icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Quảng cáo trên Telegram bao gồm những loại nào – Limoseo

Nhiều nhà bán hàng trên Telegram hiện nay cảm thấy khá lo lắng khi sản phẩm của họ chưa tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Như vậy, họ phải sử dụng giải pháp quảng cáo để tăng độ phủ sóng cho sản phẩm. Vậy lợi ích và cách thức quảng cáo trên Telegram thế nào? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

1. Lợi ích của việc quảng cáo trên Telegram

Có rất nhiều lý do để khiến nhà bán hàng nên vận dụng các cách thức, nguồn lực, chi phí phù hợp để tiến hành triển khai hoạt động quảng cáo trên Telegram, dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

  • Đầu tiên, khi nhà bán hàng quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu trên ứng dụng Telegram thì khi đó chắc chắn sản phẩm của họ sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng người xem hay có thể nói các đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Độ nhận diện thương hiệu lúc này cũng đạt được những tín hiệu tốt.
  • Tiếp theo, khi nhà bán hàng thực hiện quảng cáo trên Telegram là họ đã biết cách tận dụng nguồn lực, chi phí hợp lý cho mọi khách hàng, Bởi số lượng khách hàng truy cập trên ứng dụng Telegram ngày nay rất đông, khi khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm hay bất kỳ thông tin nào đó liên quan đến sản phẩm thì nhà bán hàng có thể kịp thời nắm bắt và tư vấn, giải đáp. 
  • Cuối cùng, để thương hiệu hay sản phẩm phát triển thì hoạt động quảng cáo không bao giờ là lựa chọn sai lầm, đặc biệt là đối với những nhà bán hàng mới. Nếu khách hàng chưa biết đến sản phẩm, chưa hiểu rõ về sản phẩm thì khả năng rất cao nhà bán hàng khi đó sẽ không có lượt chuyển đổi hoặc lượt chuyển đổi thành công vô cùng thấp.
  • Nếu nhà bán hàng lo sợ rằng chi phí cho mỗi lần quảng cáo quá cao thì trước đó họ cần phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ về các loại quảng cáo mà đến thời điểm hiện tại sẽ phù hợp nhất để họ tiếp cận với khách hàng. Nói chung, nếu doanh nghiệp có hoạch định và đề ra chiến lược quảng cáo hợp lý trước khi thực hành thì hoạt động quảng bá này sẽ có hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Vậy nếu nhà bán hàng muốn biết được các phân loại quảng cáo hiện nay gồm những loại nào thì hãy cùng tìm hiểu cụ thể ở nội dung các loại quảng cáo trên Telegram được đề cập ở phía dưới nhé.

2. Các loại quảng cáo trên Telegram 

2.1 Thông qua lượt truy cập quảng cáo

Với việc quảng cáo thông qua lượt truy cập quảng cáo trên Telegram như vậy có thể khiến nhà bán hàng bỏ ra một khoản phí chi trả cho mảng này nhưng nhận lại hiệu quả tiếp cận không quá khả quan. 

Bởi chỉ cần người xem xem quảng cáo thì lúc đó mỗi lượt xem là mỗi khoản phí nhỏ nhất định mà nhà bán hàng phải chi trả. Mỗi lượt xem từ tài khoản của người dùng sẽ được cộng dồn vào số mắt xem phía dưới. 

Người dùng xem quảng cáo có thể vì họ vô tình lướt qua, có thể vì quảng cáo tự động được đề xuất chứ không phải họ thật sự có nhu cầu. Vì vậy, với việc quảng cáo bằng hình thức này thì người bán nên cân nhắc kỹ, đặc biệt là nhà bán hàng mới.

Thông qua lượt truy cập quảng cáo- Limoseo

2.2 Quảng cáo hàng giờ

Đây có thể xem là phân loại quảng cáo khá mới mẻ đối với những người bán chưa từng nghe qua, với hình thức quảng cáo này thì nhà bán hàng cần chi trả một khoản phí quảng cáo nhất định cho việc quảng cáo trên một hoặc một số khung giờ nhất định do nhà bán hàng lựa chọn.

Khi đó, hệ thống hỗ trợ dịch vụ quảng cáo này sẽ tiến hành chạy quảng cáo vào đúng khung giờ mà người dùng đã lựa chọn và thỏa thuận trước đó. Nhà bán hàng trước khi chọn khung giờ cần phải xem xét kỹ các khung giờ có hiệu quả tốt nhất mà khách hàng của họ thường hay truy cập. 

Trường hợp nếu người bán không biết nên chọn khung giờ nào thì cũng có thể lựa chọn khung giờ theo gợi ý của hệ thống, bởi nó cũng rất hiệu quả.

2.3 Thiết kế robot Telegram

Người dùng có thể thoải mái trong quá trình thiết kế, chế tạo ra robot trên Telegram mà những robot này có khả năng hỗ trợ nhà bán hàng tiếp cận khách hàng và quảng cáo sản phẩm. Chẳng hạn như robot gửi tin nhắn quảng cáo sản phẩm, thông báo chương trình ưu đãi tụ động đên skhachs hàng, robot gửi danh thiếp kỹ thuật số về doanh nghiệp.

Thiết kế robot Telegram- Limoseo

2.4 Tăng thành viên Telegram 

Để tăng thành viên trên nhóm chat hoặc kênh Telegram thì người bán cần phải bỏ ra một khoản phí nhất định. Việc tăng thành viên trên nhóm hoặc kênh Telegram như vậy có thể giúp nhà bán hàng tăng sức hút và tăng mức độ uy tín với khách hàng.

Tăng thành viên Telegram- Limoseo

2.5 Lượt nhấp quảng cáo 

Hiện nay, loại quảng cáo này khá phổ biến và tiết kiệm chi phí. Cụ thể, với mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng thì nhà bán hàng sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho hoạt động này. Hiệu quả của hoạt động này khá cao vì bước đầu có thể cho người bán biết được bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm.

Tóm lại, bài viết trên vừa đề cập cụ thể về nội dung các loại quảng cáo trên Telegram. Hi vọng những thông tin từ bài viết trên do Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo cung cấp sẽ hữu ích với bạn nhé!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ mua view Youtube

👉 Dịch vụ mua sub Youtube

👉 Dịch vụ tăng comment Youtube

👉 Dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá