icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Simple Instagram là gì? Cách tải và sử dụng phần mềm-Limoseo

Hiện nay, người dùng ngoài việc kinh doanh trên Facebook thì Instagram cũng là ứng dụng tiếp theo được họ chọn để bán hàng một số khoản phí quảng cáo tại Instagram tiết kiệm hơn, đặc biệt là việc quảng cáo thông qua phần mềm Simple Instagram. Vậy Simple Instagram là gì? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Simple Instagram là gì?

Phần mềm Simple Instagram là phần mềm hỗ trợ người bán hàng trên Instagram trong việc tăng lượt like, lượt tương tác tự động. So với việc sử dụng các phần mềm khác để chạy quảng cáo hay thu hút lượt tương tác trên Facebook thì với phần mềm Simple Instagram người sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều.

Trong quá trình kinh doanh tại Instagram, nhà bán hàng nào cũng muốn tăng lượng truy cập, tăng số lượng khách hàng, tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng và giảm thiểu các khoản chi phí phải bỏ ra. Đặc biệt là các khoản phí liên quan đến Marketing, PR, tăng lượng tương tác và thu hút khách hàng, bởi để chi trả cho chúng thì nhá bán hàng phải tốn rất nhiều tiền.

Vậy tính năng của Simple Instagram là gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Simple Instagram là gì-Limoseo

2. Tính năng của Simple Instagram

Simple Instagram là một ứng dụng hữu ích mà các nhà bán hàng trên Instagram không nên bỏ lỡ:

2.1 Gửi và hủy Follow tự động

Đầu tiên, ứng dụng Simple Instagram có thể thực hiện gửi và hủy follow tự động. Khi hệ thống nhận thấy cần tăng lượng follow để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng thì phần mềm sẽ thực hiện công việc gửi follow tự động. 

Và sau một khoảng thời gian nhất định, khi hệ thống nhận thấy một số lượng follow mà nhà bán hàng đang có là lượng follow ảo, lượng follow không tương tác với tài khoản của nhà bán hàng, lượng follow tồn tại nhưng đã lâu tài khải đó không hoạt động trên ứng dụng Instagram thì khi đó Simple Instagram sẽ kích hoạt tính năng lọc những follow không có giá trị và loại bỏ chúng bằng cách hủy follow tự động.

Gửi và hủy follow tự động- Limoseo

2.2 Nhắn tin tự động cho khách hàng

Hoạt động nhắn tin tự động cho khách hàng là một trong những hoạt động cần thiết để nhà bán hàng có thể giữ tương tác và nắm bắt được nhu cầu khách hàng. 

Thông qua phần mềm Simple Instagram thì những tin nhắn có nội dung soạn sẵn sẽ được gửi tự động đến các khách hàng. Nội dung những tin nhắn này thường là nội dung xin chào khách hàng, thăm dò nhu cầu của khách hàng hoặc nội dung về thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá của nhà bán hàng đến khách hàng để họ kịp nắm bắt và đồng thời kích thích lượt mua.

Ngoài ra, nội nội dung tin nhắn còn có thể là lời cảm ơn hoặc lời chúc của nhà bán hàng gửi đến những đối tượng khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua.

2.3 Đăng bài tự động lên trang 

Ngoài ra, phần mềm Simple Instagram còn hỗ trợ nhà bán hàng đăng tải bài viết tự động trên Instagram. Hoạt động đăng bài thường xuyên và duy trì ổn định tần suất đăng bài sẽ cho những khách hàng có thể cảm nhận được nhà bán hàng là người quan tâm đến nhu cầu khách hàng, luôn nỗ lực cập nhật và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình tham khảo.

2.4 Giúp nhà bán hàng tiết kiệm chi phí 

Điều đặc biệt là nếu nhà bán hàng sử dụng phần mềm Simple Instagram để đăng bài thì họ sẽ tiết kiệm được một khoản phí nhất định trong quá trình quảng cáo và vận hành shop.

Thông qua việc sử dụng phần mềm Simple Instagram thì nhà bán hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn so với việc quảng cáo trên Facebook. Ngoài ra, nhà bán hàng trên Instagram còn có thể thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản vào phần mềm Simple Instagram để bán một hoặc nhiều loại sản phẩm mà không phải lo ngại vấn đề gì phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ việc này.

Vậy nếu nhà bán hàng muốn đăng nhập vào phần mềm Simple Instagram thì họ cần thực hiện những thao tác nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

3. Hướng dẫn đăng nhập phần mềm Simple Instagram 

Đầu tiên, nhà bán hàng cần tải ứng dụng Simple Instagram về thiết bị, sau đó sau khi đã mở ứng dụng Simple Instagram thì nhà bán hàng cần phải nhập chính xác tài khoản và mật khẩu vào ô trống tương ứng. Lúc này, nhà bán hàng cần chọn username cần sử dụng (có thể chọn nhiều hơn 1 username) và nhấn vào dòng chữ sử dụng tài khoản. Vậy là quá trình đăng nhập đã hoàn tất.

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm Simple Instagram-Limoseo

4. Hướng dẫn cách lấy dữ liệu Follow trên Instagram

Đầu tiên, nhà bán hàng cần copy hoặc lưu lại tài khoản với username tương ứng cần lọc số lượng người đang theo dõi và số lượng người theo dõi. Sau đó, người dùng sao chép username đó và dán vào ô quét danh sách theo username của danh mục tìm kiếm và follow. Sau đó, người dùng chọn mục danh sách theo dõi hoặc danh sách đang theo dõi tùy thích theo nhu cầu.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể về khái niệm Simple Instagram là gì? Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá