icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Quảng cáo Tiktok bao nhiêu tiền và cách tối ưu chi phí

Chi phí quảng cáo trên TikTok là chủ đề được nhiều người quan tâm và nghiên cứu khi quyết định sử dụng kênh này để quảng bá thương hiệu. Quảng cáo tiktok bao nhiêu tiền và làm sao để tối ưu chi phí chạy quảng cáo TikTok, đâu là mấu chốt để chạy chiến dịch hiệu quả, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Quảng cáo Tiktok bao nhiêu tiền và cách tối ưu chi phí

1. Các hình thức quảng cáo trên TikTok

Trước khi giải đáp thắc mắc quảng cáo tiktok bao nhiêu tiền, chúng ta hãy tìm hiểu qua các hình thức quảng cáo hiện có trên Tiktok nhé.

1.1. TopView

Quảng cáo TopView thu hút sự chú ý của người dùng TikTok ngay khi họ mở ứng dụng. Sau 3 giây, người dùng sẽ có thể nhấp vào nút Bỏ qua quảng cáo. Các video TopView được xem 100% trong ngày, đảm bảo hàng triệu lượt xem trong 24 giờ và mang lại kết quả tương tác và nhận thức về thương hiệu đáng kinh ngạc.

1.2. Brand Takeover

Quảng cáo Brand Takeover được hiển thị ngay khi người dùng khởi chạy ứng dụng TikTok.

Gồm 2 dạng:

First-view Takeover: Quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên ngay trên giao diện chờ khởi động của TikTok

Regular Takeover: Hiển thị ngẫu nhiên bất kỳ lúc nào khi người dùng sử dụng App

1.3. In-feed Ads

Quảng cáo video bằng cách tích hợp nội dung video vào dòng thời gian “For You” (Dành cho bạn) của người dùng TikTok hoặc được đặt ở cuối video TikTok. Hình thức quảng cáo này có chi phí phải chăng hơn hình thức Brand Takeover, do đó, nó thích hợp cho các thương hiệu vừa và nhỏ. Gồm 2 định dạng:

Direct Native Ad: Mục tiêu tăng lượt xem và tương tác với video ngay trên nền tảng

Direct Diversion Ad: Mục tiêu tăng lượng truy cập vào trang chủ

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

1.4 Branded Hashtag Challenge

Branded Hashtag Challenge là một định dạng được nhắc đến nhiều nhất của TikTok. Đây là một hình thức quảng cáo TikTok bằng việc tạo ra 1 trào lưu (trend) với 1 chủ đề nào đó và đính kèm thẻ bắt đầu bằng dấu thăng (#).

1.5 Branded Effects

Quảng cáo TikTok hiệu ứng thương hiệu sáng tạo là định dạng khai phá tiềm năng sáng tạo của thương hiệu bằng việc sử dụng các nhãn dán, bộ lọc và các hiệu ứng 2D, 3D, AR được thiết kế riêng. Nó giúp kết nối liền mạch thương hiệu của bạn với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người dùng.

Quảng cáo có thể xuất hiện trong các phần nổi bật hoặc theo xu hướng trong 5 ngày đầu tiên sau khi ra mắt và tối đa 10 ngày. Có một plugin tương tác CTA (kêu gọi hành động) và mã QR. 

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Các hình thức quảng cáo trên TikTok

2. Quảng cáo tiktok bao nhiêu tiền?

Giá quảng cáo trên tiktok bắt đầu từ $10 mỗi CPM (chi phí cho mỗi 1000 lượt xem). Chi phí này có thể lên tới 300.000 đô la trong tổng ngân sách cho một chiến dịch lớn. TikTok yêu cầu bạn đầu tư ít nhất 500 đô la vào chiến dịch của mình để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

Để quảng cáo TikTok thực sự hiệu quả, nền tảng này yêu cầu ngân sách quảng cáo tối thiểu. Tóm lại, bạn cần đảm bảo có đủ ngân sách để đạt được kết quả tốt nhất cho thương hiệu của mình. Ngân sách cấp chiến dịch tối thiểu là 500 đô la, trong khi ngân sách cấp quảng cáo là 50 đô la. Ngân sách có thể được thay đổi khi cần thiết để phù hợp với mục tiêu của từng nhà quảng cáo.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

Quảng cáo tiktok bao nhiêu tiền?

3. Cách tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo của bạn trên TikTok

3.1. Tìm hiểu và hiểu chính sách quảng cáo của TikTok

Tất cả các nền tảng mạng xã hội đều có hướng dẫn mà người dùng phải tuân theo để tạo thuận lợi cho quá trình quản lý. Quảng cáo trên TikTok cũng có những quy tắc, điều kiện riêng và nếu không hiểu rõ, bạn rất dễ lãng phí ngân sách quảng cáo của mình.

3.2. Tạo nội dung hài hước, sáng tạo và mang tính trải nghiệm cao

Nền tảng TikTok nhấn mạnh tính sáng tạo và tính tương tác. Vì vậy, những video có nội dung nhàm chán không thu hút sự chú ý của người dùng bằng quảng cáo sẽ được ưu tiên thấp hơn.

Do đó, một video sáng tạo cho kênh TikTok của bạn phải có định hướng nội dung rõ ràng. Hoặc là bạn phải đề cập đến một chủ đề rất hài hước và vui nhộn hoặc khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ về cuộc sống hàng ngày của bạn …

3.3. Đa dạng hóa hoạt động trên TikTok

Làm việc với những người có ảnh hưởng để phân phối rộng rãi video của bạn: Làm việc với những người có ảnh hưởng về chiến lược nội dung toàn diện. Đây là chìa khóa để làm cho quảng cáo của bạn lan truyền trên TikTok. Chia sẻ video và chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội khác. Điều này cho phép bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Chủ động tạo xu hướng mới trên TikTok: Ngoài việc hiển thị quảng cáo trên TikTok, bạn nên thường xuyên tạo xu hướng mới để thu hút nhiều người vào tài khoản của mình. 

Chi phí quảng cáo trên TikTok không còn là vấn đề đau đầu. Sử dụng các phương pháp trên để tối ưu hóa ngân sách của bạn. Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo mong bạn đã biết được quảng cáo tiktok bao nhiêu tiền qua bài viết trên.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá