tiếp theo của mình trên nền tảng, hãy làm theo các bước được nêu tại đây. 

 • Đầu tiên, hãy mở app TikTok. Tìm các video bạn muốn stitch.
 • Nhấn vào nút “Gửi đến” trên màn hình. Bạn sẽ thấy các tùy chọn ở đó. 
 • Tìm nút “Stitch”. 
 • Vui lòng chọn một đoạn trong vòng 5 giây của video. 
 • Cắt clip Ghi lại các phần bổ sung cho các phần đã cắt. 
 • Bắt đầu ghép các video lại với nhau để phù hợp với câu chuyện mà bạn có trong đầu. Giống như các bản song ca và phối lại, Tiktok stitch này cung cấp cho người sáng tạo các tùy chọn chất liệu bổ sung cho sáng tạo của họ. Điều này không chỉ mở đường cho những cách sáng tạo nội dung mới lạ mà còn là cách khuyến khích những cách làm việc độc đáo.

Cách sử dụng tính năng Stitch mới trên TikTok: Người dùng chưa biết cách sử dụng tính năng mới này trên TikTok có thể làm theo các bước dưới đây.

 • Trước tiên, hãy mở ứng dụng TikTok, tìm video bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào nút “Gửi”.
 • Nhấn nút Stitch ở đó. Chọn tối đa 5 giây trong video của bạn. Bạn cũng có thể cắt các clip theo độ dài ưa thích của mình.
 • Quay video của bạn. 
 • Cuối cùng, ghép các video lại với nhau để bắt đầu kể một câu chuyện dài hơn.

Nếu bạn là người dùng TikTok và muốn chỉnh sửa video cũ của bạn hoặc người khác, hãy làm theo các bước trên để tạo video mới. Chia sẻ trên hồ sơ của bạn để nhận phản ứng và quan điểm yêu thích của bạn.

Cách sử dụng Stitch Tiktok

3. Cho phép stitch trong TikTok 

Để bật tính năng hợp nhất video, trước tiên bạn cần bật cài đặt này. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước dưới đây.

 • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng TikTok. 
 • Sau đó, bạn cần truy cập hồ sơ của mình bằng cách nhấn vào Tôi ở dưới cùng.
 • Nhấn vào ba dấu chấm ở phía trên bên phải để mở Cài đặt.
 • Trong Cài đặt, chọn Quyền riêng tư & Bảo mật.
 • Trong Quyền riêng tư & Bảo mật, hãy nhấn vào Ai có thể ghép hoặc song ca với video của bạn?
 • Sau đó chọn tùy chọn Bất kỳ ai để mọi người có thể sử dụng Stitch trên nội dung của bạn. 
Cho phép stitch trong TikTok

4. Sự khác biệt giữa Duet, Stitch và React

Duet, Stitch và React là các tính năng cho phép người dùng đăng lại video của những người sáng tạo khác lên hồ sơ của bạn. Ngoài ra, credit phải được trao cho tác giả gốc. Như đã đề cập ở trên, các tính năng này cho phép bạn chèn một clip dài 5 giây vào bất kỳ đâu trong video của mình.

Mặt khác, React phủ một cửa sổ nhỏ lên trên clip gốc hoặc bản ghi âm. Chức năng này được sử dụng để phản ứng với video gốc. Duet giúp tạo một bảng điều khiển riêng để ghi cùng với video gốc. Bằng cách này, bạn có thể quay video cùng với video gốc bên dưới.

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn bạn các vấn đề liên quan tới Stitch tiktok là gì, Cách sử dụng Stitch Tiktok, Sự khác biệt giữa stitch so với duet, react. Theo dõi các bài viết từ Limoseo để biết thêm các thông tin về Tiktok nhé.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá