icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Shop Xịn Lazada là gì? Lợi ích của Shop Xịn Lazada- Limoseo

Nhắc đến Lazada Mall hay Shop thường trên Lazada thì có lẽ sẽ có nhiều người dùng phản hồi rằng họ đã từng nghe qua hoặc biết rất rõ. Tuy nhiên, nếu nhắc đến Shop Xịn Lazada thì không phải cũng biết và hiểu rõ. Vậy Shop Xịn Lazada là gì? Shop Xịn có ưu đãi đặc biệt gì không? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Shop Xịn Lazada là gì?

Shop Xịn Lazada là loại hình shop không thuộc Lazada Mall. Nhưng có mức độ tin dùng và uy tín khá cao. Để nhận biết được đâu là Shop Xịn Lazada thì người dùng có thể để ý sự xuất hiện của logo Shop Xịn. Hoặc có thể bấm vào danh mục Shop Xịn được hiển thị trên giao diện Lazada và có thể bấm tìm loại sản phẩm muốn mua theo mong muốn của mình.

Shop Xịn Lazada được ra mắt từ ngày 01/03/2021. Việc ra mắt Shop xịn là chiến lược của Lazada để giúp các shop thường cạnh tranh với nhau. Bởi việc cạnh tranh với các shop chính hãng (Lazada Mall) dường như có vẻ khó khăn hơn. Shop Xịn ra đời trở thành cầu nối giữa người mua và nhà bán hàng bằng các đặc quyền mua sắm chỉ có riêng tại Shop Xịn.

Shop Xịn Lazada là shop có nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhận được phản hồi tốt từ phía người mua và bán được nhiều sản phẩm vào mỗi tháng, là shop được hệ thống Lazada hỗ trợ trong quá trình hiển thị và tăng mức độ nhận diện của sản phẩm trên sàn. Nói chung, Shop Xịn là shop được vận hành và kiểm duyệt bởi chính sàn thương mại điện tử Lazada.

Sau khi đã hiểu rõ Shop Xịn Lazada là gì, để có thể tiếp tục trả lời cụ thể hơn cho câu hỏi Shop Xịn Lazada có uy tín không, hãy cùng tìm hiểu ở nội dung được đề cập phía dưới nhé.

Shop Xịn Lazada là gì- Limoseo

2. Shop Xịn Lazada có uy tín không?

Shop Xịn Lazada là Shop có độ uy tín rất cao và phải trả qua quá trình kiểm duyệt gắt gao dựa trên các tiêu chí đặt ra trước đó của Lazada thì mới có thể được hệ thống công nhận và cấp logo Shop Xịn cho nhà bán hàng cũng như các sản phẩm của nhà bán hàng đó. 

Để có thể đạt được danh hiệu và logo Shop Xịn, thì nhà bán hàng phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Bán thành công 150 đơn hàng trong 30 ngày, trong đó phải có từ 15 người mua trở lên
  • Điểm vi phạm chỉ được đạt dưới 2 điểm 
  • Nhà bán hàng phải đạt từ 85% tỷ lệ đánh giá tích cực trở lên
  • Chất lượng sản phẩm phải đạt đánh giá từ 4.3/5 sao trở lên và tỷ lệ hoàn hàng chỉ được phép đạt dưới 1%
  • Phải tham gia chương trình Freeship Max của Lazada

Với những điều kiện, yêu cầu vô cùng khó khăn như trên đã cho thấy rằng để nhà bán hàng trở thành một Shop Xịn thì chứng tỏ nhà bán hàng đó là một nhà bán hàng có độ uy tín cao, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, mang đến sự hài lòng và trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng.

Có thể thấy thực tế Shop Xịn Lazada có mức độ uy tín hơn các shop bình thường rất nhiều, chỉ sau shop chính hãng (Lazada Mall). Nhìn chung, về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng kèm theo thì Shop Xịn cũng được đánh giá vô cùng nổi bật so với các shop bình thường khác.

Ngoài việc phải đầy đủ các điều kiện để được công nhận danh hiệu Shop Xịn thì các shop này cũng phải thỏa mãn các yêu cầu của Lazada để ra trong quá trình đã trở thành Shop Xịn chính thức. Nếu hệ thống Lazada trong quá trình kiểm tra thường xuyên và phát hiện Shop không đáp thể đáp ứng được các yêu cầu nữa sẽ tiến hành trục xuất ra khỏi danh sách, thu hồi danh hiệu.

Shop Xịn Lazada có uy tín không- Limoseo

3. Lợi ích khi mua hàng từ Shop Xịn Lazada

3.1 Ưu đãi về voucher

Khi người dùng đặt mua hàng tại Shop Xịn Lazada, họ sẽ có cơ hội được sử dụng thêm một số voucher ưu đãi, chương trình mã giảm giá đặc biệt từ hệ thống Lazada. Bên cạnh đó, người mua còn được áp rất nhiều loại voucher Lazada. Những voucher này có thể giúp tổng số tiền trong một đơn hàng được giảm đi đáng kể so với số tiền ban đầu trước khi áp.

Ưu đãi về voucher- Limoseo

3.2 Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của Shop Xịn luôn được đội ngũ nhân sự Lazada có chuyên môn kiểm tra với mức độ thường xuyên. Khi đặt được logo Shop Xịn, tất cả sản phẩm đều được kiểm duyệt về chất lượng và độ an toàn bởi hệ thống Lazada. Giúp người dùng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng

Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm sau khi người mua nhận được hàng thì hệ thống Lazada sẽ ngay lập tức kiểm chứng thông tin và hỗ trợ giải quyết kịp thời.

3.3 Ưu đãi về phí vận chuyển

Đặc biệt, khi người mua đặt mua hàng tại các Shop có logo Shop Xịn thì sẽ được hưởng ưu đãi về phí vận chuyển rất lớn. Phần lớn khách hàng đều được hưởng chương trình miễn phí hoàn toàn tiền vận chuyển hoặc chỉ phải chi trả một khoản phí rất nhỏ so với thông thường.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể nội dung về khái niệm Shop Xịn Lazada là gì, có uy tín không cũng như lợi ích của người dùng khi lựa chọn mua hàng từ Shop Xịn Lazada. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Lazada của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Buff Đơn Lazada

👉 Tăng Like Lazada

👉 Tăng Follow Lazada

👉 Dịch Vụ Đăng Ký Lazada Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá