icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Giới thiệu về phần mềm TokCount đơn giản và chi tiết nhất

TikTok hiện tại là một mạng xã hội phát triển vượt bậc, có mặt ở hơn 150 quốc gia và sử dụng 75 ngôn ngữ. Nền tảng này đã đạt được vị trí thứ 7 trong số các ứng dụng tải xuống nhiều nhất. Tuy nhiên, để đo lường hiệu quả của TikTok thường khá phức tạp, vì vậy đã xuất hiện các phần mềm hỗ trợ phổ biến như phần mềm TokCount – TikTok Live Counter. Để tìm hiểu thêm về phần mềm này, hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đọc bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết.  

1. Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter là gì?

TikTok, không chỉ là một nền tảng giải trí và cung cấp thông tin hàng ngày cho người dùng, mà còn là một môi trường thích hợp cho hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua các Livestream. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các công cụ đo lường hiệu quả bằng cách thủ công, rõ ràng sẽ bỏ lỡ cơ hội để truyền đạt thông điệp đến khách hàng.

Vì vậy, phần mềm TokCount – TikTok Live Counter ra đời nhằm giúp người kinh doanh xác định các chỉ số của người dùng, từ đó hiểu rõ hơn và cải thiện nội dung phù hợp với người xem trên TikTok, hiển thị dữ liệu 100% chính xác. Tokcount cũng có công cụ So sánh người theo dõi trực tiếp cho phép bạn so sánh số lượng người theo dõi của 2 người dùng TikTok và hiển thị sự khác biệt giữa chúng! Nếu bạn muốn thay đổi người dùng, chỉ cần nhấp vào nút Thay đổi người dùng dưới các bộ đếm, gõ tên người dùng và chọn hồ sơ!

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

Tiktok Live Counter là gì

2. Vì sao nên sử dụng phần mềm TokCount

Đối với người dùng, có thể TikTok dường như là một mạng xã hội dễ sử dụng với giao diện đơn giản. Tuy nhiên, thực tế là nền tảng này rất phức tạp. Nếu bạn cho rằng nội dung của bạn thu hút nhiều lượt xem, thì thực tế TikTok đánh giá chất lượng nội dung video hơn là chỉ số theo dõi.

Phần mềm TokCount là một công cụ giúp bạn hiểu về chất lượng của video mà bạn tải lên. Nó cung cấp cho chúng ta thông tin về người theo dõi trên TikTok trong thời gian thực.

Mặc dù TikTok có một tính năng tương tự như ứng dụng TikTok Counter, nhưng vấn đề là nó không hoạt động tốt và thường bị lỗi. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng số lượng người theo dõi chất lượng, hãy sử dụng phần mềm TokCount để đo lường hiệu quả một cách tốt hơn.

TikTok Live Counter luôn ưu tiên cung cấp cho người dùng thông tin đầy đủ để họ có thể chuẩn bị tốt nhất. Điều này giúp người dùng bắt kịp xu hướng đang diễn ra trên ứng dụng TikTok và không bị lạc hậu với nội dung mới mẻ để gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm: Dịch vụ mua tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

phần mềm TokCount

3. Lợi ích mà phần mềm TokCount mang lại cho bạn

  • Đo lường chính xác số lượng người theo dõi

Phần mềm sẽ giúp bạn xác định chính xác số lượng người theo dõi trực tiếp trên các Livestream TikTok của bạn. Tổng hợp và phân tích hiệu quả theo số lượng người theo dõi hàng ngày.

  • Phần mềm TokCount đánh giá chất lượng video

Nếu bất kỳ video nào đã lan truyền mạnh mẽ, bạn có thể kiểm tra tốc độ tăng số lượt thích trên TikTok trong các video đó và chia sẻ nó với nhiều bạn bè hơn để tăng số lượng người theo dõi đáng kể.

  • Luôn cập nhật, thống kê theo thời gian thực

Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter đã giúp người dùng TikTok dễ dàng cập nhật theo thời gian thực – nhìn vào những gì đang diễn ra trên TikTok và cho phép chúng ta xem số liệu thống kê thời gian thực liên quan đến TikTok.

  • Giúp người dùng tạo dấu ấn riêng biệt

Tiktok Live Counter là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người dùng có tham vọng và muốn để lại dấu ấn mạnh mẽ của mình trên TikTok. Ứng dụng này đáng là lựa chọn hàng đầu cho họ ngay bây giờ.

Xem thêm: Dịch vụ mua follow video Tiktok chuyên nghiệp tại Limoseo

ứng dụng TikTok Counter

4. Cách cài đặt Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter

Tiktok Live Counter này sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc cài đặt trực tiếp ứng dụng lên điện thoại. Sau đó hãy nhập đầy đủ thông tin đăng nhập theo yêu cầu của ứng dụng là bạn đã có thể sử dụng được.

Hầu hết các ứng dụng ngày nay chỉ được phát triển cho nền tảng di động nhằm mục đích tăng follow cho người dùng. Vì vậy, ngay cả khi phiên bản chính thức của TokCount – TikTok Live Follower Counter đối với PC không khả dụng, bạn vẫn có thể sử dụng nó với sự trợ giúp của Trình giả lập. 

  • Bước 1: Tải phần mềm Bluestacks từ liên kết phía dưới, nếu bạn chưa cài đặt nó trước đó – Tải Bluestacks cho máy tính.
  • Bước 2: Quy trình cài đặt rất đơn giản và dễ hiểu. Sau khi cài đặt thành công, khởi chạy Bluestacks.
  • Bước 3: Việc tải ứng dụng Bluestacks ban đầu có thể mất một ít thời gian. Sau khi nó khởi động, bạn sẽ thấy Màn hình chính của Bluestacks.
  • Bước 4: Cửa hàng Google Play đã được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên Màn hình chính, tìm và nhấp đôi vào biểu tượng Play Store để mở nó.
  • Bước 5: Bây giờ hãy tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt trên máy tính của bạn. Trong trường hợp này, tìm TokCount – TikTok Live Follower Counter để cài đặt trên PC.
  • Bước 6: Khi nhấp vào nút Cài đặt, TokCount – TikTok Live Follower Counter sẽ được tự động cài đặt trên Bluestacks. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng dưới danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong Bluestacks.

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp đúp vào Ứng dụng biểu tượng trong bluestacks và bắt đầu sử dụng TokCount – TikTok Live Follower Counter Ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể dùng Ứng dụng giống như cách bạn sử dụng nó trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS của mình.

Phần mềm TokCount – Tiktok Live Counter thực sự là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những cá nhân muốn tăng lượng Follow một cách tin cậy và chân thật nhất. Phần mềm sẽ phân tích số liệu thống kê một cách chính xác nhất để có thể giúp bạn cải thiện nội dung hiệu quả hơn, nhắm đến đối tượng là những người đang Follow bạn và làm bạn ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nữa. Theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo để nhận được nhiều thông tin hơn nhé.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Tiktok

👉 Dịch vụ xác minh dấu tích xanh Tiktok

👉 Dịch vụ đăng ký Tiktok Shop Mall

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Tiktok Shop

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá