icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách chơi shopee đập kẹo đơn giản – Limoseo

Chơi Đập kẹo trên Shopee sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng đồng thời giúp bạn kiếm thật nhiều Mã Giảm Giá Shopee. Nhân đôi niềm vui, tại sao không thử? Bạn đã chơi Shopee đập kẹo chưa? Nếu bạn chưa biết cách tham gia game Shopee, cách chơi, mẹo chơi và cách nhận thưởng. Đọc hướng dẫn chi tiết hơn dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Hướng dẫn cách chơi shopee đập kẹo đơn giản - Limoseo

1. Cách tham gia Shopee Đập kẹo

Điện thoại iOS: Nếu đang sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ không thể tham gia trò chơi Đập kẹo trên ứng dụng Shopee. Vào link này để chơi game: https://shopee.vn/game-dap-keo

Điện thoại Android

 • Bước 1: Mở phần giải thưởng trên Shopee ở trang chủ
 • Bước 2: Bấm vào game Đập kẹo để chơi trực tiếp.

2. Các sự kiện 

Sự kiện game tương tự khuyến mãi Shopee. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch đã sử dụng. Ngoài ra còn nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn. Dưới đây là các sự kiện Shopee Đập Kẹo đang diễn ra

2.1 Cuộc đua đập kẹo

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 5 năm 2023. Trong sự kiện này, bạn sẽ chơi mini game “Đua đập kẹo” trên giao diện màn hình chính. Bạn sẽ được chia thành các nhóm từ 3-5 người và cùng nhau chiến đấu. Bạn phải đánh bại các cấp độ liên tiếp của trò chơi nhỏ này. Bạn càng kiếm được nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Người chiến thắng sẽ nhận được các phần quà như sản phẩm trong game, xu Shopee các loại. Cũng nhận được rất nhiều con rồng. Càng nhiều rồng, bạn càng nhận được nhiều vật phẩm trong trò chơi.

2.2 Chiến thần đập kẹo

Shopee sắp tổ chức sự kiện “Chiến thần đập kẹo” từ ngày 3 đến 11 tháng 5 năm 2023. Trong sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội đánh bại Kem nóng nảy liên tiếp để nhận được quà tặng, bao gồm Shopee Xu và các vật phẩm trong game. Số lượng vật phẩm bạn nhận được sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lần chiến thắng liên tiếp của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm được nhiều vật phẩm hơn để giúp bạn vượt qua các màn chơi khó hơn trong game. Hãy tham gia sự kiện “Chiến thần đập kẹo” trên Shopee để trải nghiệm và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nền tảng này.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow Shopee chất lượng tại Limoseo

3. Cách chơi shopee đập kẹo như thế nào?

Khi bạn đăng nhập vào trò chơi, bạn nhấn Play và Play Now để chơi. Mục tiêu và tiền thưởng kim cương được hiển thị trước khi trò chơi bắt đầu. Mỗi khi giành chiến thắng, bạn sẽ được thưởng kim cương tùy theo cấp độ của mình

 • 2 Kim cương: Cấp 5, 10, 15, 20, 25
 • 3 Kim cương: Cấp 30, 35, 40, 45, 50, 55
 • 4 viên kim cương: Cấp 60
 • 1 viên kim cương cho các cấp độ còn lại.

Một cách khác để kiếm kim cương là hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trong trò chơi.

 • Bước 1: Click vào khu vực nhiệm vụ trên trang chính của Game shopee đập kẹo
 • Bước 2: Hoàn thành nhiệm vụ trong hộp
 • Bước 3: Bạn sẽ được nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Dịch vụ buff đánh giá Shopee uy tín của Limoseo

Cách chơi shopee đập kẹo như thế nào?

4. Cách di chuyển kẹo

Trong trò chơi này, bạn cần di chuyển các viên kẹo và xếp chúng thành hàng 3 viên giống nhau để loại bỏ chúng. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp các viên kẹo lại với nhau để tạo ra các viên kẹo đặc biệt.

Nếu bạn xếp hàng 4 viên kẹo giống nhau với nhau, bạn sẽ tạo ra kẹo Tên lửa, có khả năng loại bỏ tất cả các viên kẹo liền kề trong hàng ngang hoặc hàng dọc. Nếu bạn xếp 5 viên kẹo thành hình chữ L, bạn sẽ tạo ra kẹo Bom, có khả năng loại bỏ toàn bộ các viên kẹo giống nhau.

Nếu bạn xếp hàng 5 viên kẹo giống nhau với nhau, bạn sẽ tạo ra kẹo Cầu vồng, có khả năng loại bỏ toàn bộ các viên kẹo giống nhau trên màn hình. Bạn cũng có thể di chuyển kẹo Bom để loại bỏ tất cả các viên kẹo liền kề xung quanh, hoặc di chuyển kẹo Cầu vồng để loại bỏ toàn bộ các viên kẹo giống nhau.

Nếu bạn ấn đúp hoặc di chuyển kẹo Tên lửa, bạn sẽ loại bỏ toàn bộ các viên kẹo trong một hàng dọc hoặc ngang. Bạn cũng có thể di chuyển cùng lúc 2 viên kẹo đặc biệt để tạo ra hiệu ứng mạnh hơn. Các viên kẹo đặc biệt sẽ giúp bạn tăng khả năng hoàn thành mục tiêu trong trò chơi.

Cách di chuyển kẹo

5. Số lượt chơi shopee đập kẹo một ngày

Trong trò chơi Đập Kẹo Shopee, mỗi ngày bạn sẽ được tặng 3 lượt chơi miễn phí. Nếu bạn thua trong một lượt chơi, bạn sẽ mất 1 lượt. Tuy nhiên, sau mỗi 6 tiếng, bạn sẽ được cộng thêm 1 lượt chơi miễn phí.

Nếu bạn muốn có nhiều lượt chơi hơn mà không muốn mất thời gian chờ đợi, có một số cách để bạn thực hiện. Bạn có thể nhận được 1 lượt chơi miễn phí bằng cách chia sẻ trò chơi Đập Kẹo Shopee cho một người bạn chưa từng chơi trò chơi này trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm lượt chơi với giới hạn tối đa là 99 lượt mỗi ngày. Mỗi lần mua thêm lượt chơi sẽ tốn 200 Shopee Xu. Việc mua lượt chơi sẽ giúp bạn có thể chơi nhiều lượt hơn trong ngày và không cần phải chờ đợi quá lâu để tiếp tục chơi trò chơi Đập Kẹo Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ đặt đơn ảo Shopee an toàn tại Limoseo

6. Cách nhận thưởng

 • Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng từ trang chủ của trò chơi.
 • Bước 2: Chọn mã giảm giá mà bạn muốn sử dụng, sau đó ấn nút Đổi.
 • Bước 3: Nhấn nút Dùng ngay để mua sản phẩm với giá giảm bằng mã giảm giá đó.
 • Bước 4: Trong mục Mã giảm giá, bạn có thể xem mã giảm giá mà bạn đã đổi được trong ô đã được khoanh tròn. Bạn có thể nhấn nút Dùng ngay để sử dụng mã giảm giá và mua sản phẩm hoặc nhấn nút Điều kiện để xem chi tiết các điều kiện sử dụng mã giảm giá đó.

7. Câu hỏi thường gặp

Shopee đập kẹo là gì?

Shopee đập kẹo là một chương trình khuyến mãi của Shopee, trong đó người dùng có cơ hội nhận được ưu đãi, giảm giá, mã giảm giá hoặc các phần thưởng khác bằng cách tham gia hoạt động đập kẹo trên ứng dụng Shopee.

Làm thế nào để tham gia Shopee đập kẹo?

Để tham gia Shopee đập kẹo, bạn cần tải ứng dụng Shopee và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, tìm kiếm hoặc xem các sự kiện đập kẹo hiện có trên ứng dụng. Trong khoảng thời gian quy định, bạn có thể truy cập vào hoạt động đập kẹo và thực hiện các thao tác để đập kẹo và nhận phần thưởng tương ứng.

Có cách nào để tăng cơ hội nhận phần thưởng trong Shopee đập kẹo?

Để tăng cơ hội nhận phần thưởng trong Shopee đập kẹo, bạn có thể thực hiện một số cách sau đây. Hãy tham gia hoạt động đập kẹo trong khoảng thời gian có nhiều người tham gia nhất để tăng khả năng nhận phần thưởng.

Vậy là Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã hướng dẫn bạn cách chơi và kiếm phần thưởng trong trò chơi shopee đập kẹo rồi. Hãy mở Shopee và chơi liền nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

???? Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

???? Dịch vụ SEO Shopee

???? Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá