icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

PK TikTok là gì? Cách PK TikTok vô cùng thú vị bạn chưa biết

TikTok tiếp tục phát triển với nhiều tính năng mới thậm chí còn vượt mặt Facebook, Instagram và một trong những tính năng mà TikTok sở hữu chính là PK TikTok. Vậy PK TikTok là gì, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu nhé

PK TikTok là gì? Cách PK TikTok vô cùng thú vị bạn chưa biết

1. PK Tiktok là gì?

Tương tự như Bigo Live, Đại Chiến PK TikTok là tính năng cho phép người dùng thách đấu với nhau trên một buổi phát trực tiếp trên TikTok để xem ai giành được nhiều like và quà từ người xem hơn. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng hoặc người thua cuộc sẽ phải thực hiện thử thách theo thỏa thuận giữa các bên.

Sau khi cuộc thi bắt đầu, người xem sẽ thi đấu với nhau trong thời gian quy định, thích những TikTokers yêu thích của họ và tặng quà để giúp họ trở thành người chiến thắng. Đây là một trò chơi thú vị để kết nối người xem với kênh của bạn. PK TikTok có những ưu điểm sau:

  • Luồng trực tiếp của bạn có thể hấp dẫn hơn, nổi bật và thu hút hơn những luồng khác trong cùng thời điểm.
  • Giúp thúc đẩy khán giả của bạn tặng quà hoặc quyên góp cho bạn
  • Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những người nổi tiếng và KOL trên TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video Tiktok chuyên nghiệp của Limoseo

PK Tiktok là gì?

2. PK TikTok có kiếm tiền được không?

Về cơ bản, nếu một kênh tổ chức PK, TikTok sẽ không trả phí và không thưởng cho họ nếu họ là người chiến thắng trong một trận đấu TikTok PK, vì vậy họ không kiếm được tiền từ TikTok PK .không nhận được.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, PK giúp thúc đẩy người xem tặng quà và quyên góp nhiều hơn, điều này cũng làm tăng thu nhập của kênh TikTok. Nếu lượng người xem kênh của bạn ổn định, sau mỗi trận PK, những phần quà và tặng phẩm có giá trị bằng 2-3 buổi live stream thông thường. Do đó, việc tổ chức các phiên PK chuyên nghiệp và quy mô lớn không chỉ giúp bạn tăng thu nhập từ TikTok mà còn cải thiện tương tác trên kênh của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim Tiktok hiệu quả, an toàn tại Limoseo

3. PK TikTok có gì hấp dẫn?

– Đối với người xem: PK TikTok mang đến trải nghiệm mới mà chưa nền tảng nào hiện có, với vô số pha PK từ nghiêm túc đến siêu vui nhộn. Khán giả giờ đây đã trở thành một phần quan trọng quyết định kết quả của một trận đấu mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. PK TikTok không chỉ là trò chơi dành cho hai người khi phát trực tuyến mà còn dành cho người hâm mộ của cả hai bên.

– Đối với những người tham gia PK: Chủ sở hữu kênh giờ đây có cơ hội nhận được nhiều lượt thích và quà tặng từ người xem, đồng thời họ cũng có thể thể hiện khía cạnh tích cực và dí dỏm của mình để tăng một lượng nhỏ người theo dõi. Hơn hết là giúp nội dung kênh của bạn trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Sau khi biết được pk tiktok là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi pk trên tiktok.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow Tiktok của Limoseo giá rẻ, uy tín tại Limoseo

4. Cách dễ dàng để PK TikTok

chơi pk trên tiktok

PK TikTok yêu cầu tài khoản phải đủ điều kiện, theo yêu cầu của TokTok. Vui lòng tham khảo các hướng dẫn bên dưới vì bạn sẽ không đủ điều kiện cho các hướng dẫn sau.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào Camera và phát trực tiếp như bình thường. FPT shop đã có bài viết về live stream trên TikTok và trạng thái live streaming. Nếu muốn, bạn có thể xem phát trực tiếp bài viết trên TikTok. 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng PK góc dưới bên trái màn hình. 

Bước 3: Chọn những người bạn muốn thách đấu và bấm Mời. 

Bước 4: Khi khách đã ở trong phòng trực tiếp và sẵn sàng, hãy nhấp vào biểu tượng thi đấu hai nắm tay ở góc dưới bên trái màn hình. 

Bước 5: Sau khi khách bấm Chấp nhận, trò chơi chính thức bắt đầu. Hãy để người xem yêu bạn và tặng quà cho họ. 

Trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã chia sẻ đến các bạn mọi thứ về pk tiktok là gì và cách live PK Tiktok một cách dễ dàng nhất. Hy vọng nó có thể thu hút được nhiều lượng truy cập vào kênh TikTok của bạn với tính năng này. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trên trang web này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng share Tiktok

???? Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

???? Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

???? Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá