icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách săn mã giảm giá trên tiktok shop đơn giản – Limoseo

Nhận mã giảm giá từ TikTok Shop chắc chắn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bằng cách sử dụng mã giảm giá, phiếu giảm giá giúp bạn có cơ hội mua hàng với giá thấp hơn. Đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu, chiết khấu cho đơn hàng đầu tiên khá lớn, vì vậy đừng bỏ lỡ. Vậy làm thế nào để Săn mã giảm giá trên tiktok shop và sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên cửa hàng TikTok? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách săn mã giảm giá trên tiktok shop đơn giản - Limoseo

1. Mã phiếu giảm giá cho Cửa hàng TikTok là gì?

Theo định nghĩa của TikTok Shop, phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi của TikTok Shop là một công cụ linh hoạt được thiết kế để đáp ứng các mục tiêu quảng cáo khác nhau. Phiếu giảm giá luôn hấp dẫn bởi người dùng luôn có tâm lý “ám ảnh thua cuộc” khi đánh mất một sản phẩm chất lượng với mức giá thấp hơn.

Phiếu giảm giá của người bán là một công cụ quảng cáo mà người bán có thể sử dụng để quảng bá một cửa hàng hoặc sản phẩm cụ thể. Người bán chịu trách nhiệm về các chi phí giảm giá được cung cấp. Hiện tại, TikTok Shop cung cấp cho khách hàng nhiều mã khuyến mãi như: mã khuyến mãi cho người mới bắt đầu, mã miễn phí khi mua hàng, mã khuyến mãi,…

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok Limoseo cực uy tín

Săn mã giảm giá trên tiktok shop

2. Cách Săn mã giảm giá trên tiktok shop

Không giống như các ứng dụng khác, mã khuyến mãi của TikTok Shop được tích hợp vào quy trình mua hàng. Nếu bạn đủ điều kiện nhận phiếu giảm giá, hệ thống sẽ áp dụng phiếu giảm giá và trừ tiền cho bạn khi bạn mua hàng. Khi bạn đặt hàng và tiến hành thanh toán, phiếu giảm giá thường sẽ xuất hiện trong phần phiếu giảm giá.

Cách Săn mã giảm giá trên tiktok shop khá đa dạng và thu hút người mua theo từng thời điểm. Khách hàng lần đầu được giảm giá lớn. Vì vậy, hãy tận hưởng mua sắm tự do mà không cần lo lắng về giá cả. Sau đây Limoseo sẽ hướng dẫn các bạn săn mã giảm giá trên tiktok shop dễ dàng và đơn giản với người dùng.

2.1. Cách săn mã giảm giá trên tiktok từ phần mã giảm giá

Để nhận được mã khuyến mãi TikTok Shop, khách hàng cần hiểu các bước liên quan đến việc mua hàng tại TikTok Shop. Sau đó tiếp tục tìm kiếm các mã như sau.

 • Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn trên TikTok. Tại đây nhấn vào đơn hàng của tôi rồi sau đó bạn hãy chọn mục mã giảm giá của bạn.
 • Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện coupon chưa sử dụng và bạn có thể đổi lại hoặc kéo đến phần ưu đãi được cung cấp và chọn.

2.2. Cách săn mã giảm giá trên tiktok từ mục mua

Bấm vào phương pháp này và làm như sau.

 • Bước 1: Thực hiện tương tự bước 1 và 2 như ở cách 1.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm đã mua rồi nhấn Nhận Voucher. Sau đó click để lấy mã cho sản phẩm bạn muốn. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok Limoseo chuyên nghiệp

2.3. Mã giảm giá TikTok cho đơn hàng đầu tiên

Khách hàng mua hàng lần đầu trên TikTok Shop có thể lấy mã giảm giá TikTok Shop hấp dẫn hơn. Và trên hết, bạn được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên. Bạn có thể nhận mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của mình như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập TikTok và chọn sản phẩm muốn mua.
 • Bước 2: Bạn click trực tiếp vào sản phẩm sẽ thấy dưới sản phẩm có phần phiếu giảm giá, click vào đó.
 • Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin các mã giảm giá còn hiệu lực cho đơn hàng đầu tiên của bạn:
  • Chọn mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của hệ thống TikTok Shop
  • Chọn mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của Cửa hàng (người bán). 
  • Chọn mã giảm giá giao hàng. 
 • Bước 4: Thanh toán và hoàn tất giao dịch mua hàng của bạn.

Một số lưu ý về việc nhận mã phiếu giảm giá từ Cửa hàng TikTok:

Thông thường mã giảm giá có hiệu lực, vì vậy hãy kiểm tra ngày và tận dụng! Các mã nhiều hay ít phụ thuộc vào từng thời điểm, ví dụ bạn sử dụng các mã ngày 1/1, 2/2,…12/12,… sẽ hấp dẫn hơn so với ngày thường. Hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên của bạn. 

Cách săn mã giảm giá trên tiktok

3. Cách sử dụng Mã khuyến mại TikTok khi mua sắm trên TikTok Shop

Mã giảm giá là một khái niệm quen thuộc đối với người mua hàng trực tuyến. Trong TikTok Shop, người dùng có thể sử dụng mã khuyến mại khi đặt hàng. Cách đổi mã:

 • Bước 1: Mở và sử dụng TikTok. Sau đó đến cửa hàng bán vật phẩm bạn muốn mua và chọn biểu tượng mua hàng.
 • Bước 2: Vào sản phẩm cần mua và chọn Phiếu mua hàng. Chọn Nhận phiếu giảm giá để hiển thị. 
 • Bước 3: Chọn Use Coupon, bạn chọn coupon sản phẩm và hiển thị coupon từ cửa hàng TikTok
 • Bước 4: Cuối cùng, kiểm tra lại chi tiết đơn hàng và chọn Đặt hàng
Lấy mã giảm giá TikTok Shop

4. Một vài lưu ý về việc sử dụng mã khuyến mãi trong TikTok Shop

 • Hệ thống có thể tự động hiển thị mã khuyến mãi cho tài khoản TikTok.
 • Mã ưu đãi có các khoảng thời gian khác nhau và số ngày khác nhau.
 • Hệ thống sẽ cấp thêm mã khuyến mãi cho những tài khoản thường xuyên tương tác trên TikTok.
 • Mã khuyến mãi của TikTok Shop được tích hợp vào quy trình mua hàng.
 • Người dùng không thể tìm hoặc lưu phiếu giảm giá để sử dụng sau.
 • Phiếu giảm giá của người bán có thể được sử dụng cùng với các khoản giảm giá khác của người bán, ưu đãi chớp nhoáng cũng như giảm giá và bán hàng của cửa hàng TikTok.
 • Không thể sử dụng nhiều phiếu giảm giá giao dịch cùng một lúc.
 • Phiếu giảm giá trị lớn nhất được sử dụng khi thanh toán. Nếu đó là phiếu giảm giá công khai, người dùng có thể nhận phiếu giảm giá từ các kênh công khai như trang chi tiết sản phẩm, giỏ hàng và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp.
 • Hiện tại, TikTok Shop đã phát hành các phiếu giảm giá với mệnh giá 20.000, 25.000, 50.000 hoặc 70.000. Tùy theo từng đơn hàng sản phẩm, người dùng có thể sử dụng một trong các phiếu giảm giá trên.
 • Nếu bạn muốn mua sản phẩm giảm giá, hãy nhớ sử dụng mã giảm giá trước khi đặt hàng.

5. Câu hỏi thường gặp

Săn mã giảm giá trên TikTok Shop là gì?

Săn mã giảm giá là việc tìm kiếm các mã giảm giá được cung cấp trên TikTok Shop để áp dụng khi mua hàng và nhận được giá ưu đãi hơn.

Làm thế nào để tìm được mã giảm giá trên TikTok Shop?

Để tìm được mã giảm giá trên TikTok Shop, bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội của TikTok Shop như Facebook, Instagram hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất từ TikTok Shop qua email.

Có bị giới hạn về số lượng mã giảm giá trên TikTok không?

Hiện tại, TikTok không có chính sách giới hạn số lượng mã giảm giá mà người dùng có thể sử dụng. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp mã giảm giá có thể áp dụng giới hạn số lượng mã sử dụng cho mỗi tài khoản. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng mã giảm giá trên TikTok, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp mã giảm giá để biết thêm thông tin chi tiết.

Làm thế nào để tìm kiếm được các mã giảm giá hấp dẫn trên TikTok?

Để tìm kiếm mã giảm giá trên TikTok, bạn có thể tìm kiếm các hashtag như #maiamtiktok, #tiktokdiscount, #tiktokcode, #tiktoksale, #tiktokvoucher. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các tài khoản của các nhà bán lẻ để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Trên đây là các cách lấy Săn mã giảm giá trên tiktok shop mới nhất với ưu đãi khủng từ Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn mua hàng với giá rẻ nhất. Hãy nhanh tay lấy mã coupon TikTok Shop để mua bao nhiêu cũng được mà vẫn tiết kiệm!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá