icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 14 phần mềm tăng sub Youtube miễn phí, hiệu quả nhất

Chi phí để chạy chiến dịch tăng số lượt đăng ký quá lớn. Bạn đang tìm cách để tăng số lượng người đăng ký kênh YouTube một cách tự động hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn đã biết về các phần mềm tăng sub YouTube miễn phí chưa? Nếu bạn cần tăng số lượng đăng ký nhanh chóng, hãy theo dõi thông tin sau đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo ngay thôi nào!

Phần mềm tăng sub Youtube miễn phí

1. Giới thiệu về phần mềm tăng sub Youtube

Một phần mềm tăng số lượng người đăng ký theo dõi trên kênh Youtube là một hệ thống trao đổi sub giữa các thành viên trong cộng đồng thông qua một phần mềm tự động. Nó tương tự như việc trao đổi sub đối với nhau. Khi bạn đăng ký theo dõi một kênh nào đó, người chủ kênh cũng sẽ đăng ký lại cho bạn.

Web tăng sub trên kênh Youtube không chỉ giúp tăng số lượng người theo dõi, mà còn có thể cải thiện các chỉ số khác như sau:

Đối với Google:

 • Tăng độ phổ biến của bài đăng +1 trên Google
 • Số lượng bình luận trên bài đăng Google cũng tăng dần
 • Bài đăng này sẽ được chia sẻ rộng rãi trên Google

Đối với video trên Youtube:

 • Số lượt xem video cũng tăng theo số lượng sub mới đăng ký
 • Tăng số lượng like cho video
 • Số lượng bình luận cũng tăng lên.
Giới thiệu phần mềm tăng sub Youtube

2. Top 5 phần mềm tăng sub YouTube miễn phí, hiệu quả nhất.

2.1 USUB – Phần mềm tool auto tăng sub Youtube miễn phí

Nguyên tắc hoạt động

Một ứng dụng hack sub Youtube hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub đối với nhau, trong đó ứng dụng này sẽ đóng vai trò là một trạm trung gian. Các chủ kênh có thể tham gia vào đây để trao đổi sub một cách công bằng với nhau. Người dùng thực hiện trao đổi sub với nhau thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Thực hiện nhấn “Like” và “Đăng ký” trên kênh Youtube của người khác nhằm nhận được Coin
 • Bước 3: Đổi Coin này để nhận được lượt đăng ký trên kênh của mình.

Chú ý: Hãy tích luỹ càng nhiều Coin càng tốt. Bạn có thể tích luỹ Coin bằng cách thực hiện các hoạt động như like video, sub kênh của người khác. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt đăng ký hơn cho kênh của mình.

Có một cách sử dụng ứng dụng USUB dễ dàng hơn là bạn có thể trả phí thay vì sử dụng miễn phí. Khi trả phí, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản mà không cần thực hiện bước 2 đã nêu ở trên. Sau đó, bạn có thể nhận Coin và đổi chúng để nhận được lượt đăng ký trên kênh của mình.

Cách cài đặt

Thực hiện các thao tác sau đây để cài đặt phần mềm:

 • Bước 1: Mở kho ứng dụng và nhập từ khóa “USUB” để tìm kiếm
 • Bước 2: Chọn tùy chọn Cài đặt
 • Bước 3: Bấm chọn nút Đồng ý để đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng
 • Bước 4: Sau khi quá trình ccawtj đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng
USUB

2.2 QniTubeAction – Phần mềm tăng sub YouTube miễn phí

Nguyên tắc hoạt động

Phần mềm QNITUBE ACTION hoạt động như một phần mềm tool auto tăng sub Youtube một cách chính xác và hoàn toàn không sử dụng phương pháp trao đổi chéo.

Trong phần mềm đã có sẵn các danh sách tài khoản Youtube khác nhau. Sau khi cài đặt, kích hoạt và đóng phí, bạn có thể thiết lập chiến dịch để tự động đăng ký theo dõi.

Tùy vào mục đích chiến lược của bạn, bạn có thể chọn gói đăng ký phù hợp. Số lượng đăng ký cũng sẽ bị giới hạn theo gói tương ứng. Hãy liên hệ tư vấn trước khi đăng ký để được tư vấn và chọn gói phù hợp

Cách cài đặt

Đây là một phần mềm có tính phí được phát triển bởi bên thứ ba. Để có thể sử dụng phần mềm, người dùng cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về và thực hiện quá trình cài đặt.
 • Bước 2: Liên hệ với nhà phát triển phần mềm để đăng ký và kích hoạt.
 • Bước 3: Đường dẫn liên hệ: https://qnisoft.vn/contact/
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý: Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với nhà phát triển để được cung cấp thông tin trước khi cài đặt phiên bản trả phí này.

QniTubeAction

2.3 Seo Click – Web tăng sub YouTube miễn phí

Nguyên tắc hoạt động

Cách hoạt động của Seo Click dựa trên nguyên tắc trao đổi sub, sub chéo giữa các thành viên. Hệ thống này sẽ trở thành một nơi để thành viên trao đổi sub với nhau thông qua một công cụ hoàn toàn tự động.

Các thành viên trong hệ thống đều có các kênh Youtube. Khi tham gia, bạn sẽ đăng ký theo thành viên trong hệ thống và những thành viên này sẽ có trách nhiệm sub lại kênh của bạn.

Cách cài đặt

Để sở hữu được phần mềm tăng sub Youtube miễn phí, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: http://seoiclick.com/Download/Seo_GooglePlus_ Youtube_Location_setup.exe
 • Bước 2: Chọn tải phần mềm về máy
 • Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và sử dụng như bình thường.
Seo Click

2.4 YTBViewer – Phần mềm tăng sub YouTube nhanh

Nguyên tắc hoạt động

Cũng giống như các công cụ khác có chức năng tương tự, YTB Viewer cũng hỗ trợ tốt cho các YouTuber mới, cung cấp phương pháp thực hiện công việc là xem video của người khác để tích lũy điểm, sau đó đổi điểm để được xem video của mình và nhận sub.

Cách cài đặt

Để tải phần mềm YTBViewer bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://hktc.info/ytbviewer-tool-tang-sub-tang-view-youtube-da-tro-lai/
 • Bước 2: Click vào cài đặt để tải phần mềm về máy
 • Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và sử dụng như bình thường.

2.5 YtMonster – Phần mềm tăng sub YouTube trao đổi sub

Nguyên tắc hoạt động

YtMonster là một phần mềm tăng sub cho kênh Youtube, hoạt động dựa trên phương thức trao đổi. Các chủ kênh sẽ trao đổi view, like, sub với nhau. Mỗi lượt sub sẽ được tính thành điểm số. Nếu bạn trao đổi bằng số điểm cụ thể, bạn sẽ nhận lại số điểm tương ứng từ người khác.

Cách cài đặt

Người dùng tiến hành cài đặt phần mềm tăng sub Youtube miễn phí YtMonster theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm. Trình duyệt trên thiết bị sẽ mở ra một tab trong cửa sổ mới
 • Bước 2: Click chọn vào “start ” để khởi động quá trình chạy tool tự động. Giữ nguyên sự hoạt động của trình duyệt

Lưu ý: Muốn tăng điểm nhanh, có thể mở tối đa 3 “new session ”

3. Các phần mềm sub Youtube khác

Bên cạnh các phần mềm tăng sub Youtube đã được đề cập ở trên, còn có một số phần mềm khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Youtube Views Increaser
 • iView
 • YouTubeByClick
 • VideoBot
 • YouTube Views Bot
 • Traffic Bot Full Edition
 • YouBoosterPro
 • Tube Traffic
 • YouBot

Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng phần mềm để tăng số lượng người đăng ký quá lâu, tốn nhiều thời gian và nỗ lực, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua sub Youtube của Limoseo. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được tư vấn và quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

4. Các câu hỏi thường gặp

Phần mềm tăng sub Youtube là gì?

Phần mềm tăng sub YouTube là một công cụ được sử dụng để tăng số lượng người đăng ký (subscribers) cho kênh YouTube của bạn. Công cụ này thường sử dụng các phương pháp tăng sub như: tìm kiếm và đăng ký tự động, trao đổi sub với người dùng khác, hoặc thực hiện các hoạt động marketing để thu hút người dùng mới.

Top phần mềm tăng sub Youtube miễn phí?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng sub Youtube miễn phí, điển hình như: USUB, QniTubeAction, Seo Click, YTB Viewer, YtMonster, Youtube Views, Increaser, iView, YouTubeByClick, VideoBot, YouTube Views Bot, Traffic Bot Full Edition,…

Có cách nào để tăng sub Youtube miễn phí mà không sử dụng phần mềm?

Có nhiều cách để tăng sub Youtube miễn phí mà không cần sử dụng phần mềm, có thể kể đến như: tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn, chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội khác, tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời bình luận, sử dụng từ khóa phù hợp và mô tả video của bạn một cách rõ ràng, tham gia vào các cộng đồng YouTube,…

Limoseo đã tổng hợp top 14 phần mềm tăng sub Youtube miễn phí tốt nhất hiện nay. Qua bài viết này bạn có thể tìm hiểu và tải các ứng dụng chạy sub chéo về để sử dụng ngay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều subscribe cho kênh của mình. Nếu thấy đây là những thông tin hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè và để lại cho Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo một bình luận bên dưới bài viết nhé.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng share Youtube

👉 Tăng 4000 giờ xem Youtube

👉 Dịch vụ quảng cáo Youtube

👉 Dịch vụ SEO Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Cụm Từ Tìm Kiếm
tăng sub Youtube miễn phí trên điện thoại, tăng lượt sub trên youtube miễn phí, làm sao để tăng sub youtube, tăng sub cho youtube, tăng sub youtube free, các trang web tăng sub youtube, phần mềm tăng sub youtube android, app tăng sub youtube, các trang tăng sub youtube, trang web tăng sub youtube,…
(1 bình chọn) - 5/5