icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không? – Limoseo

Đối với những bạn thường xuyên mua sắm tại Shopee nhưng chỉ lấy hàng vào Chủ nhật thì câu hỏi Shopee Xpress có ship hàng Chủ nhật không luôn là mối quan tâm lớn. Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu ngay về thời gian vận chuyển Shopee Xpress cũng như Shopee Express có giao hàng chủ nhật không trong bài viết dưới đây.

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không_ - Limoseo

1. Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển Shopee Xpress

Shopee Xpress là dịch vụ vận chuyển được vận hành chính thức bởi Shopee. Shopee Xpress áp dụng cho các đơn hàng do người bán yêu cầu đến lấy hàng, hoặc đơn hàng của cùng một người bán và người mua tại một số khu vực trung tâm Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Lưu ý:  Khi đặt hàng bằng dịch vụ Shopee Xpress, bạn phải đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm có trong đơn hàng đều được hỗ trợ bởi dịch vụ Shopee Xpress. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín tại Limoseo

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không

2. Shopee Xpress xử lý đơn hàng mất bao lâu? 

Shopee Xpress mở cửa từ 8:00 sáng đến 6:00 chiều hàng ngày trừ Chủ nhật. Tuy nhiên, thời gian giao hàng dự kiến ​​của Shopee cho từng đơn hàng còn phụ thuộc vào thời điểm Nhà bán hàng vận chuyển đơn hàng cho nhà vận chuyển và lộ trình giao hàng. Cụ thể như sau:

Thông tin về thời điểm người bán chuyển đơn hàng cho bộ phận vận chuyển:

 • Bộ phận giao hàng sẽ lấy hàng ngay trong ngày nếu đơn hàng được người bán xác nhận trước 15h. 
 • Các đơn hàng được xác nhận sau 15:00 sẽ được nhận qua dịch vụ giao hàng vào ngày hôm sau. 

Về tuyến vận chuyển:

 • Tuyến nội tỉnh (cả người bán và người mua đều ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh): Thời gian giao hàng dự kiến sẽ vào ngày tiếp theo, ngay sau hôm lấy hàng, không tính chủ nhật và ngày lễ. 
 • Tuyến liên tỉnh (từ Hà Nội sang thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngược lại): Thời gian giao hàng dự kiến sẽ là 3 ngày tiếp theo, sau hôm lấy hàng, không tính ngày lễ và chủ nhật. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee chuyên nghiệp tại Limoseo

Shopee Xpress xử lý đơn hàng mất bao lâu

3. Shopee Express có giao hàng chủ nhật không? 

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không? Với đại đa số người dùng là những người trẻ tuổi, còn trong tuổi đi làm và đi học nên việc Shopee Xpress có giao hàng chủ nhật không hiện đang vấn đề rất được quan tâm. Hiện nay, theo quy định của Shopee, Shopee Xpress sẽ tiến hành giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần và không giao ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của Nhà nước. Thời gian giao hàng mỗi ngày từ 8h đến 18h.

Tuy nhiên, thời gian giao hàng trong ngày có thể xảy ra ngoài những giờ này tùy thuộc vào thỏa thuận giữa người mua và người gửi hàng hoặc lịch trình giao hàng của người gửi hàng.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee giá rẻ tại Limoseo

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không

4. Làm cách nào để biết thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng Shopee Xpress của bạn? 

Để kiểm tra thời gian giao hàng ước tính cho các đơn hàng được vận chuyển từ Shopee Xpress, bạn có thể sử dụng một trong ba cách sau:

Cách 1. Kiểm tra trên website Shopee Xpress

 • Bước 1: Truy cập trang web Shopee Xpress tại https://spx.vn/. 
 • Bước 2: Nhập mã số đơn hàng của bạn vào thanh tìm kiếm trên đầu trang chủ và bấm Theo dõi lộ trình. Bạn có thể tìm thấy mã đơn hàng của mình trong phần Chi tiết đơn hàng trên ứng dụng Shopee. 
 • Bước 3: Kiểm tra tiến trình đặt hàng của bạn và thời gian giao hàng ước tính. 

Cách 2: Liên hệ Tổng đài Shopee Xpress

 • Ngoài tra cứu trên website, bạn có thể kiểm tra xem đơn hàng Shopee Xpress có ship vào Chủ nhật hay không bằng cách liên hệ hotline bộ phận vận chuyển Shopee Xpress 19001221.
 • Trước khi liên hệ với bạn, bạn nên kiểm tra lại số đơn đặt hàng của mình để cung cấp cho đại diện bộ phận hỗ trợ khả năng kiểm tra và sửa trạng thái đơn hàng cũng như thông tin về thời gian giao hàng ước tính.

Cách 3. Kiểm tra Thời gian giao hàng dự kiến ​​trong Ứng dụng Shopee

 • Bước 1: Vào ứng dụng Shopee → Chọn Tôi. 
 • Bước 2. Chọn Xem lịch sử mua hàng → Chọn đơn hàng để kiểm tra.
 • Bước 3: Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về quy trình vận chuyển đơn hàng và thời gian giao hàng ước tính trên trang Thông tin đơn hàng để xác nhận. 
Làm cách nào để biết thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng Shopee Xpress của bạn

5. Lưu ý quá trình giao nhận hàng từ Shopee Express

Khi vận chuyển từ Shopee Xpress, vui lòng lưu ý những điều sau:

 • Bạn có thể chủ động kiểm tra quy trình giao hàng của đơn hàng và thời gian giao hàng dự kiến ​​để có thể sắp xếp thời gian nhận hàng khi hàng Chủ Nhật của bạn không giao được. 
 • Nhân viên bên vận chuyển sẽ liên hệ với bạn trước khi giao hàng để đảm bảo bạn có thể nhận được hàng. Nếu bạn không thể nhận được hàng của mình, bạn sẽ cần phải lên lịch lại việc giao hàng vào một ngày khác. 
 • Nếu nhờ bên chuyển phát nhanh gửi qua bưu điện chuyển phát nhanh, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng. 
 • Nếu không có liên lạc từ chuyển phát nhanh hoặc nếu giao hàng lại không thành công 3 lần, đơn đặt hàng sẽ được trả lại cho người bán. 

Trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn Shopee Express có giao hàng chủ nhật không. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn đàm phán thời gian giao hàng phù hợp khi đơn hàng của bạn được vận chuyển từ Shopee Xpress.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

???? Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

???? Dịch vụ SEO Shopee

???? Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá