icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Shopee Affiliate là gì và những điều cần biết – Limoseo

Shopee được xem là trang thương mại điện tử có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam, hiện nay Shopee đã cho ra mắt Chương trình Shopee Affiliate một hình thức kiếm tiền rất hiệu quả đang được nhiều bạn trẻ rất quan tâm. Vậy Shopee Affiliate là gì? Tại sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Shopee? Làm thế nào để tham gia công việc này? Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Shopee Affiliate là gì này qua bài viết dưới đây!

Shopee Affiliate là gì và những điều cần biết - Limoseo

1. Shopee Affiliate là gì? 

Shopee Affiliate là gì hay tiếp thị liên kết là gì? Đây là chương trình hợp tác giữa Shopee và các đối tác. Các đối tác ở đây chủ yếu là các đối tượng sở hữu các trang web, blog, ứng dụng, fanpage, kênh YouTube… có một số lượng truy cập nhất định. Hai bên sẽ tiến hành hợp tác và giới thiệu các sản phẩm trên trang web shopee.vn và ứng dụng Shopee. Đối với một đơn đặt hàng thành công, họ nhận được một phần hoa hồng từ đơn hàng đó.

Các đối tác của chương trình Shopee Affiliate sẽ lấy liên kết sản phẩm bất kỳ trên trang Shopee, sau đó tạo liên kết tiếp thị của riêng để gửi tới mọi người bằng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program. Khi ai đó nhấp vào liên kết và mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó. Có thể hiểu bạn là một trong những trung gian để bán hàng của Shopee.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow Shopee chất lượng tại Limoseo

Affiliate Shopee là gì

2. Lợi ích khi tham gia Shopee Affiliate

Sau khi đã tìm hiểu Affiliate Shopee là gì, hãy tìm hiểu một số lợi ích khi tham gia chương trình này:

 • Như bạn có thể thấy, Shopee hiện là một trong những trang mua bán trực tuyến được yêu thích nhất nên các mặt hàng rất đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý.
 • Giá sản phẩm Shopee rẻ hơn nhiều nơi khác nên khả năng bán được hàng cũng lớn hơn.
 • Phần hoa hồng bạn nhận được cũng rất hấp dẫn lên tới 11%. 
 • Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia Shopee Affiliate bằng tất cả mọi loại thiết bị từ máy tính cho tới điện thoại.
 • Thời gian lưu trữ Cookie tối đa là 30 ngày trên máy tính và 7 ngày với ứng dụng trên di động
 • Ngoài ra còn có các ưu đãi thường xuyên, nhiều ưu đãi thậm chí hàng ngày
 • Thời gian thanh toán là mỗi tháng một lần, không yêu cầu số lượng tối thiểu.
 • Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm từ các quốc gia khác trên Shopee để tham gia chương trình này.

Xem thêm: Dịch vụ buff đánh giá Shopee uy tín của Limoseo

Lợi ích khi tham gia Shopee Affiliate

3. Các bước để tham gia tiếp thị liên kết trên Shopee

Phía trên đã giải thích Shopee Affiliate là gì, hãy cùng tìm hiểu các bước để tham gia liên kết trên Shopee: 

 • Bước 1: Đầu tiên, đăng ký tài khoản Shopee Vietnam Affiliate để trở thành đối tác trực tiếp với Shopee Việt Nam.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn quảng bá và tạo link affiliate cho sản phẩm.
 • Bước 3: Đưa link sản phẩm đến gần khách hàng hơn bằng các bài viết, video, quảng cáo… trên nền tảng mà bạn có lượt truy cập lớn
 • Bước 4: Tạo liên kết Affiliate và quảng cáo tới mọi người
 • Bước 5: Khi khách hàng click vào đường liên kết, mua hàng và thanh toán thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó

Xem thêm: Dịch vụ đặt đơn ảo Shopee an toàn tại Limoseo

Các bước để tham gia tiếp thị liên kết trên Shopee

4. Nguyên tắc ghi nhận hoa hồng trên Shopee Affiliate

 • Đơn hàng đầu tiên: Điều này có nghĩa là sau khi người dùng nhấp vào liên kết để mua đơn hàng đầu tiên, cookie sẽ bị xóa và đơn hàng thứ hai không được ghi nhận. 
 • Last click: Nghĩa là người dùng có thể click vào nhiều liên kết dẫn đến một sản phẩm. Lúc này, hệ thống sẽ ghi nhận liên kết affiliate cuối cùng mà khách click vào.

5. Chính sách hoa hồng của chương trình tiếp thị liên kết

Chương trình tiếp thị liên kết của shopee được phân loại cho những người tham gia mới và cũ. Đây cũng là nền tảng trả mức hoa hồng cao nhất, lên tới 11% nên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. 

6. Lợi ích và hạn chế khi tham gia Shopee Affiliate

Đây là cách kiếm thu nhập phổ biến nhất hiện nay, hình thức Affiliate trên shopee giúp bạn có thu nhập khá bền vững mà chi phí bỏ ra ban đầu rất thấp.

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc giao hàng hay bảo quản sản phẩm, bởi bạn chỉ cần đưa link sản phẩm đến tay khách hàng mục tiêu. Shopee Affiliate luôn đưa ra mức hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và thanh toán đúng hạn.

Tuy nhiên chương trình này chỉ mới ra mắt từ năm 2019, vì vậy vẫn còn hạn chế.

7. Cách đăng ký Shopee Affiliate

Sau khi hiểu rõ Shopee Affiliate là gì, hãy tìm hiểu về các hướng dẫn sau để bắt đầu sử dụng Shopee Affiliate.

 • Bước 1: Để trở thành đối tác của Shopee, hãy truy cập địa chỉ đăng ký chương trình Shopee Affiliate
 • Bước 2: Nhập các thông tin để tạo tài khoản như: Họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email,…
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của người tham gia, bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, quốc gia cư trú, mã bưu chính, v.v.
 • Bước 4: Nhập thông tin về nguồn hàng và cách thức bạn muốn trở thành đối tác của Shopee rồi nhấn hoàn thành. Bạn cần cung cấp thông tin về lĩnh vực quảng cáo mà bạn đang làm tốt nhất.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Shopee
Cách đăng ký Shopee Affiliate

8. Cách làm tiếp thị liên kết Shopee hiệu quả

Những gợi ý để triển khai Shopee Affiliate hiệu quả.

8.1. Review sản phẩm hay cung cấp mã giảm giá

Ngày nay, mua hàng qua hình thức review không còn xa lạ, đó là một cách để tiếp cận khách hàng. Ngoài ra bạn nên có các chương trình hoặc mã giảm giá để tăng lượng khách hàng và tiêu thụ sản phẩm. Để tăng sức mua, việc cung cấp mã giảm giá là điều cần thiết. 

8.2. Tạo kênh Tik Tok

Hiện đây là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn và không ngừng tăng nhanh, cũng như cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Tiktoker chuyên review các sản phẩm thú vị và sẽ có cơ hội bán hàng lớn.

Ngoài ra, trong phần Bio có một nơi bạn có thể đặt một liên kết tiếp thị để người xem có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm và nhấp vào liên kết đó để tham khảo. Những loại video tiktok này thường được thực hiện với kịch bản và ý tưởng hấp dẫn để thu hút người xem.

8.3. Tạo kênh YouTube

Youtube tuy không phải là một thị nền tảng có thị trường lớn để bắt đầu, nhưng đây vẫn là thị trường tiềm năng mà bạn có thể xây dựng shopee affiliate cho mình. Nếu video của bạn nhận được nhiều lượt xem, bạn có thể kiếm tiền từ YouTube bên cạnh thu nhập từ Shopee Affiliate.

8.4. Tham gia cộng đồng Shopee Affiliate

Bạn có thể tham gia các hội, nhóm có đông người tham gia và đúng khách hàng mục tiêu của sản phẩm để quảng bá và lôi kéo họ mua hàng. Hoặc tham gia các hội liên quan để học hỏi kinh nghiệm của người khác. Shopee Affiliate thực sự rất đáng thử vì có nhiều ưu điểm. Ngoài ra, việc tham gia chương trình này cũng cần có một lượng người theo dõi nhất định.

9. Câu hỏi thường gặp

Shopee Affiliate là gì?

Shopee Affiliate là một chương trình liên kết của Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á. Chương trình này cho phép cá nhân hoặc tổ chức tham gia và giới thiệu các sản phẩm trên Shopee thông qua các liên kết đặc biệt.

Lợi ích của việc tham gia Shopee Affiliate là gì?

Tham gia Shopee Affiliate mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Đầu tiên, họ có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu sản phẩm trên Shopee và nhận hoa hồng hoặc phần trăm doanh thu từ giao dịch thành công. Shopee Affiliate cung cấp cho người tham gia một hệ thống liên kết đơn giản và dễ sử dụng.

Làm thế nào để tham gia Shopee Affiliate?

Để tham gia Shopee Affiliate, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Shopee Affiliate và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có truy cập vào các công cụ và tài liệu hỗ trợ để tạo liên kết và theo dõi hoạt động của mình. Bạn có thể chọn các sản phẩm trên Shopee và tạo liên kết riêng của mình.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn biết được Shopee Affiliate là gì và cách bạn có thể tăng thu nhập với Shopee Affiliate.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Dịch vụ lên shop yêu thích Shopee

???? Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

???? Dịch vụ SEO Shopee

???? Dịch vụ quảng cáo Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá