icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

7 Phần mềm thiết kế catalogue thông dụng nhất hiện nay

Danh mục sản phẩm hay còn gọi là Catalogue là phương pháp tiếp thị khá phổ biến ở hiện tại dẫn tới việc thiết kế Catalogue cũng được chú trọng hơn. Vậy thì liệu sẽ có những phần mềm nào giúp đỡ cho việc thiết kế catalogue với mức giá rẻ mà vẫn đầy đủ công năng hay không? Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu các phần mềm thiết kế catalogue trong bài viết dưới đây. 

1. Catalogue là gì?

Danh mục hay catalogue là một ấn phẩm truyền thông truyền tải hình ảnh thương hiệu của một công ty. Một cuốn catalogue thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dày khoảng 15-30 trang, chứa đựng những nội dung chính về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Do tính chất phức tạp của thiết kế catalogue nên quá trình tạo một cuốn catalogue bằng phần mềm thiết kế giúp việc thiết kế catalogue trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 7 Phần mềm thiết kế catalogue được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. 

Catalogue là gì?

2. Top 7 phần mềm thiết kế catalogue thông dụng nhất được nhiều người dùng

2.1. Adobe InDesign CC

Đứng đầu danh sách phần mềm thiết kế catalogue online là phần mềm Adobe Indesign CC. Cũng giống như các phần mềm thuộc dòng Adobe khác, Adobe InDesign CC đi kèm với các tính năng cực kỳ mạnh mẽ để tạo danh mục chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe InDesign CC không chỉ bao gồm các công cụ tạo sơ đồ cung cấp mà còn hỗ trợ thiết kế với khả năng dàn trang. Do đó, công cụ này có ưu điểm là chỉnh sửa nhanh các danh mục dài, nhiều trang.

Các tính năng chính:

 • Đạt được tốc độ phân trang nhanh, chỉnh sửa và xử lý các danh mục dài.
 • Hỗ trợ nền tảng: gồm Windows, MacOS, iOS, Android.
 • Giá: $ 20,99 mỗi tháng.

2.2. Adobe Illustrator CC

Một phần mềm thiết kế khác là Adobe Illustrator CC. Đây là một trong những phần mềm đồ họa vector được sử dụng rộng rãi nhất cho thiết kế catalog hiện nay. Adobe Illustrator CC có thể xử lý hầu hết các nhu cầu thiết kế đồ họa 2D (ngoại trừ chỉnh sửa ảnh). Phần mềm này cũng cho phép vẽ nhanh đồ họa với các hiệu ứng phức tạp hơn như nét mượt mà, chỉnh sửa nhanh, bố cục trang quảng cáo, phối màu và thay đổi kích thước.

Các tính năng chính:

 • Vẽ đồ họa 2D phong phú và kết hợp các hiệu ứng phức tạp. Sử dụng đồ họa vector.
 • Hỗ trợ nền tảng: gồm Windows, MacOS, iOS, Android.
 • Phí: $20,99/tháng
Top 7 phần mềm thiết kế catalogue thông dụng nhất được nhiều người dùng

2.3. 3D Issue

Bạn muốn thiết kế một danh mục điện tử? Các tính năng tích hợp sẵn của 3D Issue giúp việc này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi các tệp PDF của mình thành các ấn phẩm kỹ thuật số hấp dẫn.

Các tính năng chính:

 • Chuyển đổi tệp PDF thành ấn phẩm kỹ thuật số và thiết kế danh mục điện tử.
 • Nền tảng được hỗ trợ: gồm Windows, MacOS.
 • Giá: $75/tháng.

2.4. FlipBuilder 

FlipBuilder là một phần mềm thiết kế catalog khác được nhiều người sử dụng. Ngoài khả năng làm việc với các tệp PDF, phần mềm có một số lượng lớn các mẫu danh mục để người dùng duyệt và sử dụng, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình sáng tạo.

Thuộc tính nổi bật:

 • Có rất nhiều mẫu Catalogue có sẵn để người dùng chọn.
 • Nền tảng được hỗ trợ: gồm Windows, MacOS.
 • Giá: $99/tháng.

2.5. Microsoft Publisher

Microsoft Publisher là một ứng dụng xuất bản trên máy tính cho phép bạn tạo các ấn phẩm có nội dung trực quan chuyên nghiệp, phong phú. Với công cụ này, bạn có thể thiết kế nội dung của mình để in hoặc phân phối trực tuyến và sử dụng nhiều công cụ khác để tạo danh mục hấp dẫn.

Các tính năng chính:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bố cục nội dung xuất bản trực tuyến.
 • Nền tảng được hỗ trợ: gồm Windows, MacOS với Cước phí: 170.000đ/tháng.
Phần mềm thiết kế catalogue online

2.6. Dcatalog  

Dcatalog là một công cụ phần mềm thiết kế catalogue miễn phí. Với giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu, công cụ này gây ấn tượng với khả năng tích hợp các giao dịch mua được thực hiện trên nền tảng thương mại điện tử trực tiếp vào danh mục danh mục của nó, rất thuận tiện cho khách hàng. 

Các tính năng chính:

 • Tích hợp các giao dịch mua trên nền tảng thương mại điện tử của bạn trực tiếp vào danh mục các danh mục của bạn. 
 • Nền tảng hỗ trợ: Trực tuyến
 • Miễn phí.

2.7. Skribus

Một bảng màu rất đa dạng là một đặc điểm nổi bật của Scribus. Phần mềm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí này không chỉ tạo ra những không gian thiết kế chuyên nghiệp mà còn thỏa sức sáng tạo của bạn với hơn 200 bảng màu phong phú.

Thuộc tính nổi bật:

 • Bảng màu phong phú. 
 • Nền tảng được hỗ trợ: gồm Windows, MacOS.
 • Miễn phí.

Như vậy, thông qua bài viết trên, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu tới bạn đọc 7 Phần mềm thiết kế catalogue thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên của Limoseo sẽ giúp ích cho công việc thiết kế catalogue của bạn. Đừng quên like, share bài viết của Limoseo tới bạn bè, người thân gia đình nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Đồng thời nhấn follow Limoseo để nắm bắt được tin tức mới một cách nhanh nhất.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá