icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Nguyên nhân và cách khắc phục Shopee bị lỗi không vào được

Sự cố Shopee bị lỗi không vào được có lẽ là sự cố phổ biến nhất mà hầu hết người dùng rất hay gặp phải. Tuy không phải là một lỗi quá lớn nhưng nó cũng có làm ảnh hưởng đến việc đặt hàng của bạn cũng như việc săn những mã giảm giá, kiếm xu, săn sale giờ vàng,…..Vậy thì, trong bài viết dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách khắc phục hiệu quả. 

Nguyên nhân và cách khắc phục Shopee bị lỗi không vào được

1. Nguyên nhân Shopee bị lỗi không vào

Không vào được Shopee, có thể xảy ra do một số nguyên nhân sau:

  • Shopee đang bị lỗi. Kết nối mạng WiFi, 3G/4G trên thiết bị điện thoại của bạn không ổn định và yếu.
  • Chấm dứt tài khoản Shopee của bạn.
  • Ứng dụng Shopee chưa được cập nhật phiên bản mới

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, giá rẻ tại Limoseo

Nguyên nhân Shopee bị lỗi không vào được

2. Xử lý lỗi Shopee bị lỗi không vào

Mỗi nguyên nhân gây lỗi lại có cách khắc phục khác nhau. Trước tiên, bạn nên xác định lỗi và sau đó áp dụng các cách giải quyết sau.

  • Shopee bị lỗi: Lỗi là không phải ai cũng vào được Shopee. Bạn sẽ cần đợi hệ thống Shopee giải quyết vấn đề này, có thể mất 10-15 phút.
  • Kết nối mạng chậm: Lỗi này không những bạn không vào được Shopee mà các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn cũng không vào được Shopee. Để khắc phục lỗi này bạn Reset lại mạng nhé. Tắt Wifi hoặc 3G/4G rồi sau đó bật lại. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký 4G/3G để hỗ trợ tốc độ mạng nhanh và ổn định hơn. 
  • Tài khoản Shopee bị treo: Dấu hiệu nhận biết lỗi này là khi đăng nhập vào ứng dụng Shopee thì nhận được thông báo “Đăng nhập không thành công”. Việc đình chỉ tài khoản có thể xảy ra nếu: Tài khoản Shopee của bạn đã bị hạn chế một thời gian. Tạo đánh giá ảo hoặc đơn đặt hàng ảo. Có gian lận và hoạt động gian lận. ….

Và cách khắc phục các lỗi như sau:

2.1 Liên hệ Trung tâm CSKH Shopee

Nếu tài khoản bị treo, bạn cần gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ của Shopee theo số hotline 19001221. Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại support@shopee.vn hoặc trò chuyện trực tuyến trên Shopee Chat.

***LƯU Ý: Nếu trong vòng 30 ngày mà người mua hàng không khiếu nại, tài khoản này sẽ bị treo vĩnh viễn và không thể lấy lại được. 

2.2 Đợi hệ thống Shopee fix lỗi

Nếu hệ thống Shopee đang bảo trì hoặc bạn không thể truy cập Shopee vì bất kỳ lý do gì. Cách duy nhất để khắc phục sự cố là đợi hệ thống Shopee tự xử lý sự cố này. Thời gian chờ sẽ từ 10-15 phút. 

2.3 Tắt/mở lại mạng 3G/4G/Wifi

Vì điều này, tôi không thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào, kể cả Shopee. Để giải quyết vấn đề này, hãy tắt WiFi hoặc 3G/4G, đặt lại mạng rồi bật lại.

2.4 Cập nhật Shopee phiên bản mới nhất

Sử dụng phiên bản Shopee cũ cũng sẽ hạn chế một số tính năng, khiến Shopee không truy cập được. Lúc này, bạn chỉ cần cập nhật Shopee lên phiên bản mới nhất là có thể sử dụng bình thường.

Vào CH Play (Android) hoặc App Store (IOS) ⇒ Vào Tìm kiếm ⇒ Bấm Cập nhật phiên bản mới của shopee.

Xem thêm: Dịch vụ tăng đánh giá Shopee hiệu quả tại Limoseo

Shopee bị lỗi không vào được

3. Những sai lầm phổ biến khác mà Shopee mắc phải

3.1 Shopee bị lỗi mạng

Nếu bạn không vào được Shopee do lỗi mạng. Bạn cần kiểm tra kết nối internet của máy tính. Đảm bảo rằng kết nối của bạn đủ để truy cập vào ứng dụng của bạn. 

3.2 Shopee gặp lỗi kỹ thuật và cách khắc phục

Ngoài lỗi tài khoản người dùng, lỗi kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của bạn. Những lỗi này là do ứng dụng hoặc điện thoại di động gây ra. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng các cách giải quyết sau:

  • Khắc phục khi ứng dụng Shopee bị treo
  • Nếu bạn gặp lỗi liên quan đến ứng dụng, bạn có thể thử các biện pháp khắc phục sau:
  • Đóng ứng dụng và mở lại.
  • Xóa bộ nhớ đệm Shopee: Mở ứng dụng Shopee, chọn Tôi và vào phần Thiết lập tài khoản. Sau đó, trong phần Giới thiệu, nhấp vào Xóa bộ nhớ cache. Hãy cập nhật phiên bản mới nhất Shopee. Phiên bản hiện tại của bạn có thể quá cũ để kết nối với hệ thống của bạn. Vui lòng truy cập App Store hoặc CH Play và cập nhật lại. Nếu Shopee không vào được ứng dụng thì gỡ cài đặt lại ứng dụng. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu cũ trên thiết bị của bạn và cài đặt hoàn toàn dữ liệu mới. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua Shopee chất lượng tại Limoseo

3.3 Giải quyết vấn đề kết nối

Nếu ứng dụng Shopee bị lỗi do kết nối, vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới.

Nếu đang sử dụng dữ liệu di động để truy cập Shopee, bạn cần kiểm tra tín hiệu điện thoại và lưu lượng dữ liệu khả dụng. Đảm bảo kết nối của bạn đủ tốt để truy cập. Bật/tắt chế độ máy bay. 

Thao tác này sẽ kết nối lại thiết bị với đường truyền và tránh tắc nghẽn mạng. Nếu đang sử dụng kết nối WiFi, bạn có thể di chuyển đến những vị trí có vùng phủ sóng WiFi tốt hơn. Hoặc đặt lại modem trên bộ định tuyến không dây của bạn. Nếu các phương pháp trên không giải quyết được sự cố, vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. 

Trên đây là tổng quan về cách khắc phục Shopee bị lỗi không vào được. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng bạn có thể tìm ra nguyên nhân và tìm ra giải pháp hợp lý cho tình huống của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

👉 Dịch vụ SEO Shopee

👉 Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 5/5